Cung hoàng đạo của chàng nói lên điều gì về cuộc sống hôn nhân?

Đăng ngày:

Dựa vào cung hoàng đạo của đối phương, bạn sẽ có thể hình dung được họ sẽ đối mặt với cuộc sống hôn nhân như thế nào.

Đã là phụ nữ thì ít nhất phải có một lần trong đời chúng ta nghĩ về chuyện kết hôn. Cũng dễ hiểu thôi khi đây không chỉ là chuyện vui mà còn vô cùng ý nghĩa và quan trọng. Thế nhưng, bạn có bao giờ hình dung được người chồng tương lai của mình sẽ có tính cách như thế nào hay chuyện tình của hai bạn sẽ trông ra sao chưa? Đám cưới là bước khởi đầu đầy suôn sẻ nhưng hôn nhân là một cuộc sống với đầy đủ cung bậc cảm xúc và thăng trầm, đòi hỏi sự gắn kết lâu dài giữa hai trái tim. Vậy liệu chàng có là người đàn ông đích thực sẵn sàng bước tiếp cùng bạn dù cho phải trải qua muôn vàn khó khăn hay không? Dựa vào cung hoàng đạo của họ, bạn có thể dự đoán được phần nào đấy!

cung hoàng đạo 1

Nhóm Đất (Xử Nữ, Kim Ngưu và Ma Kết)

Hạnh phúc và bình lặng là những gì có thể miêu tả về tình trạng hôn nhân của các anh chàng cung hoàng đạo thuộc nhóm Đất. Với tính cách ôn hòa của mình, họ sẽ luôn lắng nghe và làm theo mong muốn của người vợ. Những anh chàng thuộc nhóm Đất cũng chu đáo và tinh tế nên hầu như họ sẽ không gây ra tổn thương gì đáng kể cho người bạn đời của mình. Người khác nhìn vào có thể sẽ thấy cuộc hôn nhân của bạn có phần nhàm chán, nhưng đừng quan tâm đến chúng vì bạn đang là người phụ nữ hạnh phúc nhất hành tinh này rồi. Bạn sẽ nhận ra rằng bản thân dường như không phải bận tâm về bất kỳ hành vi nào của chàng và chàng cũng sẽ mang lại cho bạn cảm giác an toàn tuyệt đối. Người đàn ông thuộc nhóm Đất rất hiểu chuyện, họ luôn biết cách đối xử với vợ mình và làm cho cuộc hôn nhân ấy hạnh phúc lâu dài.

cung hoàng đạo 2

Nhóm Lửa (Sư Tử, Nhân Mã và Bạch Dương)

Những anh chàng thuộc cung hoàng đạo nhóm Lửa luôn là mẫu người có thể thu hút đối phương ngay từ lần gặp đầu tiên. Sự nhiệt huyết và niềm đam mê của họ là yếu tố giúp họ trở nên hấp dẫn trong mắt phái nữ và chỉ cần vài câu ngọt ngào, họ đã có thể gieo vào lòng phái đẹp những cảm xúc đặc biệt. Nhìn chung, đây sẽ là đối tượng hoàn hảo để bạn hẹn hò nhưng nếu muốn bước một bước xa hơn trong chuyện tình cảm, bạn nên cân nhắc. Chàng là người yêu tự do, thích phiêu lưu mạo hiểm nên bạn sẽ khó lòng kiểm soát được chàng. Sự bộc trực của người đàn ông này cũng có thể trở thành con dao sắc bén cứa vào tim bạn mỗi khi cả hai tranh luận. Dù họ không cố tình làm đau bạn và sau ngày hôm đó, có thể họ cũng chẳng thể nhớ nổi những gì mình từng nói nhưng bạn sẽ là người chịu khổ. Các cung hoàng đạo này cũng rất thích việc trải nghiệm nên họ cần một người vợ khéo chuyện hôn nhân để có thể giúp họ giữ lửa tình yêu.

cung hoàng đạo 3

Nhóm Nước (Song Ngư, Bọ Cạp và Cự Giải)

Cung hoàng đạo Song Ngư, Bọ Cạp và Cự Giải đều là những người nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Đối với họ, hôn nhân là chuyện đại sự và họ sẵn sàng đặt hết tâm trí cũng như tình cảm của bản thân vào người bạn đời của họ. Có thể bạn sẽ cảm thấy họ quá nghiêm túc và thậm chí đôi khi “sến sẩm” nhưng đó là cách họ muốn bạn biết rằng họ yêu bạn đến nhường nào. Người phụ nữ được cung nhóm Nước chọn làm vợ sẽ phải là người mang lại cho họ niềm tin tuyệt đối. Họ ghét bị lừa dối trong chuyện tình cảm và một khi bạn bằng lòng bước tiếp cùng họ đến cánh cửa mới, họ muốn bạn phải thật nghiêm túc và trưởng thành cả trong suy nghĩ lẫn hành động. Đối với những anh chàng này, chuyện bày tỏ cảm xúc và suy nghĩ của bản thân là điều bắt buộc nếu như cả hai muốn hướng đến một cuộc sống hôn nhân bền vững. Họ sẽ không ngừng quấn lấy bạn và chăm sóc bạn mỗi ngày. Bạn sẽ là “nữ hoàng” trong lòng họ và tốt nhất là bạn không nên có ý định lừa dối họ. Một khi họ nhận ra tình cảm của mình đang bị người khác xem thường, họ sẽ trở nên tàn nhẫn hơn bao giờ hết.

cung hoàng đạo 4

Nhóm Khí (Song Tử, Bảo Bình và Thiên Bình)

Quả thật có chút khó khăn trong việc “biện hộ” cho các anh chàng thuộc nhóm Khí. Các cung hoàng đạo thuộc nhóm này thường mang lại sự bất an cho người bạn đời bởi tính khí có phần thất thường của mình. Nếu họ đang vui, họ sẵn sàng chiều chuộng bạn nhưng nếu chẳng may họ gặp chuyện buồn bực thì bạn sẽ trở thành “người vô hình” ngay lập tức. Những anh chàng này còn làm bạn “phát điên” bởi sự im lặng của họ. Họ không nghĩ việc tâm sự là một giải pháp thiết thực nên họ sẽ một mình chịu trận và tuyệt nhiên không nói một lời. Đây cũng là các quý ông “cả thèm chóng chán” nên họ yêu đó rồi cũng sẽ chán nản ngay lập tức. Các cung hoàng đạo này không chán bạn nhưng họ chán sự gò bó của hôn nhân và họ cũng không thích việc liên tục lặp đi lặp lại những việc quen thuộc từ ngày này qua ngày khác. Nói cách khác, họ thích sự mới mẻ và chính vì thế mà nếu bạn chấp nhận lời kết hôn của họ, bạn phải là người vô cùng “liều lĩnh” và “gan dạ”.

cung hoàng đạo 5

Xem thêm:

4 dấu hiệu trước ngày cưới cảnh báo một cuộc hôn nhân không bền lâu

Hugh Jackman tiết lộ bí quyết giữ lửa hôn nhân suốt 21 năm

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Đào Dreamer

Ảnh: Unsplash

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE/Thetalko

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more