BBC làm phim tài liệu về danh thủ David Beckham

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/10/2015 17:37:58

Bộ phim sẽ đưa chúng ta dõi bước theo chân danh thủ David Beckham chu du cùng trái bóng từ khắp mọi miền của thế giới, anh sẽ chơi bóng cùng người dân địa phương cũng như tìm hiểu về cuộc sống và văn hóa của họ.

BBC chuẩn bị làm phim tài liệu về danh thủ David Beckham

BBC chuẩn bị làm phim tài liệu về danh thủ David Beckham

Hôm thứ Hai (26/10/2015) vừa qua, đài truyền hình BBC của Anh quốc thông báo sẽ làm một bộ phim tài liệu xoay quanh danh thủ David Beckham. Với tựa đề “David Beckham: For the Love of the Game”, bộ phim sẽ nói về chuyến hành trình và tình yêu bóng đá của anh ở cả 7 châu lục.

Thời lượng 90 phút của bộ phim sẽ đưa chúng ta dõi bước theo chân danh thủ David Beckham chu du cùng trái bóng từ khắp mọi miền của thế giới, từ một ngôi làng nhỏ ở Papua New Guinea đến chân những rặng núi tại Nepal, trên những con đường mòn ở Buenos Aires, phơi mình dưới ánh nắng gay gắt của miền sa mạc hoang vu Djibouti, tung bóng trên những sân cỏ vùng biển Miami nóng bỏng hay cả những vùng đất hoang vu giá lạnh của Nam cực, tại những nơi đi qua, anh sẽ chơi bóng cùng người dân địa phương cũng như tìm hiểu về cuộc sống và văn hóa của họ. Đồng hành cùng Beck chính là người bạn thời thơ ấu, Dave Gardner.

.

Danh thủ David Beckham cùng 2 người bạn thân là Phil Neville và Dave Gardner.

Danh thủ David Beckham cùng 2 người bạn thân là Phil Neville (cựu hậu vệ M.U – bên trái) và Dave Gardner.

Không còn hình ảnh quần đùi áo số hay veston lịch lãm, lần này Beckham cùng Gardner sẽ khám phám cuộc sống của những con người hàng ngày phải vật lộn để kiếm sống mưu sinh cũng như hình ảnh những cậu bé đường phố ấp ủ ước mơ to lớn được một lần chơi bóng tại các câu lạc bộ danh tiếng. Chuyến du hành của cả hai sẽ kết thúc tại Nhà hát của những giấc mơ – Old Trafford, quê nhà của câu lạc bộ đã từng gắn bó và đem lại cho David nhiều vinh quang lẫn kỷ niệm, Machester United, nơi đây anh sẽ cùng hàng loạt cầu thủ bóng đá nổi tiếng khác đá một trận cuối cùng để giã từ sự nghiệp túc cầu chuyên nghiệp của mình.

.

Không còn quần đùi áo số, nhưng Beck vẫn sẽ tung bóng cùng những mảnh đời nhỏ với những ước mơ lớn.

Không còn quần đùi áo số, nhưng Beck vẫn sẽ tung bóng cùng những mảnh đời nhỏ với những ước mơ lớn.

Thước phim “phơi bày một bức tranh muôn màu về những con người với những tính cách đa dạng và khác nhau, họ cùng tìm đến và liên kết qua một tình yêu chung là bóng đá, chuyến đi của David là để tiếp cận và tìm hiểu ý nghĩa của bóng đá đối với mọi người trên khắp hành tinh này và liệu nó có còn sức mạnh khiến những mảnh đời thay đổi như nó đã từng làm với anh hay không”, BBC chia sẻ vào hôm thứ Hai vừa qua (26/10/2015).

Danh thủ David Beckham nói rằng: “Tôi còn nhớ khoảnh khắc ngồi trên máy bay và chia sẽ ý tưởng về dự án này với những người bạn, lúc đó tôi không nghĩ rằng sẽ có ngày điều đó sẽ thành hiện thực. Tôi thực sự rất hào hứng với chúng. Trên sân cỏ với danh nghĩa là một cầu thủ hay ngoài cuộc sống với khi tham gia tổ chức UNICEF cùng với những người bạn thiện nguyện của mình, tôi nhận thấy sức ảnh hưởng thay đổi mà thể thao, đặc biệt là bóng đá, mang lại cho cuộc sống của mọi người. Chuyến chu du kì thú này sẽ giúp tôi đem đến cho mọi người thấy được khía cạnh tích cực của môn thể thao mà tôi yêu mến, đối với tôi, bóng đá đại diện cho những điều lương thiện, soi sáng chúng ta với lòng đam mê và vị tha của con người”.

Cần nói thêm, David Beckham là một ngôi sao cực kì năng nổ trong các công tác của Quỹ hỗ trợ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc (UNICEF) cũng như những công tác thiện nguyện cá nhân cùng những người bạn.

.

David là một thành viên tích cực của Quỹ Nhi Đồng UNICEF.

David là một thành viên tích cực của Quỹ Nhi đồng UNICEF.

Chương trình được ủy quyền hợp tác thực hiện bởi đài BBC và BBC Worldwide, và sẽ cung cấp cho Big Earth Productions sản xuất. Đây là bộ phim tài liệu thứ 2 mà danh thủ David Beckham hợp tác cùng Đài truyền hình BBC, bộ phim đầu tiên với tên “David Beckham into the Unknown” đã được trình chiếu vào năm ngoái và được rất đông người xem của hơn 165 quốc gia trên khắp hành tinh hào hứng đón nhận.

.

Bộ phim tài liệu đầu tiên của anh: "Dadvid Beckham Into the Unkown".

Bộ phim tài liệu đầu tiên của anh: “Dadvid Beckham Into the Unkown”.

 —

Xem thêm:

David Beckham dấn thân vào sự nghiệp diễn xuất

David Beckham khoe ảnh chơi cùng con gái trên Instagram

David Beckham – Người đàn ông hoàn hảo

Nhóm thực hiện

Bài viết: Đức Nguyễn

Nguồn: BBC

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Sao & ​Showbiz