Tập đoàn Openasia và Nucalm® ra mắt công nghệ chăm sóc sức khỏe tinh thần hàng đầu thế giới tại Việt Nam 

Đăng ngày:

Tập đoàn Openasia và NuCalm® chính thức ra mắt công nghệ mới chăm sóc sức khỏe tinh thần hiệu quả tức thì tại Việt Nam. Sự kiện được tổ chức tại dự án khu căn hộ cao cấp The Marq, tọa lạc giữa trung tâm quận 1.

Bộ sản phẩm NuCalm® với công nghệ khoa học thần kinh đầu tiên và duy nhất có khả năng giảm căng thẳng và cải thiện chất lượng giấc ngủ hiệu quả mà không cần dùng thuốc. NuCalm® được xây dựng dựa trên công nghệ khoa học thần kinh đã được cấp bằng sáng chế và được chứng minh lâm sàng trong 32 năm qua, có thể giúp bạn giảm căng thẳng một cách đáng tin cậy và có thể tiên đoán được trước để kịp thời cải thiện chất lượng giấc ngủ, nâng cao hiệu suất, tăng tốc phục hồi, tăng cường khả năng miễn dịch và nhiều ích lợi khác. Kể từ khi chính thức được ra mắt từ năm 2009, cho tới nay, sản phẩm đã được tin dùng bởi những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực, từ giới doanh nhân cho đến bác sĩ, và cả những vận động viên thể thao nhà nghề. 

ông jim poole nucalm

Ông Jim Poole – Chủ tịch của công ty Solace LifeSciences sở hữu NuCalm®. Tốt nghiệp cử nhân tâm lý học tại Đại học Massachusetts tại Amherst và có bằng MBA về Kinh doanh & Tiếp thị Quốc tế tại Đại học Babson, ông Jim Poole, người gốc New England, đảm nhiệm vai trò cốt cán trong ban giám đốc của nhiều công ty sản xuất thiết bị y tế trên thế giới. Ông được biết đến như một nhà lãnh đạo doanh nghiệp, một diễn giả, một tác giả xuất sắc từng tham gia viết nhiều bài báo trên các tạp chí chuyên ngành thương mại, và giảng dạy tại nhiều quốc gia về các chủ đề như căng thẳng, phục hồi, hiệu suất và chiến lược kinh doanh. 

NuCalm® không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị hoặc ngăn ngừa bệnh tật mà hướng đến việc cân bằng hệ thần kinh tự chủ của người sử dụng. Cân bằng hệ thần kinh tự chủ là điều cần thiết cho sức khỏe tối ưu và rất quan trọng đối với khả năng kiểm soát căng thẳng của cơ thể với phản ứng nghỉ ngơi, giúp điều chỉnh các quá trình sinh lý (huyết áp, nhịp tim và nhịp thở, tiêu hóa, nhiệt độ cơ thể…).

Thấu hiểu được nhu cầu về các giải pháp nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống một cách hiệu quả nhất, tập đoàn Openasia đã hợp tác cùng với NuCalm® để giới thiệu công nghệ tiên tiến nhất thế giới đến với đông đảo người dùng tại Việt Nam.

Bộ sản phẩm công nghệ của NuCalm® tại Việt Nam sẽ gồm có 4 phần: ứng dụng NuCalm® Neuro Acoustic trên thiết bị di động (có yêu cầu gói đăng ký để truy cập toàn bộ nội dung), đĩa xử lý tín hiệu sinh học NuCalm, miếng bịt mắt chắn ánh sáng và tai nghe chống ồn cao cấp của Bang & Olufsen. Các thiết bị và ứng dụng đều được thiết kế cẩn trọng nhằm đảm bảo tính thân thiện với người sử dụng từ giao diện cho đến việc điều khiển, lựa chọn các chức năng. Các chương trình được thiết lập sẵn trên ứng dụng NuCalm (Ignite, DEEP SLEEP,…) có thời lượng từ 20-50 phút sẽ mang tới cải thiện tức thì cho người dùng ngay sau những lần sử dụng đầu tiên. 

Tập đoàn Openasia với kinh nghiệm hoạt động gần 30 năm trong lĩnh vực bán lẻ các sản phẩm, dịch vụ cao cấp vẫn luôn coi trọng việc cải thiện chất lượng cuộc sống của tất cả mọi người một cách hiệu quả nhất. Không chỉ mang đến các sản phẩm từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới phục vụ cho các nhu cầu trong cuộc sống hiện đại, tập đoàn Openasia còn mong muốn hướng mọi người đến với cuộc sống chất lượng về mọi mặt, từ tinh thần tới thể lực. Chất lượng cuộc sống cũng chính là nền tảng để phát triển bền vững, một trong những giá trị cốt lõi mà tập đoàn Openasia luôn hướng đến. Sự hợp tác của Openasia với NuCalm® khẳng định rõ hơn cam kết lâu dài của tập đoàn trong việc mang tới các sản phẩm, dịch vụ hàng đầu để nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người về mọi mặt. 

người đàn ông thuyết trình về sức khỏe tinh thần

Ông Jim Poole 

Buổi ra mắt NuCalm® có sự hiện diện của ông Đoàn Viết Đại Từ – Chủ tịch của Tập đoàn Openasia và ông Jim Poole – Chủ tịch của công ty Solace LifeSciences sở hữu NuCalm®. Các khách mời tham dự sự kiện đã bày tỏ sự quan tâm cũng như được trải nghiệm các công nghệ hiện đại của NuCalm® trên các thiết bị âm thanh của thương hiệu cao cấp Bang & Olufsen từ Đan Mạch. Chất âm đỉnh cao đặc trưng của Bang & Olufsen vốn đã chinh phục trái tim hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới tiếp tục phát huy thế mạnh của mình khi truyền tải chân thực những âm thanh phát ra những dao động phi tuyến tính và các rung động để đưa tâm trí và cơ thể vào trạng thái thư giãn, phục hồi sâu.

Bang & Olufsen là một thương hiệu toàn cầu về phong cách sống xa xỉ, được thành lập năm 1925 ở Struer, Đan Mạch, bởi Peter Bang và Svend Olufsen. Sự cống hiến và tầm nhìn của họ vẫn là nền tảng cho công ty tới ngày nay. Những di sản được xây dựng trên quyết tâm không ngừng nghỉ để sáng tạo nên những sản phẩm có thể thúc những đẩy giới hạn của công nghệ âm thanh, khiến hãng luôn dẫn đầu về đổi mới trong lĩnh vực này. Ngày nay, mỗi sản phẩm Bang & Olufsen vẫn tiêu biểu với sự kết hợp độc đáo giữa chất âm tuyệt đẹp, thiết kế vĩnh cửu và sự điêu luyện thủ công không gì sánh nổi. 

người dùng trải nghiệm thiết bị nucalm

Trải nghiệm thiết bị chăm sóc sức khỏe tinh thần Nucalm.

Cùng với đó, không gian đẳng cấp với tầm nhìn toàn cảnh ấn tượng từ tầng 25 của dự án The Marq cũng tạo thêm cảm hứng cho khách tham dự về một lối sống riêng tư, thư thái được hòa nhịp cùng sức sống và nguồn năng lượng của trung tâm đô thị. Dưới sự quản lý đến từ thương hiệu nổi tiếng toàn cầu Savills, tòa nhà sẽ mang đến cho cư dân những dịch vụ tối ưu và tận tâm với tiêu chuẩn cao cấp nhất. 

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more