Địa điểm vui chơi dịp Giáng sinh

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 15/12/2015 19:37:58

[Tạp chí ELLE – 12/2015] ELLE giới thiệu những địa điểm vui chơi thú vị trong dịp lễ Giáng sinh năm nay.

Đêm thánh ca Giáng sinh truyền thống

Được tổ chức hàng năm tại Trung tâm mục vụ Giáo phận Sài Gòn, đêm nhạc Giáng sinh truyền thống quy tụ các dàn hợp ca và các ca-nhạc sĩ nổi tiếng của thành phố trình diễn các nhạc phẩm Giáng sinh cổ nổi tiếng thế giới. Qua những giai điệu du dương thân thuộc, đêm nhạc luôn mang đến những xúc cảm diệu kỳ.
.

dia diem di choi giang sinh

Đêm thánh ca Giáng sinh truyền thống 

Hòa mình vào Giáng sinh rực rỡ ở Xóm đạo Sài Gòn

Ngoài các trung tâm thương mại được trang hoàng lộng lẫy, Vương cung thánh đường Đức Bà, những khu xóm đạo tọa lạc tại các quận lân cận như Xóm đạo Quận 8, Xóm mới, nhà thờ Kỳ Đồng cũng là địa điểm vui chơi thu hút đông đảo người dân thành phố. Dù các xóm lên đèn từ tháng 12, nhưng khách đến thăm thú khu vực này chỉ nên chọn thời điểm cách lễ Giáng sinh trước một tuần.

 

dia diem di choi giang sinh

Những khu xóm đạo tọa lạc tại các quận lân cận như Xóm đạo Quận 8, Xóm mới, nhà thờ Kỳ Đồng cũng là địa điểm vui chơi thu hút đông đảo người dân thành phố.

Lễ hội mùa Đông tại Hồng Kông

Giáng sinh về là lúc “Thiên đường mua sắm châu Á” trở nên nhộn nhịp hơn bất kỳ thời điểm nào trong năm, đây là địa điểm vui chơi không thể bỏ qua. Các hoạt động Giáng sinh truyền thống của phương Tây xen lẫn các lễ hội tình yêu phương Đông diễn ra vô cùng đặc sắc. Bắt đầu từ ngày 4/12 đến ngày 1/1/2016, các tòa cao ốc chọc trời, các cửa hiệu sang trọng và đường phố sẽ rực rỡ bởi các màn trình diễn ánh sáng, đèn màu nghệ thuật suốt đêm. Đặc biệt, bạn đừng bỏ lỡ show diễn Pulse 3D Light nổi tiếng ở quảng trường Statue.

 

dia diem di choi giang sinh

Lễ hội mùa Đông tại Hồng Kông

Trải nghiệm khoảnh khắc Giáng sinh theo phong cách “Harry Potter” ở lâu đài Hogwarts

Đón mừng Giáng sinh 2015, lần đầu tiên phim trường Harry Potter ở London của hãng phim Warner Bros sẽ tổ chức đại tiệc rực rỡ vào một đêm duy nhất ngày 3/12 tại khu vực sảnh lớn. Không gian tiệc tối tráng lệ, cổ kính được bao phủ bằng tông màu chủ đạo và những thiết kế trang trí hệt như khung cảnh của các phù thủy trường Hogwarts cùng bia bơ và các món ăn được mô tả trong sách và trên phim.

 

dia diem di choi giang sinh

Trải nghiệm khoảnh khắc Giáng sinh theo phong cách “Harry Potter” ở lâu đài Hogwarts

Tận hưởng Giáng sinh lãng mạn ở thành phố sương

Lưu trú trong những ngôi biệt thự Đà Lạt cổ kính sang trọng, tận hưởng buổi tối lãng mạn cùng rượu vang hảo hạng, trao đổi câu chuyện vui hay đơn giản cùng lắng nghe những điệu nhạc nhẹ nhàng cũng đủ để tiệc Giáng sinh của bạn trở nên ý nghĩa và khó quên. Bạn có thể lựa chọn chương trình ẩm thực mang hương vị Giáng sinh truyền thống ở các địa điểm nổi tiếng như Ana Mandara Villas, Reveto Villa, Terracotta…

 

dia diem di choi giang sinh

Tận hưởng Giáng sinh lãng mạn ở thành phố sương

Xem thêm

Đón Giáng Sinh tại Hotel de l’Opera Hanoi

Đón giáng sinh cùng mùa lễ hội tại Dalat Edensee

Thiết kế ly Starbucks với chủ đề Noel gây tranh cãi


Du lịch