Những kiểu tóc cho mùa Hè 2014

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 23/07/2014 15:56:01

Bạn đang tìm kiếm ý tưởng kiểu tóc cho một buổi tiệc bên hồ bơi hay dạ tiệc ngày Hè? Hãy cùng Elle tìm kiếm nguồn cảm hứng từ các minh tinh và người mẫu, những người định hình xu hướng cho năm 2014.

 

\ Elle Fanning
Nếu thích diện phụ kiện tóc, bạn có thể chọn kiểu tóc updo như Elle Fanning và dùng chiếc kẹp tóc đính hoa ở phần trước búi tóc. Chúng trông rất duyên dáng và điểm xuyết cho những chiếc váy đầm cúp ngực bằng ren hoặc có họa tiết hoa.Elle Fanning<br/>Nếu thích diện phụ kiện tóc, bạn có thể chọn kiểu tóc updo như Elle Fanning và dùng chiếc kẹp tóc đính hoa ở phần trước búi tóc. Chúng trông rất duyên dáng và điểm xuyết cho những chiếc váy đầm cúp ngực bằng ren hoặc có họa tiết hoa.
Whitney Port
Whitney Port trông duyên dáng và năng động với mái tóc tết bím buông một bên vai. Hãy đánh rối phần tóc trên tạo kiểu tóc bồng bềnh tự nhiên. Whitney Port<br/>Whitney Port trông duyên dáng và năng động với mái tóc tết bím buông một bên vai. Hãy đánh rối phần tóc trên tạo kiểu tóc bồng bềnh tự nhiên.
Julianne Hough
Julianne Hough luôn biết cách tạo sự mới mẻ và ấn tượng với mái tóc ngắn. Bạn hạy chọn phần tóc dài hất sang một bên tạo dáng tomboy ngổ ngáo. Đừng quên dùng koe cố định dáng tóc. Julianne Hough<br/>Julianne Hough luôn biết cách tạo sự mới mẻ và ấn tượng với mái tóc ngắn. Bạn hạy chọn phần tóc dài hất sang một bên tạo dáng tomboy ngổ ngáo. Đừng quên dùng koe cố định dáng tóc.
Black Lively
Với bím tóc tết nhẹ, đánh rối buông một bên vai, Black Lively nữ tính và cực kì lãng mạn. Phụ kiện ánh kim thêm vẻ hoàn hảo cho mái tóc. Kiểu tóc thắt bím và kết hợp đánh rối này khá dễ thực hiện và phù hợp với những buổi cocktail party.Black Lively<br/>Với bím tóc tết nhẹ, đánh rối buông một bên vai, Black Lively nữ tính và cực kì lãng mạn. Phụ kiện ánh kim thêm vẻ hoàn hảo cho mái tóc. Kiểu tóc thắt bím và kết hợp đánh rối này khá dễ thực hiện và phù hợp với những buổi cocktail party.
Black Lively
Luôn thu hút với những kiểu tóc ấn tượng, Black Lively khoe mái tóc gợn sóng, được trang điểm với chiếc băng đô lụa satin. Kiểu tóc tuy đơn giản nhưng lại hiệu quả, mang đến sự rạng rợ cho gương mặt.Black Lively<br/>Luôn thu hút với những kiểu tóc ấn tượng, Black Lively khoe mái tóc gợn sóng, được trang điểm với chiếc băng đô lụa satin. Kiểu tóc tuy đơn giản nhưng lại hiệu quả, mang đến sự rạng rợ cho gương mặt.
Alexa Chung
Tìm cảm hứng với mái tóc ngắn ngang trán? Hãy thử làm theo cách Alexa Chung, chia chúng làm hai và kết hợp với mái tóc updo rối tự nhiên. Chúng kết hợp hoàn hảo với đầm maxi hay quần jean khi dạo phố. Alexa Chung<br/>Tìm cảm hứng với mái tóc ngắn ngang trán? Hãy thử làm theo cách Alexa Chung, chia chúng làm hai và kết hợp với mái tóc updo rối tự nhiên. Chúng kết hợp hoàn hảo với đầm maxi hay quần jean khi dạo phố.
Cara Delevigne
Tết phần tóc một bên và hất toàn bộ tóc sang vai đối diện, kiểu tóc này mang lại vẻ nhìn mới mẻ cho các sự kiện quan trọngCara Delevigne<br/>Tết phần tóc một bên và hất toàn bộ tóc sang vai đối diện, kiểu tóc này mang lại vẻ nhìn mới mẻ cho các sự kiện quan trọng
Suki Waterhouse
Nếu sở hữu mái tóc suôn thẳng, hãy thử kiểu tóc như cô nàng Suki Waterhouse. Chải ngược phân nửa tóc ra sau và đánh rối chúng ở phần gốc. Sau đó dùng dụng cụ uốn hần tóc ở hai bên xoăn nhẹ. Bạn đã sỡ hữu kiểu tóc vừa hiện đại vừa nữ tính.Suki Waterhouse<br/>Nếu sở hữu mái tóc suôn thẳng, hãy thử kiểu tóc như cô nàng Suki Waterhouse. Chải ngược phân nửa tóc ra sau và đánh rối chúng ở phần gốc. Sau đó dùng dụng cụ uốn hần tóc ở hai bên xoăn nhẹ. Bạn đã sỡ hữu kiểu tóc vừa hiện đại vừa nữ tính.

Xem thêm 5 xu hướng tóc Xuân Hè 2014

Xem thêm Xu hướng sơn móng tay Xuân Hè 2014

Xem thêm 3 xu hướng trang điểm mắt Xuân Hè 2014

Nhóm thực hiện

Sưu tầm: Mai Hương

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Xu hướng & Cảm hứng