5 điểm nhấn trong phong cách trang điểm mùa Thu 2016

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/09/2016 10:03:42

Cùng ELLE học hỏi những xu hướng làm đẹp mới trong phong cách trang điểm mùa Thu để tin tin tỏa sáng.

1. Đôi mắt viền đen to tròn

Đôi mắt hẳn sẽ là điểm nhấn trong mọi kiểu trang điểm. Đặc biệt, với phong cách trang điểm mùa Thu, eyeliner đóng vai trò tạo nên sự khác biệt của đôi mắt. Viền kẻ mí trong bao quanh cả đôi mắt để tăng thêm sự to tròn. Đặc biệt, bạn nên sử dụng chì vẽ lâu trôi hoặc chống thấm nước cho đường vẽ mí dưới và vẽ lại nhiều lần. Vốn dĩ vì chỗ đó thường xuyên ra nước mắt nên cách này sẽ giúp cho màu giữ bền hơn mà mắt không dễ bị lem nhem.

 

Este vẽ mắt sẽ là điểm nhấn trong mọi kiểu trang điểm.

Marc Jacobs Beauty Fineliner Ultra-Skinny Gel Eye Crayon in Blacquer

2. Phấn mắt màu hồng đào

Màu hồng đào tông nude đang trở nên số hơn bao giờ hết trên diễn đàn làm đẹp. Nó phù hợp với mọi tông màu da, từ da trắng đến da ngâm. Nếu bạn theo đuổi phong cách trang điểm tự nhiên, chắc hẳn phấn mắt này sẽ không thể thiếu trong bộ trang điểm của bạn. Với tông màu trầm nổi bật của mùa Thu, màu hồng đào sẽ giúp đôi mắt của bạn them phần ngọt ngào nhưng vẫn toát lên sự ấm áp quyến rũ. 

 

Nếu bạn theo đuổi phong cách trang điểm tự nhiên, chắc hẳn phấn mắt này sẽ không thể thiếu trong bộ trang điểm của bạn.

3. Đôi mắt lấp lánh ánh nhũ

Một ít nhũ cho đôi mắt sẽ giúp cho bạn trông năng động và trẻ trung hơn, đồng thời trung hoà gam màu trầm của mùa Thu sẽ là một gợi ý không tồi. Sử dụng một tí màu nhũ có hạt kim tuyến nhỏ, đánh vào phần giữa bầu mắt để tạo điểm sáng. Nếu bạn thuộc tuyến da đổ dầu, nhớ sử dụng thêm primer để màu mắt, đặc biệt là màu nhũ được giữ lâu hơn nhé. 

Nếu bạn thuộc tuyến da đổ dầu, nhớ sử dụng thêm primer để màu mắt, đặc biệt là màu nhũ được giữ lâu hơn nhé.


4. Màu môi quyến rũ

Đó là một màu đỏ pha trộn giữa màu cherry, màu đỏ gạch và màu của rượu vang. Phù hợp với tất cả các tông da, màu đỏ này sẽ tạo hiệu ứng cho đôi môi dày và sexy hơn, đặc biệt với những cô gái châu Á. Chắc hẳn bạn sẽ trở nên ấn tượng trong mắt người đối diện diện màu son đỏ đầy sức hút này.

 

urban decay Đó là một màu đỏ pha trộn giữa màu cherry, màu đỏ gạch và màu của rượu vang. Phù hợp với tất cả các tông da, màu đỏ này sẽ tạo hiệu ứng cho đôi môi dày và sexy hơn, đặc biệt với những cô gái Châu Á.


5. Màu nail chủ đạo

Màu đỏ thuần và màu nâu có pha chút xám trầm (taupe) là 2 màu cơ bản cho phong cách mùa Thu năm nay. Đừng tưởng rằng sơn móng tay chỉ đơn giản là thêm chút màu cho tay và chân mà nó còn tạo nên sự nổi bật cho phong cách thời trang của bạn. Hai tông màu được đề cử ở trên đơn giản là vì nó có thể phối hợp được với bất kì quần áo nào mà bạn đang mặc.

Để có một bộ móng hoàn hảo, bạn có thể tham khảo cách sơn sau: bạn nên chờ sơn khô 2 phút sau khi sơn lớp mới. Cứ làm như vậy ở mỗi lớp sơn, màu móng của bạn sẽ chắc và luôn luôn bóng.

.

dolcegabbana_perfection cứ làm như vậy ở mỗi lớp sơn, màu móng của bạn sẽ chắc và luôn luôn bóng.

Dolce & Gabbana The Nail Lacquer in Perfection

chanel  2 tông màu được đề cử ở trên đơn giản là vì nó có thể phối hợp được với bất kì quần áo nào mà bạn đang mặc.

 

Trang điểm dự tiệc mùa lễ hội
[Tạp chí ELLE - 11/2015] Hãy khoác lên những trang phục đẹp nhất và trang điểm lộng lẫy như nữ hoàng để chìm đắm vào hội hè miên man. Mùa lễ hội...

__

Xem thêm

9 lưu ý cần nhớ trong cách trang điểm công sở

9 cách trang điểm cứu cánh cho làn da mệt mỏi

10 clip hướng dẫn cách trang điểm từ Ponysmakeup

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Xu hướng & Cảm hứng