6 điều bạn chưa biết về nàng thơ LiLy Rose Depp

Đăng ngày:

Khán giả có thể đã quá quen với gương mặt LiLy Rose Depp nhưng để ELLE kể bạn nghe những thông tin khác về cô nàng xinh đẹp, tài năng này nhé.

Từ thị trường thời trang đến phim ảnh, hình ảnh của Lily Rose Deep đều có sức công phá mạnh mẽ và gây nên cơn sốt cho những cô gái khác. Lily luôn có mặt trong những bữa tiệc đặc sắc và là gương mặt của nhiều chiến dịch thời trang nổi tiếng.

 .

LiLy cùng bố cô - Johnny Depp, Amber Heard, Stella McCartney và Orlando Bloom tạ bữa tiệc thời trang của Stella vào tháng 1/2016.

LiLy cùng bố cô – Johnny Depp, Amber Heard, Stella McCartney và Orlando Bloom tạ bữa tiệc thời trang của Stella vào tháng 1/2016.

1. Gương mặt đại diện của Chanel

LiLy đã lọt vào mắt xanh của ông hoàng thế giới thời trang, Karl Lagerfeld từ hè năm ngoái để trở thành gương mặt chính thức cho chiến dịch quảng bá BST Pearl. Karl đã từng dành những lời khen có cánh cho cô: “LiLy  thật tuyệt vời. Cô ấy là một cô gái trẻ đại diện cho thế hệ mới với đầy đủ tố chất của một ngôi sao”. Quý cô Depp đang trên con đường xây dựng hình ảnh của mình trong khỏang thời gian gần đây. Cô dành ra hàng tiếng đồng hồ tham dự những buổi ra mắt thương hiệu tại New York trong tháng 4 cũng như xuất hiện tại casino sang trọng của Karl với Julianne Moore hay Kristen Stewart vào đầu năm nay.

 .

Lily rose deep elle.vn 5

LiLy Rose Depp là gương mặt đại diện của Chanel

Lily rose deep elle.vn 11

Lily rose deep elle.vn 1

Lily rose deep elle.vn 12

Lily rose deep elle.vn 10

2. Bố cô là Johnny Depp và mẹ cô là Vanessa Paradis

Đúng vậy, LiLy là con gái của thuyền trưởng trong phim Cướp bển vùng Caribbean và cô ca sĩ, người mẫu, nàng thơ của Chanel, Vanessa Paradis. Vanessa đã hợp tác với thương hiệu Pháp này từ năm 1990. Vậy thì hơi thở của Chanel đã có trong máu của LiLy ngay từ khi sinh ra rồi.

 .

Lily rose deep elle.vn 13

Lily rose deep elle.vn 15

3. Vừa là người mẫu, vừa là diễn viên

Một cách tự nhiên, cô đi theo con đường của mẹ để trở thành người mẫu cho hãng thời trang Chanel nổi tiếng. Bên cạnh đó, học hỏi những kỹ năng diễn xuất từ bố, LiLy Rose Depp đang rục rịch cho hai vai diễn mới nhất trong phim Yoga Hosers (diễn cùng Johnny Depp) và Planetarium (diễn cùng Natalie Portman).

 .

Lily rose deep elle.vn 7

Lily rose deep elle.vn 14

4. Phong cách của cô là très, très chic

Thuật ngữ “Très chic” thường được dùng chủ yếu cho phái nữ, chỉ những cô nàng có phong cách ăn mặc thời trang đẳng cấp. LiLy được sinh ra tạ Pháp, ảnh hưởng phong cách từ người mẹ là hình tượng thời trang của Chanel. Chúng ta hoàn toàn có thể thấy được trong tương lai không xa, cô sẽ trở thành fashionista gây nên những cơn bão thời trang cho giới trẻ. Hiện giờ cô đang thử nghiệm với nhiều phong cách, phụ kiện khác nhau như băng-đo, chokers, áo khoác bomber hay phối vớ khi đi sandals. Mọi thứ đẹp một cách hài hòa dưới phong cách cô chọn.

 .

Lily rose deep elle.vn 8

Lily rose deep elle.vn 3

5. Cô tham gia trong một MV 

LiLy Rose Depp làm việc như một Grace Kelly thời trẻ vậy. Lần này cô tham gia góp mặt vào trong MV ca nhạc mới: All around the world của một rapper người Ai-Len tên Rejjie Snow.

6. Instagram của LiLy Rose
Theo dõi tài khoản instagram của cô bạn này, bạn sẽ thấy nhiều điều thú vị mà báo chí có thể bỏ qua hay vô tình nhận ra Lily đang thơ thẩn trên chiếc ghế sofa của CoCo, đi mua sắm với bố cô, tài tử Johnny Depp,…

.

Coco’s couch!!!

A photo posted by Lily-Rose Depp (@lilyrose_depp) on

— 

Xem thêm:

Bí quyết làm đẹp của “It Girl” nước Pháp Léa Seydoux

Những nàng thơ của các nhà thiết kế thời trang thế giới

Johnny Depp – Gã trai hoang tàn của Hollywoood

Nhóm thực hiện

Bài: Minh Thy / Nguồn: Marie Claire

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more