Đỉnh cao của nghệ thuật chế tác thủ công trong mỹ phẩm

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/07/2018 19:31:24

Trải nghiệm chinh phục mọi giác quan của với thiết kế sang trọng tinh tế của những thỏi son Lipstick Cashmere.

Khi nói đến mỹ phẩm và đặc biệt là son, phái đẹp không chỉ mong muốn sự đa dạng sắc màu, kết cấu mềm mịn, mà cả vẻ ngoài xa hoa lộng lẫy của chúng. Giữa vô vàn lựa chọn tìm thấy hiện nay, vẻ bên ngoài cùng những cảm nhận chạm đến thăng hoa mọi xúc cảm khi sử dụng tạo nên nên đẳng cấp đỉnh cao của một sản phẩm. Thương hiệu mỹ phẩm Clé de Peau Beauté đã đạt đến những chuẩn mực đó một cách hoàn hảo tuyệt đối.

lipstick cashmere (4)

Với bộ sưu tập son Lipstick Cashmere ra mắt mùa Thu Đông 2018, khơi gợi niềm đam mê bất tận cùng những màu son kinh điển từ những huyền thoại nhan sắc thế giới, chất son mịn màng tựa tấm lụa cashmere quyền quý là thiết kế bên ngoài độc đáo được những nghệ nhân bậc thầy nâng niu từng chút một. Nghệ thuật thủ công qua những thỏi son Lipstick Cashmere là đỉnh cao của sự xa hoa trong nghệ thuật chế tác mỹ phẩm.

lipstick cashmere (1)

Mỗi thỏi son Lipstick Cashmere được trải qua qua 70 công đoạn thực hiện hết sức tinh xảo. Nhờ vậy, thỏi son sở hữu khối lượng hoàn hảo tạo nên cảm giác tuyệt vời khi cầm trên tay. Toàn bộ phần thân son đều được chế tác bằng kim loại mang đến cảm giác sang trọng và đẳng cấp. Sau làm mịn bề mặt, vỏ son được khoác lên một bức màn đêm huyền bí với những ngôi sao xanh thoắt ẩn thoắt hiện. Kết hợp với sắc vàng quyền quý, tất cả đã làm nên vẻ đẹp kiệt tác son môi xa hoa đẳng cấp.

Từng góc cạnh của chiếc vỏ được mài khắc vô cùng công phu cùng bằng đầu mũi kim cương, vì chỉ có kim cương mới mang lại ánh sáng hoàn mỹ mà Clé de Peau Beauté mong muốn. Đây là một kỹ thuật rất tinh xảo, đòi hỏi nhiều kỹ năng và sự khéo léo của người nghệ nhân. Cuối cùng, biểu tượng chiếc chìa khóa của thương hiệu được chạm khắc tinh tế tạo nên bản hòa âm tuyệt vời giữa bên ngoài và bên trong thỏi son.

lipstick cashmere (5)

Lipstick Cashmere được ra đời với nguồn cảm hứng từ những đóa hoa kiêu kỳ – đứa con yêu quý của đấng tạo hóa. Đầu son bắt trọn vẻ đẹp mong manh của từng cánh hoa, nhẹ nhàng ôm lấy bờ môi giúp phái đẹp thoa son dễ dàng và chính xác hơn. Kỹ thuật chế tác đầu son độc đáo được xem như một trong những điều làm nên sự hoàn mỹ duy nhất ở thương hiệu Clé de Peau Beauté.

Màu son gắn liền với cuộc đời những biểu tượng nhan sắc huyền thoại
Sắc son môi phản chiếu tâm hồn và khát khao thầm kín của người phụ nữ. Nhìn vào cuộc đời những giai nhân huyền thoại, ta có thể chiêm nghiệm được...

BST Lipstick Cashmere với tám màu sắc kinh điển gắn liền với những biểu tượng sắc đẹp vĩnh cửu của nhân loại là sự khẳng định đỉnh cao tinh hoa của Clé de Peau Beauté. Thỏi son không đơn thuần chỉ là một sản phẩm làm đẹp, mà trở thành món đồ trang sức tinh tế để phụ nữ nâng niu và yêu chiều. Mỗi lần chiêm ngưỡng và chạm vào chiếc son xa hoa, nàng như đang lướt tay trên những sợi chỉ cashmere, để lại ấn tượng mê đắm không thể xóa nhòa.

lipstick cashmere (2)

Xem thêm:

Kỷ nguyên mới của son lì với kết cấu đỉnh cao

BST son môi Lipstick Cashmere – Vẻ đẹp lay động từ những cánh hoa

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Clé de Peau Beauté

Bài viết liên quan

Xu hướng & Cảm hứng