Angelina Jolie:” Khoảng thời gian này thật sự khó khăn!”

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/07/2017 15:10:52

Sóng gió đã qua đi nhưng vẫn còn âm ỉ, và liệu còn bao nhiêu con sóng nữa đang chờ gia đình nhỏ Angelina Jolie ở phía trước?

Brad Pitt lần đầu chia sẻ về cuộc hôn nhân tan vỡ với Angelina Jolie
Brad Pitt đã có những tâm sự rất thật về quãng thời gian khó khăn và tình cảm của anh dành cho các con của mình sau khi ly hôn trong cuộc phỏng...

Gần một năm sau khi tuyên bố ly hôn với nam tài tử Brad Pitt, mới đây nhất Angelina Jolie đã có những trải lòng về cuộc sống của cô và các con. Cô đã tâm sự với tờ Vanity Fair một góc nhìn thật khác vể khoảng thời gian khó khăn mà cô đã và đang đi qua khi thiếu vắng hình bóng của người chồng, người cha.

“Đó là khoảng thời gian khó khăn nhất và chúng tôi chỉ muốn tìm chút không khí bình yên cho gia đình“. Angelina Jolie đã mua một căn biệt thự trị giá khoảng 25 triệu USD (560 tỉ) tại Los Angeles bao gồm 6 phòng ngủ, 10 phòng tắm. “Ngôi nhà này là một bước tiến mới của chúng tôi trên con đường tìm lại sự gắn kết sau những rạn nứt của gia đình trong suốt thời gian vừa qua“.

Angelina Jolie và những đứa con

Tháng 9 năm 2016, Angelina Jolie nộp đơn ly hôn với Brad Pitt với lý do “sức khỏe của gia đình”. Sau đó, cô đã cùng các con sống trong một ngôi nhà thuê và cô hầu như vẫn để toàn bộ đồ dùng trong những chiếc vali. Vì thế, Angelina Jolie đã không muốn tiếp đón bất kỳ ai đến ngôi nhà này”.

Angelina đã chia sẻ với tờ Good morning America rằng cô và cả Brad Pitt đều đã trở nên thật sự “tồi tệ” trước khi dẫn đến quyết định ly hôn. Song, có vẻ như cô đã hối hận khi dùng từ “tồi tệ” khi nói về mối quan hệ rạn nứt này. “Tôi thật sự không nên dùng từ đó, đó chỉ là “khó khăn” mà thôi!

Hôn nhân của Brad Pitt và Angelina Jolie tan vỡ vào tháng 9 năm ngoái

Theo các thông tin và bằng chứng rò rỉ, điều “tồi tệ” mà Angelina Jolie đề cập đến chính là việc cãi vả xô xát trên máy bay riêng của họ vào năm ngoái. Một video đã tiết lộ rằng Brad Pitt đã động chân tay và la hét vào mặt Angelina Jolie trên máy bay. Sau đó là cậu bé Madoxx đã đứng ra can ngăn 2 người. Có một vài cáo buộc cho rằng Brad Pitt đã phạm phải hành vi bạo hành trẻ em. Nhưng sau cuộc điều tra thì Pitt hoàn toàn vô tội. Angelina Jolie đã không đưa ra bất kỳ bình luận gì thêm về việc này. Nhưng cô chỉ nói rằng cô thật sự tự hào về những đứa trẻ. “Chúng rất dũng cảm!

Liệu Brad Pitt đã sẵn sàng cho cuộc tình mới?
Phải chăng Brad Pitt đã quá vội vàng có nhân tình mới khi thủ tục ly hôn giữa anh và Angelina Jolie vẫn chưa hoàn tất?

Sau gần một năm khi mọi chuyện đã lắng xuống, Brad Pitt cũng đã tạm yên ổn với cuộc sống mới. Còn Angelina Jolie, cô đang tập cân bằng lại cuộc sống và tập trung chữa bệnh. Cô được chẩn đoán đã mắc bệnh Bell’s Palsy (liệt nửa cơ mặt) và chứng cao huyết áp. “Tôi không biết tình trạng đó là do tôi đã mãn kinh hay là vì những áp lực biến động trong suốt thời gian vừa qua”. Đó dường như là đặc điểm chung của những bà mẹ đơn thân, họ luôn đặt bản thân ở vị trí cuối cùng trong gia đình cho đến khi điều đó thể hiện quá rõ qua sức khỏe của họ. Tuy nhiên, Angelina Jolie vẫn không quan trọng hóa căn bệnh này. Cô chỉ đang điều trị và vẫn tiếp tục làm những điều tốt nhất cho các con của mình.

Bản thân cũng đã từng chứng kiến việc cha mẹ mình ly hôn, vì thế hẳn là Angelina Jolie không muốn các con mình phải trả qua một việc tồi tệ như cô đã từng. “Tôi đã từng lo lắng cho mẹ của mình rất nhiều. Và tôi không muốn các con của mình phải lo lắng cho mẹ của chúng. Tôi nghĩ rất là quan trọng khi tôi chỉ có thể khóc trong phòng tắm và không để cho các con của mình biết. Bọn trẻ cần phải biết mọi việc rồi sẽ ổn cho dù ngay lúc này đây chúng vẫn còn không chắc chắn về điều đó“.

Angelina Jolie đang mắc bệnh liệt nữa cơ mặt

“Tôi chỉ muốn lo bữa sáng cho các con và chăm sóc việc nhà. Tưởng chừng đơn giản nhưng  đó là đam mê của tôi! Theo yêu cầu của các con thì tôi nên học thêm một vài lớp nấu ăn nữa. Nhiều đêm tôi thường nằm suy nghĩ rằng tôi đã thật sự làm tốt ông việc của một người mẹ chưa hay đây chỉ là những việc bình thường mà tôi phải làm trong một ngày trôi qua?”

Có thể nói, những gì đã qua và thời gian sắp tới chưa bao giờ là  dễ dàng với gia đình bà mẹ đơn thân Angelina Jolie. Ngoài những lo toan trăn trở về sự bình yên của gia đình, nữ diễn viên 42 tuổi còn phải đối mặt với bệnh tật. Chúng ta chỉ còn mong rằng Jolie có đủ sức mạnh để vượt qua, và sẽ không còn bất kỳ con sóng nào đang chờ cô nữa!

Nhóm thực hiện

HLienB (Nguồn: Insider, Vanity Fair)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz