Sau Song – Song, đến lượt Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun thông báo sẽ chia tay!

Đăng ngày:

Thông tin mới này khiến không ít người hâm mộ bất ngờ và thất vọng. Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun là một trong nhũng cặp vợ chồng được mến mộ trong làng giải trí xứ Hàn. Nay, chuyện tình của họ cũng đi đến hồi kết. Tuy nhiên, đâu là thông tin xác thực khi sáng nay, tin tức này chỉ được bùng lên từ một phía?

Sáng nay, Goo Hye Sun đã đăng tải lên tài khoản Instagram cá nhân nội dung về việc chồng cô, Ahn Jae Hyun, muốn ly hôn. Tin tức này khiến cộng đồng người hâm mộ cặp đôi không khỏi bất ngờ và tiếc nuối.

Nội dung bức ảnh được đăng tải rạng sáng là dòng chữ viết tay của Ahn Jae Hyun: “Anh yêu em, Goo Hye Sun” được lặp lại 2 lần. Bên cạnh là dòng caption được Goo Hye Sun chia sẻ: “Sau khi chúng tôi không còn mặn nồng, chồng tôi đã thay lòng đổi dạ và muốn ly hôn, dù tôi muốn duy trì cuộc hôn nhân này. (Tuần tới, đại diện của chồng tôi sẽ đưa ra thông cáo chính thức, và tôi chắc với các bạn rằng chúng hoàn toàn không đúng sự thật. Tôi hy vọng sự thật sẽ được đưa ra ánh sáng)”.

hình insta goo hye sun

Ảnh: instagram kookoo900

Người hâm mộ lại được phen nháo nhào khi ngay sau đó cô tiếp tục đăng lên ảnh chụp màn hình tin nhắn riêng giữa mình và chồng trao đổi quanh vấn đề tranh chấp ly hôn. Nội dung tin nhắn cho thấy Ahn Jae Hyun kiên quyết muốn ly hôn vào tuần tới trong khi Goo Hye Sun một mực muốn kéo dài thời gian vì sức khỏe của mẹ cô.

Một trong những nội dung bức ảnh chụp màn hình cho thấy Ahn Jae Hyun viết: “Tôi đã nói chuyện với dàn staff New Journey to the West (Tân Tây Du Ký) ngày hôm trước rằng tuần tới, tôi sẽ đưa ra bản thỏa thuận (đồng ý) ly hôn và thông cáo báo chí em đã đưa tôi 3 ngày trước. Tôi đang trong quá trình thảo luận với đoàn làm chương trình (Tân Tây Du Ký)”. Goo Hye Sun đáp lại: “Không phải là tuần tới. Chuyện này còn phải tùy vào tình hình sức khỏe của mẹ tôi”.

Goo Hye Sun Text

Ảnh: soompi

Nữ diễn viên viết trong đoạn caption bên cạnh: “Mẹ tôi đã rất sốc và đang trong tình trạng sức khỏe không tốt, đó là lý do tôi đăng tải những dòng này. Tôi xin lỗi”.

Sau thời gian chờ đợi xác minh. Vừa qua, công ty chủ quản của cả hai, HB Entertainment, đã đưa ra thông báo chính thức:

“Xin chào, đây là HB Entertainment.

Chúng tôi xin đưa ra lời giải thích liên quan đến vụ việc của 2 diễn viên trực thuộc công ty là Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun về tin tức đã được công khai vào 18/8.

Dù đã nhận được nhiều lời khuyên và động viên từ mọi người nhưng 2 diễn viên đã đạt đến giới hạn của cả hai. Hai người không thể duy trì cuộc hôn nhân này vì nhiều vấn đề. Sau một cuộc thảo luận nghiêm túc, họ đều đi đến quyết định ly hôn.

Là đại diện của hai diễn viên, chúng tôi tôn trọng quyết định của họ, điều được đưa ra sau khi cả hai đã trò chuyện chân thành và kỹ lưỡng suốt vài tháng qua. Chúng tôi hy vọng họ sẽ có một cuộc sống hạnh phúc hơn trên con đường riêng của mình trong tương lai.

Goo Hye Sun đã chỉ định luật sư và soạn thảo xong bản đồng ý ly hôn, cô đã gửi đến Ahn Jae hyun và yêu cầu anh nhanh chóng lựa chọn luật sư và thông qua các thủ túc cần thiết. Goo Hye Sun mong muốn được trình đơn ly hôn và tháng 8 và hoàn thành quá trình ly hôn vào tháng 9.

Kèm theo bản thỏa thuận ly hôn, nữ diễn viên cũng gửi đến bản thảo cô sẽ thông cáo đến báo chí.

Tuy nhiên, chúng tôi đã đọc được một bài báo sáng nay có nội dung đăng tải của Goo Hye Sun trên mạng xã hội (đề cập việc ly hôn). Cả Ahn Jae Hyun và công ty chúng tôi đều cảm thấy ngạc nhiên. Vì bài đăng của cô ấy đã bỏ qua thực tế rằng việc ly hôn dựa trên thỏa thuận chung sau những cuộc trò chuyện nghiêm túc và trong bài, cô lại đề cập đến việc không muốn ly hôn. Chúng tôi lấy làm tiếc khi phải đưa ra bài giải thích này dù đây là cuộc sống riêng tư của cả hai.

Dù đây là chuyện riêng của họ, chúng tôi chỉ muốn bày tỏ rằng, là đại diện của cả hai, chúng tôi mong muốn không bên nào bị tổn thương bởi điều này.

Chúng tôi xin lỗi vì đã khiến nhiều người lo lắng”.

goo ahn hình tạp chí

Ảnh: korseries

Kèm theo bài đăng trên, HB Entertainment cũng đăng tải ảnh chụp màn hình bản thảo Goo Hye Sun chuẩn bị công bố với báo chí một khi tin ly hôn được công khai. Nội dung bản thảo như sau:

“Xin chào, đây là Goo Hye Sun.

Trước hết, tôi vô cùng xin lỗi vì đã mang tin xấu đến những người yêu thương và ủng hộ cuộc sống hôn nhân của tôi.

Ahn Jae Hyun và tôi đã đồng ý chấm dứt hôn nhân và chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành thủ tục ly hôn và đã đệ đơn lên Tòa án Gia đình Seoul vào tháng 8 (ngày bỏ trống), 2019. Chúng tôi đã có khoảng thời gian yêu thương và hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên, chúng tôi nhận ra có khoảng cách giữa cả hai, chúng tôi mong muốn kết thúc mọi chuyện trong vui vẻ trước khi khoảng cách dần lớn và chúng tôi nghĩ tốt nhất nên bước đi trên con đường của mình.

Liên quan đến việc ly hôn của chúng tôi, vì cả hai đã có cuộc sống của riêng mình và chúng tôi sẽ tiếp tục sự nghiệp diễn xuất trong tương lai, chúng tôi muốn mọi chuyện sẽ dừng lại ở vấn đề cá nhân và sẽ không có những đồn đoán vô căn cứ hoặc hiểu lầm không đáng.

Tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn để đáp lại tình yêu thương của mọi người bằng những dự án và hoạt động tốt hơn trong tương lai.

Xin cảm ơn

Từ Goo Hye Sun”.

 

ảnh cap thư goo hye sun

Ảnh: Soompi

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun được biết đến là một trong những cặp đôi đẹp của làng giải trí Hàn Quốc. Cả hai đã đi đến hôn nhân sau khi cùng tham gia bộ phim truyền hình Blood và nhận được nhiều lời chúc mừng cũng như ủng hộ từ người hâm mộ.

ahn jae hyun goo hye sun

Ảnh: forbes

Tiếp sau cuộc ly hôn đầy tiếc nuối của Song – Song vừa qua, cuộc chia tay không mấy êm đẹp này của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun khiến những người trong và ngoài cuộc hẳn có nhiều thương tổn.

Nhóm thực hiện

Tổng hợp: Diễm Ái

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: Soompi

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more