Nước hoa J’ADORE IN JOY! – Dấu cảm thăng hoa của cuộc sống

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 14:46:20

Dior ra mắt nước hoa J’ADORE IN JOY! với những nốt hương mới lạ trong chính hương vị đặc trưng của J’adore để biến mình trở nên sống động, tươi vui hơn bao giờ hết. Sản phẩm nằm trong dòng nước hoa J’adore của thương hiệu Dior.

“Với J’adore In Joy, tôi tạo ra sự kết hợp bất ngờ giữa Hoa quả nguyên thủy và Hoa Muối Biển “Fleur de Sel” mang hơi thở hiện đại, truyền tải niềm vui tự tại. Là chính xác những gì tôi tìm kiếm để khơi gợi đóa hoa Ngọc Lan Tây trong nốt hương chủ đạo bừng nở”, trích lời François Demachy, nhà chế tác nước hoa đại tài của Dior.

François Demachy.

Và khi nói đến Mộc Lan Tây – trái tim  J’adore lại là một câu chuyện dài  của hành trình tìm kiếm tinh chất tinh túy với những thành phần lắng đọng của François Demachy. Nhờ quá trình tỉ mẫn đòi hỏi trực giác nhạy bén lẫn khứu giác tinh tế của ông cùng những cộng sự trên vùng đất Grasse, cuối cùng nốt hương quyến rũ và mặn mà ấy đã có thể tỏa sáng trong J’adore In Joy.

Đúng với cái tên J’adore In Joy, hương thơm mê hoặc của J’adore mang trong mình sinh khí mới chưa từng có, tổng hòa những cảm xúc cao nhất rồi tuôn trào phấn khích, men theo những nốt hương để chạm đến những hân hoan.

J’ADORE IN JOY! hiện sẽ được trưng bày và bán tại hệ thống Dior trên cả nước trong tháng 04/2017:

Hà Nội

Trang Tien Plaza: 24 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm

Tp HCM

Takashimaya: 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1

Parkson Lê Thánh Tôn: 35-45 Lê Thánh Tôn, Quận 1

Xem thêm:

Thay đổi mùi hương nước hoa thường xuyên hay trung thành với mùi hương duy nhất?

Chanel khai trương Boutique Mỹ phẩm & Nước hoa đầu tiên ở TP.HCM

Thế giới nước hoa: Những “Mùi hương giản đơn” từ Nhật Bản

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái Đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Xu hướng & Cảm hứng