ELYXURY party – dẫn đầu xu hướng party xuyên lục địa

Đăng ngày:

Rộn ràng khắp những club xa hoa nhất Việt Nam hiện nay, chuỗi party xuyên lục địa Elyxury là sự kiện mà không “tâm hồn tiệc tùng” nào có thể đứng ngoài bởi tại đây, ta sẽ đắm chìm vào những xu hướng tiệc tùng thời thượng nhất thế giới.

Đi quẩy ở đâu vẫn luôn là câu hỏi thường được giới trẻ bận tâm. Ai cũng muốn những buổi tối tiệc tùng của mình đáng nhớ và cuồng nhiệt nhất có thể. Lần đầu tiên đổ bộ về Việt Nam, chuỗi party Elyxury – xu hướng tiệc tùng xuyên lục địa, hiện đang là sự kiện tiệc tùng được đón đợi.

chuoi-su-kien-elyxury-party-absolut-elyx-2

chuoi-su-kien-elyxury-party-absolut-elyx-5

Không gian sang trọng, tràn ngập ánh sáng của Elyxury.

Lấy cảm hứng từ những buổi tiệc xa xỉ nhất của các chuỗi siêu đô thị trên thế giới, nơi sức sống và nhiệt huyết tuổi trẻ tràn đầy, nơi những party King và Queen được toả sáng, chuỗi sự kiện có một không hai Elyxury chắc chắn sẽ làm thoả mãn những tâm hồn tiệc tùng khó tính.

Là sự kiện quy tụ những người trẻ thức thời, âm nhạc bắt tai và những món đồ uống xa xỉ nhất, Elyxury có đầy đủ những yếu tố để tạo nên một chuyến bay đêm đáng nhớ. 

Đó có thể là một đêm Las Vegas xa hoa ngập tràn sắc màu retro, hay không gian clubbing đậm chất Ginza Nhật Bản. Không chỉ dừng ở đó, chuyến bay party xuyên lục địa Elyxury còn mang bạn đến với Dubai – thủ phủ của mọi trào lưu hưởng thụ xa xỉ.

chuoi-su-kien-elyxury-party-absolut-vodka-elle-1

Đêm Las Vegas đưa lối những tâm hồn mơ mộng.

chuoi-su-kien-elyxury-party-absolut-elyx-7

Tokyo bí ẩn nhưng không kém phần náo nhiệt.

chuoi-su-kien-elyxury-party-abso-elyx

Trải nghiệm party tỷ phú kiểu Dubai.

Những vị khách đầu tiên của “chuyến bay” đáng mong đợi Elyxury không ai xa lạ – chính là những hypebeast & cool kids, đồng thời là những influencers nổi danh: Julia Đoàn, Thảo Nhi Lê, Phanh Lee, Thư Võ. Elyxury tự hào là nơi những người trẻ thời thượng cùng nhau sáng tạo xu hướng tiệc tùng mới nhất.

chuoi-su-kien-elyxury-party-absolut-elyx-8

Chi Pu nổi bật tại đêm Elyxury Tokyo party – tại Qui Mixology

chuoi-su-kien-elyxury-party-absolut-elyx-9

chuoi-su-kien-elyxury-party-absolut-elyx-4

Nhóm bạn thân hot infulencers Julia Đoàn và Thảo Nhi Lê chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời tại Elyxury Party

chuỗi sự kiện elyxury party absolut vodka elle

Giới trẻ thế giới chia sẻ khoảnh khắc trong chuỗi buổi tiệc Elyxury

Trong những chuyến night party tới các siêu thành thị trứ danh nhất, những giọt men đẳng cấp là một thứ hương vị không thể thiếu. Tại chuỗi party Elyxury, nổi danh một món đồ uống thượng hạng như vậy.

chuoi-su-kien-elyxury-party-absolut-elyx-0

chuoi-su-kien-elyxury-party-absolut-elyx-3

Perrier Jouet là tuyệt tác Champage được giới thượng lưu truyền tay nhau từ những năm 1921, được chưng cất hoàn toàn thủ công dưới sự giám sát tỉ mẩn của những bậc thầy lành nghề, kỹ nghệ cho những giọt men tiếp xúc trực tiếp với đồng tự nhiên, cho đến ngày nay chất men ấy vẫn nổi danh như dòng đồ uống xa hoa bậc nhất trên thế giới. Mỗi giọt men say không chỉ là bài ca của sự phối hòa tuyệt hảo dành cho vị giác, mà còn mang trong mình yếu tố duy mỹ khiến ai ai cũng mãn nhãn khi ngắm nhìn.

Hãy sẵn sàng cho sự đổ bộ của Elyxury, tại những club nổi danh nhất mà bạn sẽ đến. Xuyên qua những địa điểm tiệc tùng hàng đầu tại Hà Nội và Sài Gòn có thể kể đến như Qui, Envy, MANA Sky Lounge, IP Club, SKYXX… chắc chắn không người trẻ sành điệu nào có thể đứng ngoài độ nóng của chuỗi sự kiện Elyxury.

Giữa không gian ngập tràn ánh sáng, với âm nhạc catchy và những trang phục on-trend nhất, đương nhiên không thể thiếu đi những giọt men thấm đẫm vị êm mượt, chưa bao giờ là quá sớm để những chuyến bay đêm cuồng nhiệt Elyxury được khởi động!

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trải nghiệm