Những khoảnh khắc đẹp khi được nhận lời cầu hôn

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 06/09/2015 11:07:16

Hãy cùng chiêm ngưỡng phút giây ngây ngất trong khoảnh khắc cầu hôn và đừng quên tình yêu và giấc mơ về nó luôn cần được nuôi duỡng, vun đắp trong bạn mỗi ngày.

Sẽ có nhiều dấu ấn quan trọng xảy đến với hành trình tình yêu của mỗi người. Nhưng giây phút quan trọng và đáng chờ đợi nhất trong một mối quan hệ chín muồi không phải là ngày những người yêu nhau nói lời ước nguyện hôn nhân trước sự chứng kiến của nhiều người, nó chính là thời khắc nhận lời cầu hôn “Will you marry me?” được cất lên trong chính khoảng không gian rất riêng của tình yêu. Bởi cầu hôn là “nghi lễ” tự nguyện và riêng tư nhất của cả hai. Một thứ “điển lễ phôi pha” đánh dấu bước ngoặt cho giai đoạn gắn kết mới giữa hai tâm hồn.

Chính vì “nghi lễ” riêng tư nên nó không có một nghi thức hay khuôn mẫu nào giống nhau. Cần để nó đến một cách tự nhiên, đầy bất ngờ, không thể hình dung trước, có khi còn tiềm ẩn rủi ro. Chung quy là điều đáng để phụ nữ chờ đợi, và đàn ông thì cứ mà loay hoay trăn trở.

Thật ra nếu hạnh phúc là khi trái tim bạn tràn ngập những yêu thương thì lời cầu hôn được bật ra giữa khung cảnh nào cũng không phải là vấn đề quá lớn. Có nhiều màn cầu hôn được chuẩn bị công phu để “đánh nhanh thắng nhanh”, nhưng cũng có những sự thể hiện vụng về, đáng yêu hay mộc mạc chân thành đến khó tả. Nhiều người còn không có cả nhẫn hay hoa, nhưng giá trị về lời cam kết đầy sức lay động là thứ không giá trị nào so sánh được.

Tất cả diễn biến như thế nào còn tùy thuộc vào cảm nhận từ trái tim mỗi người. Khoảnh khắc tình yêu đẹp thì luôn tạo ra những hình ảnh đẹp đáng tận hưởng không chỉ dành riêng cho người trong cuộc.

11 câu nói hay về tình yêu trong hôn nhân đáng suy ngẫm
Từ yêu tới kết hôn là một bước ngoặc lớn trong một mối quan hệ. Hãy cảm nhận cuộc hôn nhân của bạn trong những câu nói hay về tình yêu này. Có thể...

Xem thêm:

Những hình ảnh đẹp về tình yêu trong ngày cưới

Những hình ảnh đẹp về tình yêu không tuổi

Những hình ảnh đẹp về tình yêu của người đồng tính

Nhóm thực hiện

Bắp; Hình ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Trải nghiệm