Chỉ “đích danh” các thương hiệu mỹ phẩm xuất hiện trong Quả Cầu Vàng 2018

Đăng ngày:

Những thương hiệu mỹ phẩm nào đã giúp các sao nữ Hollywood xuất hiện rạng ngời trên thảm đỏ Quả Cầu Vàng 2018? Hãy để ELLE “bật mí” cho bạn.

Phong cách thời trang và những xu hướng trang điểm nổi bật trên thảm đỏ của các ngôi sao trong các buổi trao giải đều được sự quan tâm nồng nhiệt từ các tín đồ thời trang và làm đẹp. Cùng ELLE tìm hiểu cách trang điểm dự tiệc từ chuyên gia để có được vẻ đẹp toả sáng như các sao Hollywood trong buổi lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2018.

1. Màu son tươi tắn của Margot Robbie

Trong buổi lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2018, Margot Robbie được đánh giá là một trong những sao nữ có màu son đỏ ấn tượng nhất thảm đỏ. Sắc son đỏ tươi tắn và sang trọng khiến Margot Robbie thật sự nổi bật. Chuyên gia trang điểm Pati Dubroff đã sử dụng 2 thỏi son La Sensuelle và La Romanesque nằm trong bộ sưu tập Rouge Allure Velvet Luminous Matte Lip Colour của Chanel.

Bật mí cách trang điểm dự tiệc của các sao Hollywood trong Quả Cầu Vàng 2018

Ảnh: Rex Features

2. Mắt khói cuốn hút của Alessandra Mastronardi

Kate Lee, chuyên gia trang điểm của Alessandra Mastronardi, đã dùng 2 sản phẩm của Chanel để hoàn thành phong cách trang điểm dự tiệc này. Kate Lee sử dụng kẻ mắt nước Stylo Yeux Water-Proof Long-Lasting Eyeliner cho cả mí mắt trên và dưới cùng với phấn mắt Les 9 Ombres Eyeshadow in Alfresco để đôi mắt trông cuốn hút hơn. Ngoài ra, để giúp gương mặt Alessandra Mastronardi tươi tắn hơn, Kate Lee đã sử dụng phấn má Rouge Coco Lip Blush in Tender Rose của Chanel.

Bật mí cách trang điểm dự tiệc của các sao Hollywood trong Quả Cầu Vàng 2018

Ảnh: Stefanie Keenam

3. Đôi môi chín mọng như quả cherry của Gal Gadot

Gal Gadot đã gây ấn tượng trong Quả Cầu Vàng năm nay với hàng mi dày quyến rũ, tóc búi cao thanh lịch và môi đỏ mọng như quả cherry. Chuyên gia trang điểm Sabrina Bedrani gây “shock” khi bật mí son Gal Gadot sử dụng chỉ là một thỏi bình dân của Relvon và có thể mua tại các cửa hàng Boots. Cụ thể Sabrina Bedrani đã sử dụng thỏi son Bombshell Red của Revlon. Sabrina chia sẻ: “Thay vì một màu đỏ cổ điển, thỏi son (Bombshell Red) này có màu đỏ sẫm như một ly rượu vang giúp bạn trông hiện đại và tươi trẻ hơn”.

Bật mí cách trang điểm dự tiệc của các sao Hollywood trong Quả Cầu Vàng 2018

Ảnh: Rex

4. Môi sắc tím như hoa tử đinh hương của Emma Stone

Năm 2018 sẽ là năm của sắc tím lên ngôi. Chuyên gia trang điểm Rachel Goodwin chia sẻ đôi môi chính “linh hồn” trong phong cách trang điểm đi tiệc này. Màu son Audacious Lipstick in Dominique của NARS quả thật đã giúp Emma Stone trở nên huyền bí trên thảm đỏ. Ngoài Emma Stone ra, các diễn viên nữ xuất hiện rạng rỡ tại Quả Cầu Vàng 2018 với sự hỗ trợ “đắc lực” từ thương hiệu NARS. 

Bật mí cách trang điểm dự tiệc của các sao Hollywood trong Quả Cầu Vàng 2018

Ảnh: George Pimentel

[Inline_article id=236097]

5. Gương mặt hoàn hảo của Issa Rae

Issa Rae có một lớp nền hoàn hảo dưới bàn tay “phù phép” của phù thuỷ trang điểm Joanna Simkin. Để có được lớp nền hoàn hảo và toả sáng, Jonna đã sử dụng kem nền Vitalist Foundation in Soft Sable của Covergirl. Với độ dưỡng ẩm cao, sản phẩm Vitalist Foundation in Soft Sable đã giúp Issa Rae có một lớp nền ẩm mượt và tràn đầy sức sống.

Bật mí cách trang điểm dự tiệc của các sao Hollywood trong Quả Cầu Vàng 2018

Ảnh: Steve Graitz

Đối với trang điểm mắt, Jonna đã kết hợp khéo léo 2 màu mắt: Aubergine trong bảng phấn mắt TruNaked Roses Palette và Jet trong bảng TruNaked Smoky Palette. Cuối cùng Joana đã chọn dòng son Melting Pouts Metalics màu Unlpugged của Covergirl để hoàn thành phong cách trang điểm đi tiệc của Issa Rae.

6. Màu mắt kim loại mạnh mẽ của Zuri Hall

Zuri Hall đã gây ấn tượng mạnh trên thảm đỏ với màu mắt kim loại màu xanh biển. Màu mắt này nằm trong bảng màu mắt của Stila Cosmetics. Ngoài ra Niki Metz, chuyên gia trang điểm cho Zuri Hall, còn chia sẻ lớp nền của Fenty và son Sephora đã góp phần cho phong cách trang điểm mạnh mẽ này.

Bật mí cách trang điểm dự tiệc của các sao Hollywood trong Quả Cầu Vàng 2018

Ảnh: Frazer Harrison

Nhóm thực hiện

Aaron Nguyen (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE Việt Nam)

Lược dịch: glamourmagazine

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more