Trang điểm phong cách Phi giới tính

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 05/12/2013 16:38:38

Phong cách lưỡng tính rất mạnh mẽ và tinh tế. Xu hướng “no make up make up” tôn vinh vẻ đẹp trong trẻo và cấu trúc xương tự nhiên của bạn. Sự đơn giản đem đến hiệu quả khó tin, đây là phong cách trang điểm yêu thích của Isabel Marant và Chloé.

Dsquared2

Dsquared2

Mái tóc chải xước hết ra sau, bóng mượt, đuôi ngựa thấp và đôi lông mày rậm thoạt nhìn có vẻ không hề quyến rũ nhưng khi kết hợp lại với nhau, gương mặt trở nên hài hòa và tỏa sáng.

Trang điểm: Giữ mọi thứ đơn giản và khoe vẻ đẹp tự nhiên của bạn.

1. Một lớp nền hoàn hảo, đều màu và mịn màng là yếu tố quyết định vẻ đẹp của phong cách trang điểm này. Dùng một chút primer để tạo những điểm sáng trên gương mặt như gò má, trán, cằm…công đoạn này giúp cấu trúc xương của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Đừng quên một chút phấn bronzer cho hai bên quai hàm nhé.

2. Một ít phấn bronzer ngay dưới gò má để tạo nên một gương mặt góc cạnh ấn tượng.

3. Dùng cọ tán đều màu nâu khắp bầu mắt, sau đó dùng màu nâu đậm hơn nhấn sát mí mắt trên và dưới, tán đều để màu sắc hòa trộn vào nhau. Chú ý nhấn một chút vào phần hốc mắt để mắt thêm sâu và ấn tượng.

4. Đừng dùng mascara màu đen, hay vào đó màu mận hoặc nâu đậm sẽ giúp cho ánh nhìn của bạn mềm mại hơn. Dùng cọ vẽ lông mày và bột màu nâu đen để tạo dáng cho lông mày, sau đó chuốt lại bằng mascara cùng màu. Dùng một ít màu mắt sáng như trắng xà cừ, hoặc màu da ánh nhũ để viền sát phần chân lông mày, giúp xương lông mày lộ rõ ra, tạo sự tương phản và tạo khối cho đôi mắt.

1.Dsquared2 2.Derek Lam 3.Bột kẻ lông mày Shiseido 4.Phấn mắt 5 màu Lancôme 6.Bronzer Guerlain

1.Dsquared2 2.Derek Lam 3.Bột kẻ lông mày Shiseido 4.Phấn mắt 5 màu Lancôme 6.Bronzer Guerlain

Tóc:

Hãy dùng lược răng nhỏ để chải thật sát tóc ra phía sau, với một chút gel ướt để tóc bóng mượt và dễ vào nếp hơn. Sau đó, dùng đuôi lược rẽ ngôi lệch một bên, cột chặt ở phía sau theo kiểu tóc đuôi ngựa thấp. Xịt lại một lớp keo hoặc dùng nước xịt bóng tóc.

1.Jil Sander 2.Akris 3.Dưỡng tóc đa năng Davines

1.Jil Sander 2.Akris 3.Dưỡng tóc đa năng Davines

Nhóm thực hiện

Bài: Đỗ Sơn Tùng – Ảnh: Imaxtree

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Xu hướng & Cảm hứng