Lan Khuê tiết lộ kế hoạch tỏa sáng tại ELLE Fashion Show

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 30/09/2016 10:35:11

Từng là gương mặt quen thuộc gắn bó với ELLE Fashion Show (EFS) qua nhiều năm, sự xuất hiện của Lan Khuê tại một trong những show diễn thời trang được chờ đợi nhất trong năm như EFS 2016 lần này được tiết lộ sẽ vô cùng ấn tượng và bất ngờ. Cùng ELLE team khám phá chia sẻ thú vị của Hoa Khôi Áo Dài Lan Khuê trước giờ G.

Lan Khuê tiết lộ kế hoạch toả sáng tại ELLE Fashion Show 2

Chào Lan Khuê, có thể nói ELLE Fashion Show với chị là một sự kiện như thế nào?

Tôi từng tham gia ELLE Fashion Show khá đều đặn ở vai trò người mẫu. Chương trình là một trong những sự kiện thời trang lớn rất được mong đợi mỗi năm. Với tôi, đây là show diễn thời trang mang đậm tính ứng dụng. Các BST thời trang xuất hiện trên sân khấu ELLE Fashion Show không chỉ ấn tượng về mặt trình diễn còn truyền tải được hơi thở cuộc sống rõ nét, dấu ấn của trang phục street style, gợi cho mình rất nhiều cảm hứng trong việc tìm kiếm phong cách và gout thẩm mỹ riêng. Là người cộng tác với ELLE qua nhiều năm, ở mỗi show diễn tôi có thể nhìn thấy được sự phát triển của ngành thời trang trong nước, quá trình sáng tạo vượt bậc của các nhà thiết kế trẻ cũng như những tên tuổi lớn của làng thời trang trong nước. ELLE  Fashion Show ngày càng trở nên thu hút, nó không chỉ là sân chơi dành cho nhà thiết kế mà còn là những fashionista và những người yêu vẻ đẹp của sự sáng tạo. 

Tham dự ELLE Fashion Show 2016, Lan Khuê mong đợi điều gì ở chương trình?

Những cảm hứng sáng tạo mới, không chỉ ở các BST thời trang mà còn là những yếu tố đồng hành xuyên suốt với thời trang như sự hoà quyện của sân khấu, âm thanh, ánh sáng, âm nhạc… Tôi chờ đợi được xem concept độc đáo và mãn nhãn được thể hiện ở ELLE Fashion show 2016.

Lan Khuê tiết lộ kế hoạch toả sáng tại ELLE Fashion Show

Xuất hiện ở show diễn năm nay, Lan Khuê có kế hoạch lựa chọn trang phục như thế nào? Liệu ngoài vai trò khách mời, chị có dự định sẽ đem đến điều đặc biệt nào khác cho chương trình?

Nếu bạn hỏi trang phục mặc ra mắt thảm đỏ thì tôi dự định sẽ chọn một bộ trang phục mang tính ứng dụng, thể hiện được cá tính riêng của Lan Khuê. Tôi thích sự vừa vặn và phải bộc lộ được phong thái tự tin nên có thể tôi sẽ ưu tiên tông màu đỏ cho sự kiện lần này. Tôi cũng sẽ trình diễn catwalk cho BST của nhà thiết kế Tuấn Trần bên cạnh các thành viên của team Lan Khuê bước ra từ chương trình The Face. Các bạn cũng đã từng tham gia trình diễn cho nhiều chương trình thời trang rồi, tuy nhiên đây là lần đầu tiên các thành viên team Lan Khuê cùng trình diễn catwalk chung với huấn luyện viên trong một show diễn thời trang lớn như ELLE Fashion Show 2016.

Lan Khuê có thể chia sẻ một vài cảm nhận riêng về BST của NTK Tuấn Trần xuất hiện tại ELLE Fashion show 2016?

Tôi có dịp nhìn ngắm sơ qua BST mới của NTK Tuấn Trần, với cái nhìn của người yêu thời trang, Lan Khuê có thể bật mí một chút cảm nhận cá nhân đây là một sự chuyển mình khá đặc biệt của anh. Điểm nổi bật ở các thiết kế Tuấn Trần là sự đa dạng, có rất nhiều item để bạn có thể chọn lựa, mix&match trong nhiều dịp khác nhau. Các chi tiết đính kết khéo léo bằng chất liệu đá lấp lánh có thể tạo hiệu ứng mãn nhãn trên sân khấu. Những bộ trang phục khá lộng lẫy có thể tạo cho bạn cảm giác được toả sáng.

Lan Khuê tiết lộ kế hoạch toả sáng tại ELLE Fashion Show 1

Lan Khuê sẽ là hình tượng nàng thơ xuất hiện trong BST của NTK Tuấn Trần cho lần ra mắt đầu tiên của anh tại ELLE Fashion Show. BST của anh được lấy ý tưởng từ thiên nhiên, cụ thể là nước, tượng trưng cho vẻ đẹp mềm mại, nữ tính của người phụ nữ. Tuy ấn tượng với nét đẹp cổ điển của người phụ nữ phương Tây, nhưng để mô tả người phụ nữ Việt Nam, NTK Tuấn Trần luôn luôn muốn thể hiện một cái nhìn đa chiều và phong phú, đó mới chính là nguồn cảm hứng dồi dào của anh.

BST của Tuấn Trần được tiết lộ sẽ ba gồm ba phần, đầu tiên là trời nắng hạn, rồi cơn mưa xuống, và vạn vật sau cơn mưa. Anh sẽ dùng chất liệu lưới trong tạo nên bức nền cho rất nhiều hạt pha lê Swarovski lấp lánh để lột tả vẻ đẹp huyền ảo trong suốt của nước.

Xem thêm: 

NTK Tuấn Trần: “Thời trang là để phụ nữ tỏa sáng”

ELLE Fashion Journey 2016 – Inspiring Việt Nam

Lan Khuê: “Không nên cứ mãi sống trong nuối tiếc”

Nhóm thực hiện

Theo Ngô Hạ / Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

ELLE Interview