Khám phá 4 xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ sẽ “lên ngôi” năm 2018

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 11/05/2018 19:59:20

Chủ đề về phẫu thuật thẩm mỹ chưa bao giờ hạ nhiệt, nhất là đối với phái đẹp. Hôm nay, các bạn hãy cùng ELLE cập nhật các xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ sẽ bùng nổ trong năm 2018 này.

Khác với trào lưu đôi môi căng mọng của năm 2017, năm 2018 hứa hẹn sẽ mang đến một số phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ không liên quan đến môi. ELLE xin chia sẻ cùng bạn những phương pháp đáng chú ý nhất.

phẫu thuật thẩm mỹ 2018 xu hướng

Ảnh: Getty Images

Nâng ngực laser

Nhiều ý kiến cho rằng thời hoàng kim của trào lưu “vòng một khủng” vào những năm 2000 đã qua rồi. Đây là thời điểm ngực lớn phải nhường ngôi lại cho trào lưu ngực nhỏ nhắn và khoẻ khoắn. Bằng chứng là các cô nàng với vòng một khiêm tốn rất dễ diện đồ hay như mọi người thường ví von “ngực lép mới sang”. Cùng với sự phổ biến của trào lưu này là sự ra đời của phương pháp nâng ngực bằng laser (không phẫu thuật), giúp cho vòng một trở nên gọn và săn chắc. ASAPS  (American Society for Aesthetic Plastic Surgery) dự đoán rằng phương pháp này sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh lớn đối với những phương pháp giải phẫu ngực (breast reduction) truyền thống.

phẫu thuật thẩm mỹ 2018 nâng ngực

Ảnh: Mickael/Unplash

Grant Stevens, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ở Los Angeles, nhận định rằng laser ảnh hưởng đến mô ngực tương tự như mô mặt (như cải thiện độ đàn hồi và mềm mịn). Grant Stevens cho biết: “Cách này giúp bộ ngực trông đầy đặn và săn chắc hơn – về bản chất đó là một chiếc áo ngực bên trong, không chứa những chất liệu khác”. Thêm vào đó, thay vì loại bỏ da thừa ra khỏi ngực, phương pháp nâng ngực bằng laser sẽ bảo vệ làn da nguyên vẹn và xử lý bằng tia laser CO2, từ đó tạo ra “một chiếc áo ngực bên trong”.

Nhưng ELLE tin rằng, dù nàng sở hữu đôi gò bông đảo với kích cỡ và hình dáng nào đi nữa, nàng vẫn biết cách để bản thân trở nên thật tự tin và hấp dẫn theo cách của riêng nàng.

Những triệu chứng bình thường của vòng ngực mà bất kỳ phụ nữ nào cũng phải trải qua
Nói về khuyết điểm thì phần đông đều không tự tin với vòng một của mình, bạn để ý và thấy nó thay đổi từng thời điểm, hay có chút "kỳ quoặc " vào...

Botox 2.0

Trào lưu botox vẫn chưa chạm “đỉnh”, Anthony Youn – bác sĩ phẫu thuật thẫm mỹ ở Michigan – dự đoán sẽ có một sản phẩm tốt hơn botox được tung ra thị trường, được gọi là botox 2.0. Mặc dù vẫn chưa rõ chính xác một loại botox tốt hơn sẽ có những tính năng gì, ông chỉ nhấn mạnh “sản phẩm tương tự như botox sẽ xuất hiện năm 2018”. 

phẫu thuật thẩm mỹ 2018 filler

Ảnh: Abhormonetherapy

Phẫu thuật vùng kín

Số ca phẫu thuật vùng kín – định hình lại vùng kín vì tính thẩm mỹ, tiện nghi – đã tăng 23% trong năm 2016 và vẫn tiếp tục tăng đều kể từ thời điểm đó. Theo Trancy Pfeifer, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ở New York, “Sự kỳ thị đang dần phai và ngày càng nhiều phụ nữ đang tìm kiếm những phương pháp nhằm làm tăng sự tự tin và thoải mái”. Dù các lý do đằng sau một cuộc phẫu thuật là gì – tự tin, tiện nghi, tò mò – với những dự đoán của ASAPS, các chuyên gia mong chờ nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín hơn trong năm tới.

phẫu thuật thẩm mỹ 2018 vùng kín

Ảnh: Marvelous/Unplash

Tiêm filler cho mắt

Trancy Pfeifer cho rằng filler sẽ là phương pháp dẫn đầu 2018. Đáng chú ý nhất và có lẽ đáng ngạc nhiên nhất, đó là tiêm filler tạo hình ở vùng mắt. Cụ thể, nhiều tài liệu sẽ đi sâu vào khai thác việc sử dụng filler để định hình khu vực mắt; hoàn toàn xa rời khái niệm chỉ đơn thuần là loại bỏ mỡ quanh mắt để thu nhỏ bọng mắt. Như Pfeifr giải thích rằng: “Tiêm filler cho mí trên và mí dưới giúp khôi phục những nếp nhăn quanh mắt khi lão hoá”. 

phẫu thuật thẩm mỹ 2018 filler

Ảnh: Freepik

Xem thêm:

5 sự thật đằng sau về Filler và Botox

5 công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đang được nghiên cứu phát triển

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Phùng Tiên

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: Allure

Ảnh: 123RF/besthealthmag

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Xu hướng & Cảm hứng