Khi vẻ đẹp được khơi nguồn từ cảm hứng nghệ thuật

Đăng ngày:

Nghệ thuật trang điểm là một thứ năng lượng bí hiểm có khả năng đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn của mỗi người phụ nữ. Và đó cũng chính là tinh thần nghệ thuật tôn vinh vẻ đẹp thuần khiết của chuyên gia trang điểm François Nars .

Đã từ bao giờ, trang điểm chẳng còn là những thao tác đơn giản mà nó là một nghệ thuật. Bởi lẽ nghệ thuật trang điểm đã khiến vẻ đẹp ẩn sâu bên trong như bừng tỉnh, là một thứ năng lượng vô hình tiếp thêm ngọn lửa tự tin cho người phụ nữ. Và dường như khi chúng ta dần nhận thức rằng “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”, đó cũng là lúc nghệ thuật trang điểm tìm thấy đúng ngôi vị của nó.

Câu chuyện về François Nars, một chuyện gia đam mê nghệ thuật trang điểm đã khơi nguồn cảm hứng tạo nên thương hiệu NARS, là một ví dụ điển hình cho cuộc cách mạng lên ngôi của nghệ thuật này. Ngay từ thuở nhỏ, François Nars đã bộc lộ tài năng bằng những nét vẽ phác thảo gương mặt của những người mẫu trên cuốn tạp chí. Sự cảm nhận sâu sắc về đường nét, góc mặt cùng cái nhìn xuyên thấu đã giúp François Nars có được cá tính riêng trong con đường sự nghiệp sau này. Khi hoàn thành khóa học trang điểm cũng như cộng tác trong ekip sản xuất những tờ tạp chí thời trang có tiếng trên Thế giới, François Nars đã dần định hình được phong cách sáng tạo và nét chấm phá trong nghệ thuật trang điểm của mình.

Chuyên gia trang điểm François Nars đồng thời là nhà sáng lập thương hiệu mỹ phẫm NARS

Đã từng nói rằng:” Trang điểm chẳng phải là một lớp mặt nạ, mà nó là nghệ thuật khơi nguồn cho vẻ đẹp thật sự của phụ nữ tỏa sáng”, François Nars vẫn luôn bám sát triết lý đó trong con đường định hướng sáng tạo các dòng sản phẩm trang điêm cho thương hiệu NARS. Và bởi lẽ, khi chẳng có một sự giới hạn nào dành cho nghệ thuật và vẻ đẹp cũng không cần khuôn khổ, những gì François Nars đã và đang thực hiện trong suốt 20 năm qua dường như phá vỡ mọi nguyên tắc được đặt ra: những gam màu ấn tượng, những thiết kế tinh tế và tên gọi đôc đáo cùng tinh thần đam mê tôn vinh nét đẹp thuần chất khiến ông trở thành người có nhiều phát kiến và đổi mới trong thế giới làm đẹp.

Bộ sưu tập 12 thỏi son là những sản phẩm đầu tiên của thương hiệu NARS

Những sản phẩm đầu tiên của NARS trên thị trường bộ sưu tập chỉ vỏn vẹn 12 thỏi son, nhưng đến bây giờ, son môi của NARS vẫn luôn nổi bật trên kệ làm đẹp. Bởi có nhiều cô gái nói rằng, chỉ cần chạm nhẹ những cây son bút chì Nars, cảm giác sung sướng như thể chẳng cần đòi hỏi gì hơn bởi màu sắc sống động, chất son mịn như nhung nhưng vẫn có kết cấu lì thời thượng, hiện đại và giữ trọn vẹn giá trị đôi môi.

Hộp phấn má hồng NARS Orgasm

Và với François Nars, chúng ta chẳng thể nào thôi ngừng tò mò về hộp phấn má mang tên “Orgasm” nằm trong top những hộp phấn bán chạy nhất suốt từ năm 1999 khi nó ra đời. NARS Orgasm Blush tạo ấn tượng với những tín đồ làm đẹp ngay từ lần đầu tiên bởi cái tên gây tranh cãi. Orgasm – “sự sung sướng cực đỉnh” chính là cảm giác mà François Nars muốn người dùng cảm nhận khi chạm cọ lên đôi gò má. “Bạn thật sự có thể chạm đến niềm hạnh phúc đó khi chỉ cần dùng phấn má thôi sao? Hoàn toàn có thể chứ!” – François Nars chia sẻ. Có thể nói, thoạt nhìn NARS Orgasm Blush, đây là một gam màu không mới, không mạnh mẽ, nhưng rất đặc biệt. Không thể phủ nhận rằng, người con gái khi dùng Orgasm cũng là lúc sự quyến rũ từ vẻ đẹp bên trong được đánh thức. Bạn sẽ bị cướp trọn ánh mặt bởi màu sắc ấy, không thể không yêu…

Chuyên gia trang điểm François Nars

Trong suốt 20 năm qua, François Nars vẫn giữ đúng tinh thần nghệ thuật tôn vinh vẻ đẹp thuần khiết của người phụ nữ, ông chưa một lần ngừng lại khả năng sáng tạo và khám phá mọi vẻ đẹp để tạo ra điều tuyệt vời nhất. Bởi François Nars tin rằng, tất cả mọi phụ nữ đều có riêng một đặc quyền là được tỏa sáng.

Trong 2 ngày thứ bảy (17/06/2017) và Chủ nhật (18/06/2017), thương hiệu NARS sẽ tổ chức các hoạt động làm đẹp và quà tặng hấp dẫn dành riêng cho ELLE Girls. Đăng kí ngay tại ĐÂY

Nhóm thực hiện

HLienB (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more