Tập thể hình cùng 18 ngôi sao Fitness trên Instagram

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/09/2017 11:41:09

Những tín đồ tập thể dục thể thao, bạn muốn tìm lý do để đạt chuẩn một thân hình lý tưởng? Còn gì hơn là dõi theo những ngôi sao instagram mà ELLE giới thiệu trong bài viết này.

Không ngoa khi nói rằng mạng xã hội instagram đang lên ngôi, một đối thủ khá nặng ký với Facebook trong thời đại số hóa. Cũng như Facebook, Instagram là nơi mọi người chia sẻ cuộc sống với cộng đồng và người thân, nhưng nổi trội hơn Facebook, người sử dụng nhớ tới Instagram như một sân chơi chia sẻ các bức ảnh đẹp, và gần đây, khả năng post video với thời lượng lên tới 60 giây cho phép các tài khoản instagram thể hiện khả năng sáng tạo hiệu quả hơn bao giờ hết.

Trên instagram, bạn có thể tìm kiếm rất nhiều chủ đề khác nhau thông qua hashtag, từ thời trang, làm đẹp, du lịch, ẩm thực cho tới thể thao, tập thể hình… Các bức ảnh đẹp tất nhiên mang lại rất nhiều cảm xúc, tích cực hơn nữa là tạo cảm hứng cho người xem. Và phản ứng bạn nhận được sẽ là số lượng likes và followers sẽ tăng lên một cách đáng kể nếu tài khoản của bạn được đầu tư hình ảnh chất lượng và nội dung xuyên suốt.

Trong bài viết này, ELLE muốn khơi gợi cảm hứng chăm luyện tập thể dục thể thao, đặc biệt là tập thể hình cho những ai đang cần tìm kiếm một lý do giảm cân. Dưới đây là 18 ngôi sao Fitness có thân hình săn chắc và sở hữu những clip các bài tập ứng dụng thể dục được thực hiện trong phòng tập gym lẫn ngoài trời bạn nên theo dõi trên Instagram mỗi ngày.

1. Christmas Abbott, @ChristmasAbbott

Vận động viên cử tạ Olympic có hơn 370,000 followers.

Christmas Abbott

2. Amanda Bisk, @AmandaBisk

Cô gái người Úc có thân hình tuyệt đẹp với các bài tập uốn dẻo, yoga và các bức ảnh cuốn hút. Tài khoản của cô có trên 623,000 followers.

Amanda Bisk

3. Kaisa and Jennifer, @TwoBadBodies

Cặp đôi Kaisa và Jennifer có trên 384,000 lượng người follow trên instagram bởi tính vui nhộn và tràn đầy sức sống của những bức ảnh. Kaisa có bằng thạc sĩ về khoa học thể dục còn Jennifer là chuyên gia dinh dưỡng học của trường Dược và Thể Thao quốc gia. 

Kaisa and Jennifer

Track Drills!

A video posted by TwoBadBodies (@twobadbodies) on

4. Cassey Ho, @Blogilates

Cassey Ho là cô giáo dạy thể hình Fitness và Pilates, sở hữu 1.3 triệu follower rất được yêu mến trong cộng đồng Instagram. 

Cassey Ho

 5. Jeanette Jenkins, @MsJeanetteJenkins

Là huấn luyện viên nổi tiếng của Hollywood, sở hữu lượng follower là 344,000 đáng ngưỡng mộ.

Jeanette Jenkins

Arms, Abs, Legs & Booty! ❤️

A video posted by Jeanette Jenkins (@msjeanettejenkins) on

6. Emily Skye, @EmilySkyeFit

Sở hữu 1.7 triệu người followers trên instagram, cô nàng người Úc đã từng là người mẫu một thời giờ đây trở thành một huấn luyện viên thể hình cá nhân.

Emily Skye

7. Lita Lewis, @FollowtheLita

Cô nàng có thân hình săn chắc vạm vỡ này luôn luôn giữ gìn cho mình một thân hình khỏe mạnh bằng các bài tập thể hình mỗi ngày. Cô sở hữu 412,000 followers cho riêng mình trên tài khoản instagram.

Lita Lewis

8. Lyzabeth Lopez, @LyzabethLopez

2.1 triệu follower là một con số khủng đối với Lyzabeth Lopez – một huấn luyện viên thể hình người Canada.

Lyzabeth Lopez

9. Massy Arias (aka Mankofit), @Massy.Arias

Không việc gì là không thể chính là phương châm sống của Massy Arias, nguồn động viên tinh thần của 2.1 triệu followers trên tài khoản instagram của cô. 

Massy Arias

10. Estelle Archer, @EstelleArcher

Cô nàng đã có một hành trình giảm cân đáng kinh ngạc, giảm từ size quần áo cỡ 16 xuống còn 6 thông qua các bài tập thể hình; và vì thế, cô có được lượng follower hùng hậu lên đến hơn 217,000 người. 

Estelle Archer

11. Michelle Lewin, @Michelle_Lewin_

Cô nàng có thân hình siêu mẫu này từng xuất hiện trên bìa một tạp chí chuyên về thể hình được 3.7 triệu người hâm mộ trên instagram. Tài khoản của cô khoe rất nhiều hình ảnh nóng bỏng của bản thân.

Michelle Lewin

12. Katrina and Karena, @ToneItUp

Hiện tại, tài khoản của hai cô nàng Katrina và Karena đang được trên 690,000 người theo dõi. Karena là cô gái California – là người mẫu còn Karina là sinh viên ngành khoa học sức khỏe đã từng khổ sở với cân nặng của mình trong quá khứ. Cả hai gặp nhau tại phòng tập Gym và kết hợp với nhau mở một trung tâm thể hình khá uy tín và được mọi người biết đến. 

Katrina and Karena

13. Rachel Brathen, @Yoga_Girl

Chỉ cần nghe cái tên cũng đủ biết cô nàng này mê Yoga như thế nào. Cô sở hữu 2 triệu followers trên instagram tài khoản @Yoga_Girl.

Rachel Brathen

Fold into your own being.  A video posted by Rachel Brathen (@yoga_girl) on

14. Tanya Poppett, @Achieving_Balance

Là một HLV thể hình người Úc, cô rất chăm rèn luyện thể lực. Hiện Tanya đang sở hữu 344,000 người theo dõi.

Tanya Poppett

15. Lauren Fisher, @LaurenFisher

Là một VĐV cử tạ, Lauren sở hữu trên 641,000 người hâm mộ.

Lauren Fisher

Pause squats going up on a Sunday. ☝️ ⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀  A video posted by Lauren Fisher (@laurenfisher) on

16. Natalie Jill, @NatalieJillFit

Bà mẹ đơn thân, đồng thời là HLV thể hình đến từ San Diego, California sở hữu 514,000 người theo dõi trên tài khoản instagram @NatalieJillFit.

 Natalie Jill

4 moves for your inner thighs this morning!

A video posted by NATALIE JILL (@nataliejillfit) on

17. Aurora Lauzeral, @Aurora_LZ_Fit

Lại là một HLV thể hình nữa đến từ nước Pháp sở hữu 578,000 người theo dõi. Cô không chỉ có nụ người khả ái mà còn có một thân hình săn chắc hấp dẫn. 

Aurora Lauzeral

Very effective short whole body workout with those two moves. 3 to 5 sets of 10 to 20 reps for maximum burn! A video posted by AthletePersonal Trainer (@aurora_lz_fit) on

18. Kayla Itsines, @Kayla_Itsines

Người cuối cùng trong danh sách này đó chính là Kayla Itsines. Có lẽ cô nàng người Úc này là người sở hữu tài khoản instagram khủng nhất: 5.5 triệu follower so với các tài khoản trên với rất nhiều hình ảnh Bikini nóng bỏng.

Kayla Itsines

Xem thêm

Những câu nói hay giúp nàng nhấc người lên & tập thể dục

10 tài khoản instagram truyền cảm hứng cho những tín đồ thể dục

6 ứng dụng tốt nhất cho bài thể dục ngày nghỉ

Nhóm thực hiện

H.L (Nguồn: Tạp chí Phái Đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Xu hướng & Cảm hứng