Đi tìm ý tưởng trang điểm Halloween từ các beauty guru trên Youtube

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 21/10/2018 16:38:34

Hãy để những beauty guru này giúp bạn tỏa sáng trong đêm tiệc Halloween.

Nằm trong chuỗi ngày lễ cuối năm, đêm Halloween còn là dịp các bữa tiệc hóa trang lớn diễn ra, được cả trẻ em và người lớn mong chờ. Đây là cơ hội để bạn phô này những bộ trang phục độc đáo và kiểu cách trang điểm cuốn hút. Trong bài viết này, ELLE xin được gợi ý cho bạn những beauty guru đã chia sẻ nhiều video hướng dẫn trang điểm Halloween trên Youtube:

Dàn sao Hollywood nô nức hóa trang ấn tượng cho dịp lễ Halloween năm nay
Mỗi mùa Halloween thì các fan hâm mộ lại có cơ hội để được chiêm ngưỡng những bộ cánh ấn tượng từ các ngôi sao Hollywood.

Samantha và Nicola Chapman

Pixiwoo là kênh Youtube được tạo ra bởi hai chị em nghệ sĩ trang điểm người Anh, Samantha và Nicola Chapman. Họ cũng là những chuyên gia đằng sau thương hiệu danh tiếng Real Techniques. Trên Pixiwoo, bạn có thể tìm thấy khá nhiều video hướng dẫn trang điểm Halloween lấy cảm hứng từ nhân vật hoạt hình và phong cách của người nổi tiếng.

Promise Tamang

Chị dâu của Michelle Phan, Promise Tamang cũng là một nghệ sĩ trang điểm nổi tiếng trên Youtube. Kênh dope2111 của cô chuyên đăng tải video hướng dẫn hóa trang, từ các nhân vật nổi tiếng như công nương Meghan Markle đến công chúa Fiona trong phim hoạt hình Shrek.

PONY

Không có nhiều video hướng dẫn trang điểm Halloween nhưng kỹ năng hóa trang của PONY cũng rất đáng nể. Lần cô biến hóa thành nữ ca sĩ Taylor Swift ngay lập tức trở thành hiện tượng mạng xã hội. Bên cạnh đó, cô còn chia sẻ nhiều bí quyết trang điểm với màu sắc và phụ kiện, phù hợp với không khí đêm Halloween.

Haley Wight

Chủ yếu đăng tải video hướng dẫn trang điểm hàng ngày nhưng đôi lúc kênh Cosmobyhaley của Haley Wight cũng chia sẻ bí quyết đẹp cho đêm tiệc hóa trang. Hơn nữa, hầu hết các kiểu trang điểm Halloween của Haley có kỹ thuật khá đơn giản, phù hợp với người mới bắt đầu.

Christen Dominique

Chia sẻ rất nhiều video makeup cho mọi hoàn cảnh, dĩ nhiên bạn có thể tìm đến kênh Christen Dominique để lấy ý tưởng cho đêm Halloween. Christen từng hướng dẫn hóa trang thành nhân vật Haley Quinn và Joker trong phim Suicide Squad, Selena Gomez trong MV Hands to Myself, Ariana Grande với kiểu tóc buộc cao đặc trưng…

Đặc biệt, Christen còn có một series video so sánh phong cách trang điểm của Mỹ và các nước như Hàn Quốc, Pháp, Arab, Ấn Độ… Những video này cũng có thể là gợi ý hay nếu bạn muốn làm mới phong cách mình trong đêm tiệc.

Desi Perkins

Hơn 3 triệu người theo dõi Desi Perkins luôn mong chờ cô đăng tải video hướng dẫn trang điểm mỗi dịp Halloween đến. Từ những kiểu hóa trang khá đơn giản như nữ ca sĩ Latin Selena, cô dâu Frankenstein, ma cà rồng…đến những hình tượng thể hiện óc sáng tạo không giới hạn của nghệ sĩ trang điểm. Từng video hướng dẫn luôn được Desi chăm chút đầu tư, chỉnh sửa kỹ lưỡng, là yếu tố thu hút người xem dõi theo.

Xem thêm:

Gợi ý cách hóa trang độc đáo với những bộ móng tay đẹp cho mùa Halloween 2017

Ý tưởng hóa trang Halloween đáng yêu cho gia đình nhỏ

Nhóm thực hiện

Nguyễn Gia Linh

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Xu hướng & Cảm hứng