Khách sạn Sheraton Hanoi vừa bổ nhiệm Alejandro Picó Bellas vào vị trí Bếp trưởng Nhà hàng Hemispheres.
Tốt nghiệp Học viện đào tạo đầu bếp cao cấp Fraga do Eume, anh Alejandro đã có 15 năm kinh nghiệm nấu các món Tây Ban Nha và các món Á pha trộn.
.
Alejandro đã làm việc tại nhiều nhà hàng có chuẩn bếp Michellin và các chuỗi khách sạn hạng sang tại Tây Ban Nha, Scotland và Trung Quốc. Việt Nam là điểm dừng chân mới nhất của Alejandro. Với niềm đam mê ẩm thực, tài năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Alejandro chọn Sheraton Hanoi là nơi cống hiến và phục vụ thực khách những món ăn đầy hương vị và tinh tế, đưa nghệ thuật nấu nướng và trải nghiệm ẩm thực tại nhà hàng Hemispheres Steak & Seafood Grill lên một tầm cao mới.
—
Xem thêm
Thực đơn có một không hai tại nhà hàng Hemispheres
Rửa mặt là bước không thể thiếu trong quy trình chăm sóc da hằng ngày.…
Dịp lễ 30/4-1/5 là thời điểm tuyệt vời để bạn tự thưởng cho bản thân…
Cùng ELLE Vietnam khám phá những xu hướng áo tắm sẽ khiến bạn tỏa sáng…
Lăn khử mùi Antiperspirant và Deodorant, bạn nên chọn loại nào? Cách phân biệt là…
Các dịp lễ trong năm là khoảng thời gian tuyệt vời để chúng ta quây…
Cùng ELLE trải thảm cùng 5 bài tập squat đơn giản dễ thực hiện tại…