Màu son yêu thích nói gì về tính cách của bạn?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 04/08/2017 14:02:00

Dù bạn có thay đổi màu son mỗi ngày, vẫn có ít nhất một màu son khiến bạn cảm thấy xinh đẹp và tự tin nhất khi thoa trên môi. Cùng ELLE khám phá ý nghĩa đằng sau màu son yêu thích của bạn nhé.

Son đỏ tươi & đỏ bầm

Bạn là một cô gái đầy tự tin, quyết đoán và có phần hơi nổi loạn trong tính cách như chính màu son đỏ. Bạn biết cách thu hút sự chú ý giữa đám đông và sở hữu một phong cách riêng biệt, nổi bật.

màu son

Son cam

Bạn luôn thích trải nghiệm sự mới mẻ và sáng tạo từ những phong cách cổ điển để bản thân cuốn hút hơn. Nói cách khác, bạn là cô nàng thích những sự thay đổi.

màu son

Son hồng & tím

Bạn là típ phụ nữ vừa có sự tham vọng vừa có sự đồng cảm đối với con người hay sự việc xung quanh. Ở những thời điểm bạn cần phải đưa ra những quyết định quan trọng, bạn thường hướng tới những lựa chọn an toàn.

màu son

Son nâu

Những cô gái thích màu son nâu thường rất lãng mạn và hay nghĩ về quá khứ. Bạn là người đáng tin cậy, điềm tĩnh, dù tính cách của bạn cũng có phần mạnh mẽ nhưng bạn ít thể hiện ra.

màu son

Son nude

Mọi người thường nghĩ về bạn như một cô gái e thẹn nhưng thật sự họ chưa hiểu hết về bạn đâu. Bạn có tính cách ôn hòa và thân thiện với mọi người. Khi người khác muốn tìm kiếm lời khuyên về một vấn đề gì, họ sẽ tìm đến bạn.

màu son

Xem thêm

8 màu son đẹp trên sàn diễn thời trang Xuân-Hè 2016

Cách chọn màu son đẹp phù hợp với tone da

10 thỏi son môi đẹp bán chạy nhất mọi thời đại

Nhóm thực hiện

Bài: T Le

Nguồn: Elle.com

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Xu hướng & Cảm hứng