Phiêu diêu cùng những bảng phấn mắt đẳng cấp và độc đáo

Đăng ngày:

Nghệ thuật phối hợp màu sắc trên những hộp phấn mắt dẫn ta vào một thế giới khác mà ở đó trí tưởng tượng và lòng say mê được thể hiện mạnh mẽ. Đó cũng là những bảng màu để bạn vẽ nên phong cách và cá tính của riêng mình.

DIOR – 5 Couleurs Couture 

5 Couleurs Couture nối tiếp câu chuyện tình yêu về những bảng màu mắt mịn như nhung, là biểu tượng của Dior được ra đời từ năm 1993. Mỗi ô phấn ngay lập tức phủ lên bầu mắt lớp màu lâu trôi cùng cảm giác trang điểm như không trang điểm. Mỗi bảng phấn mắt gồm 5 ô màu chọn lọc của Dior giúp bạn sở hữu ánh nhìn như những siêu mẫu trên sàn diễn thời trang thế giới!

trang điểm phấn mắt dior

Phấn mắt 5 Couleurs Couture – Velvet Limited Edition DIOR.

CHANEL – phấn mắt Les 4 Ombres Tweed

Les 4 Ombres Tweed được khắc nổi với mô-típ vải tweed. Mỗi bảng màu được đặt bên trong một chiếc túi bằng vải tweed với sắc thái tương đồng. Các tông màu ấm áp với độ lên màu cao và kết cấu dày dặn cùng hiệu ứng lì, satin và ánh kim, cho phong cách trang điểm từ tinh tế đến cá tính.

trang điểm phấn mắt tweed chanel

Phấn mắt Les 4 Ombres Tweed CHANEL.

SHU UEMURA – phấn mắt Chromatics

Bảng màu phấn mắt thời thượng Chromatics giúp đôi mắt thu hút ở bất kỳ nơi đâu bạn xuất hiện. Chất phấn mịn, độ bền màu cao, lên màu chuẩn với độ bám tốt lên đến nhiều giờ trong ngày. Tông màu mắt trải dài từ cơ bản đến cá tính, thích hợp cho trang điểm ngày thường lẫn những buổi tiệc tối.

trang điểm bảng màu mắt shu

Bảng phấn mắt Chromatics SHU UEMURA.

CLÉ DE PEAU BEAUTÉ – Eye Color Quad

Eye Color Quad chứa thành phần giữ ẩm tiên tiến và riêng biệt của Clé de Peau Beauté – Hydro-Wrap Complex. Sản phẩm còn được bổ sung dầu Argan cho kết cấu mềm mướt và lâu trôi. Hiệu ứng nhũ tinh tế giúp bạn dễ dàng tạo kiểu mắt khói. Sản phẩm có nhiều phiên bản màu sắc khác nhau, đa dạng hóa phong cách làm đẹp của quý cô thời thượng!

trang điểm bảng màu mắt cle de peau

trang điểm bảng màu mắt eye color quad

Phấn mắt Eye Color Quad CLÉ DE PEAU BEAUTÉ.

Mỗi hộp phấn gồm 4 ô màu thời thượng tạo chiều sâu cho cửa sổ tâm hồn và định hình phong cách. Lâu trôi, kết cấu bơ mịn và satin lấp lánh đến nhũ đa chiều. Hạt màu thuần chất nén trong chất lỏng cho hiệu ứng tạo màu cao và ấn tượng sau chỉ một lần tô. Kết hợp tất cả hay chỉ dùng một màu theo phong cách monochrome? Hãy để phong cách của bạn lên tiếng!

trang điểm bảng màu mắt nars

Phấn mắt Quad Eyeshadow NARS

Phấn mắt với POP PowderGel Eye Shadow kết cấu nhẹ tựa như không, dễ dàng tán đều, mang lại màu sắc chân thật. Có 3 hiệu ứng: mờ lì – nhũ và lấp lánh cùng 18 màu lấy cảm hứng từ nghệ thuật đồ họa. Bút kẻ viền mắt MicroLiner Ink tạo hiệu ứng sắc màu và đường nét chuẩn xác. Kết cấu dạng mực kết hợp với công nghệ cảm biến nhiệt để mực chuyển biến từ thể sáp rắn thành thể lỏng khi tiếp xúc với da, tạo đường nét mịn mượt và có sự đàn hồi, kháng nước, bền màu suốt 24 giờ.

trang điểm bảng màu mắt shiseido

Phấn mắt POP PowderGel Eye Shadow và bút kẻ viền mắt MicroLiner Ink SHISEIDO

Nhóm thực hiện

Nhiếp ảnh & Ý tưởng: Tommy Bùi, Minzi

Sản xuất: Tô Thanh Liêm

Trợ lý sản xuất: Giang Thảo

Ánh sáng: Kevin LC 

Cố vấn mỹ thuật: IO

Bài: Sophie Thanh Huyền

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more