Ca sĩ Leona Lewis mong muốn nhận con nuôi

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/09/2015 19:19:43

Đang có mối quan hệ tình cảm lâu năm rất mặn nồng với bạn trai, nhưng ca sĩ Leona Lewis vẫn muốn nhận con nuôi hơn là sinh con với người yêu.

Giọng ca “Bleeding Love” vừa qua đã có những chia sẻ rất thật về nguyện vọng mong muốn được nhận con nuôi của mình, dù đã đứng trước ngưỡng cửa của tuổi 30 – độ tuổi phải đưa ra những quyết định về đời sống hôn nhân và gia đình, nhưng Leona Lewis vẫn tâm niệm sẽ bắt đầu bằng việc nhận nuôi 1 đứa con thay vì kết hôn với người bạn trai 4 năm – Dennis Jauch.

Leona Lewis Elle Việt Nam 2

Nữ ca sĩ Leona Lewis

Khi được hỏi về nguyên nhân khiến cô lựa chọn nhận con nuôi mà không phải là kết hôn và sinh con, Leona Lewis đã trả lời rằng với lịch trình làm việc dày đặc của 2 người, Leona và Dennis đều không đảm bảo rằng họ sẽ có được một cuộc sống hôn nhân ổn định để sinh con vào thời điểm hiện tại. Chính vì thế, việc nhận con nuôi vào lúc này là điều mà Leona Lewis mong muốn nhất, may mắn hơn cả là bạn trai của cô cũng rất ủng hộ cho sự lựa chọn này của cô.

Ngoài những lý do về sự bận rộn trong công việc và lịch trình, Leona Lewis cũng chia sẻ về việc mẹ cô từng lớn lên trong nhà nuôi dưỡng cộng đồng, chính vì thế mà cô hiểu rõ được những mất mát những đứa trẻ phải trải qua mà không có cha mẹ đồng hành cùng trên đường đời, cô nói rằng đây cũng là điều lớn nhất đã thôi thúc cô đưa ra quyết định này.

Leona Lewis Elle Việt Nam 5

Leona Lewis và Dennis Jouch.

Về mối quan hệ hiện tại với người yêu của mình, cô đã có những chia sẻ rất chân thành với giới truyền thông rằng: “Dennis là một người tuyệt vời! Anh ấy luôn cho tôi cảm giác cân bằng trong cuộc sống dù tính cách của chúng tôi hơi đối lập, tôi ít khi phải lo lắng về Dennis mặc dù chúng tôi đang trong mối quan hệ yêu xa nhưng khi chúng tôi ở cùng 1 địa điểm thì anh ấy luôn đảm bảo rằng cả 2 sẽ gặp nhau mỗi ngày, 1 điểm tốt nữa ở Dennis là anh ấy luôn có mặt ở nhà mỗi khi đặt chân đến Los Angeles. Mối quan hệ này dù đôi khi có những trắc trở nhưng chúng tôi luôn cố gắng để dung hoà cả bản tính của cả hai!”.

Xem thêm:

ELLE Giới thiệu: Album Glassheart của Leona Lewis

6 Bí quyết thành công của một bà mẹ đơn thân

Những câu nói hay về gia đình hạnh phúc

Nhóm thực hiện

Bài viết: Duy Plue

Hình ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Sao & ​Showbiz