Những loại nước hoa cho tóc được yêu thích năm 2018

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 15/05/2018 08:51:18

Các nhà điều chế đã tinh tế tạo ra những hương nước hoa cho tóc, chỉ riêng tóc mà thôi.

Nước hoa cho tóc đang trở thành xu hướng thịnh hành của năm 2018. Mỗi thương hiệu nước hoa cao cấp đều cho ra mắt một lọ nước hoa dựa trên một mùi hương nổi tiếng của mình. Có thể bạn đang nghĩ: “Tại sao mình không xịt thẳng nước hoa bình thường lên tóc luôn nhỉ”? Lý do là, những lọ nước hoa mà bạn đang có thường chứa cồn, và thành phần này có thể làm tóc bạn khô rối. Nước hoa cho tóc được điều chế đặc biệt, cho mái tóc ngào ngạt mùi hương yêu thích của bạn mà vẫn giữ được sự mềm mại.

7 mùi nước hoa nữ khó cưỡng lại của mùa Hè năm nay
Nước hoa là “vũ khí bí mật” giúp mọi cô nàng trở nên quyến rũ hơn. Vậy bạn đã biết mùi nước hoa nữ nào sẽ thịnh hành vào dịp Hè này chưa?

Nước hoa cho tóc Gucci Bloom của Gucci

Đúng với tinh thần tên gọi, Gucci đã chắt lọc mùi hương của những bông hoa tươi vào lọ nước hoa này. Gucci Bloom có mùi hương hoa truyền thống, nhẹ nhàng và tươi mát.

Mùi hương sẽ bay hơi sau khoảng 3 giờ đồng hồ. Tính chất thoảng nhẹ của hương nước hoa này rất tuyệt để bạn sử dụng mỗi ngày, nhưng điều đó cũng có nghĩa là mùi hương sẽ không giữ được lâu đâu.

nước hoa cho tóc Gucci

Nước hoa cho tóc Elevator Music Hair Perfume của Byredo

Nước hoa của Byredo luôn vô cùng đặc sắc. Elevator Music là một trong những mùi hương được yêu thích nhất của hãng. Mùi hương này phù hợp với rất nhiều người, với hương hoa phi yến, mùi tre, xạ hương và các hương hoa khác.

Như Gucci Bloom, những lọ nước hoa có mùi nhẹ như vậy thường có xu hướng không giữ được lâu. May mắn là Byredo có lọ nước hoa size mini mà bạn có thể dễ dàng mang theo trong túi xách của mình.

nước hoa cho tóc Byredo

Nước hoa cho tóc A walk in the rain shine & fragrance mist của Percy & Reed

Khác với cái tên của mình, lọ nước hoa này không có mùi như nước mưa đâu. Một mùi hương hoa tươi mát, thoang thoảng trộn với lớp hương nền mùi gỗ mộc mạc. Tuyệt vời hơn nữa, lọ nước hoa này còn có tác dụng làm tóc bạn bóng mượt nữa cơ.

Lọ nước hoa này có khả năng giữ mùi khá lâu. Mùi hương sẽ lưu trên tóc bạn khoảng hơn 4 giờ đồng hồ.

nước hoa cho tóc Percy

Nước hoa cho tóc Coco Mademoiselle Parfume Fresh Hair mist của Chanel

Với hương cam, hoa hồng và hoắc hương nồng nàn, nước hoa cho tóc của Chanel sẽ quyến rũ bất kỳ chàng trai (hay bạn gái) nào trong buổi hẹn hò của hai người. Bạn sẽ chẳng cần đến Tinder nữa đâu.

Dù sau vài giờ hương cam và hoa hồng sẽ bay mất, mùi hoắc hương sẽ lưu lài nhiều giờ sau đó. Những nước hoa gắn mác “parfum” của Chanel thường sẽ giữ hương được trên 6 giờ đồng hồ.

nước hoa cho tóc Chanel

Nước hoa cho tóc Miss Dior Parfume Hair mist của Dior

Lọ nước hoa này tỏa hương như một bó hoa hồng. Nếu bạn muốn mái tóc của mình có mùi hương như một bó hoa tuyệt đẹp, đây là sản phẩm dành cho bạn. Những nốt cuối cùng đọng lại của Miss Dior có mùi xạ hương chấm phá nét mạnh mẽ trong tính cách của nàng.

Đến hơn 6 giờ sau, hương hoa hồng bơ và xạ hương nồng nàn vẫn sẽ còn lưu lại trên tóc bạn.

nước hoa cho tóc Dior

Nước hoa cho tóc Tom Ford Black Orchid Hair mist

Mùi hương đặc trưng của thương hiệu xa xỉ này, Black Orchid, là sự hòa quyện giữa hương vị ngọt ngào, hương cay nồng và hương đất. Lọ nước hoa này đáng mơ ước hệt như sản phẩm gốc, nhưng với cái giá “thân thiện” với túi tiền hơn rất nhiều.

Hãy sẵn sàng nghe những lời khen cả ngày nàng nhé, vì Black Orchid sẽ lưu trên tóc nàng đến tận 9 giờ đồng hồ.

nước hoa cho tóc TF

Nước hoa cho tóc Alber Elbaz Superstitious Hair mist của Frederic Malle và Alber Elbaz

Frederic Malle là thương hiệu nước hoa xa xỉ bậc nhất và sản phẩm cho tóc này cũng chẳng phải là ngoại lệ. Mùi của cỏ vetiver và hương trầm ngào ngạt hòa với những nốt hương đào và hoa hồng nhẹ nhàng hơn là một kết hợp hoàn hảo.

Nếu xếp hạng nước hoa bằng khả năng giữ mùi thì đây sẽ là nhà vô địch. Chỉ có gội đầu mới gột rửa được mùi hương này khỏi mái tóc của bạn thôi.

nước hoa cho tóc frederic

Xem thêm:

2018 Những hương nước hoa nổi tiếng mang phong vị Bhutan

Nước hoa hương hoa hồng tôn vinh tính nữ dịu ngọt

Nhóm thực hiện

Bài: Thục Linh

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: Cosmopolitan

Ảnh: Tổng hợp

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Xu hướng & Cảm hứng