Kati Nescher

Thông tin cá nhân

 

Chiều cao: 1.80m

Số đo: 75-61-88

Kati Nescher sinh ra tại Nga, nhưng khi đến 8 tuổi cô đã chuyển đến Đức sinh sống.

Khác với những người mẫu khác, Kati Nescher bắt đầu nghề người mẫu chuyên nghiệp khi đã 27 tuổi. Năm 2011, sau khi được bạn bè khuyến khích, Kati đã liên lạc với một công ty người mẫu nhỏ – Viva Models – và đó là một quyết định vô cùng đúng đắn.

Nhận xét về cô người mẫu với chiều cao lý tưởng 1m80 này, trang web Models.com nhận định Kati là một trong những gương mặt triển vọng của năm. Cũng trong năm 2011, Kati lần đầu tiên bước trên sàn diễn Thu – Đông của Armani Privé tại Paris. Kể từ đó cho đến nay, cô đã xuất hiện trong nhiều show diễn lớn nhỏ của Valentino, Celine, Miu Miu, Alexander McQueen, Louis Vuitton, Yves Saint Laurent và Givenchy.

Đồng thời Kati cũng là gương mặt ảnh bìa ưa chuộng của các tờ tạp chí nổi tiếng như là Vogue (Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Anh), V, Marie Claire, WSJ, Dazed & Confused, Allure Nga, Twin…

 

Năm 2013, Kati được xếp thứ 20 trong 50 danh sách Top Models của trang models.com bình chọn.

Không những thế, Kati còn là gương mặt sáng giá cho những mẫu quảng cáo của các nhãn hàng như là Yves Saint Laurent, Fendi, Lacoste, Tom Ford, Alexander Wang, Max Mara, Coach, Valentino, Nina Ricci, Chanel, Louis Vuitton, Karrl Lagerfeld, Givenchy,Hugo Boss…

Hiện giờ cô đã ký hợp đồng với các công ty quản lý người mẫu như AM Model Management ở Dormagen, DNA Model Management ở New York, Why Not Model Agency ở Milan, VIVA Model Management ở London, Paris và Barcelona.

Ngoài ra, Kati cũng có một cậu con trai kháu khỉnh đã được 5 tuổi.

 

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Kati Nescher qua mail từ Elle.vn:

Kati Nescher

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn