Jennifer Garner & Ben Affleck vẫn sống chung vì các con

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/09/2017 20:24:08

6 tháng sau khi thông báo tan vỡ với Jennifer Garner, nam diễn viên chính của Gone Girl – Ben Affleck hiện tại vẫn đang sống tại nhà khách trong biệt thự của họ tại Los Angeles.

Jennifer Garner và Ben Affleck đặt bất hòa sang một bên và cố gắng làm những điều tốt đẹp nhất cho con cái của họ. Cặp diễn viên có ba người con: Violet 11 tuổi, Seraphina 9 tuổi và bé trai 3 tuổi tên Samuel. “Những đứa trẻ rất vui mỗi khi Ben ở nhà và đó lý do Jen để anh ấy tiếp tục sống cùng”.

.

Nữ diễn viên Jennifer Garner

Nữ diễn viên Jennifer Garner

Một người khác cũng trong gia đình cô cho biết ”Cô không bao giờ muốn chúng thất vọng nhưng điều đó đã rất khó khăn cho cả hai, nhưng hiện tại họ nghĩ đó là cách tốt nhất”.

Hai người cố gắng dành nhiều thời gian nhất cho con cái của họ trong lịch  trình làm việc cho phép. Affleck vừa hoàn tất ghi hình cho bộ phim “Live By Night” và Garner đang quảng bá cho bộ phim mới nhất của cô “Miracles From Heaven”. Nữ diễn viên cùng các con vừa dành một tuần nghỉ mát ở núi Motana với Ben Affleck và những người bạn thân thiết.

.

Jennifer Garner và Ben Affleck tại giải thưởng Oscar năm 2014

Jennifer Garner và Ben Affleck tại giải thưởng Oscar năm 2014

Mặc dù việc vẫn sống chung với nhau khiến nhiều người cho rằng cả hai sẽ sớm hòa giải, Jennifer và Ben không có ý định trì hoãn thủ tục ly hôn. Họ sẽ phải mất một khoảng thời gian dài để hoàn tất những thủ tục pháp lí.

Trải qua thời gian khó khăn sau cuộc hôn nhân tan rã với Ben Affleck, Jennifer Garner giờ đây đang tự tạo dựng một cuộc sống hạnh phúc mới. Jennifer Garne đã bắt nhịp được cuộc sống của một bà mẹ đơn thân nhưng vẫn chưa vội bắt đầu cho một mối quan hệ tình cảm nào khác. Cô đang dành toàn bộ thời gian cho con cái và tập trung cho sự nghiệp diễn xuất của mình.

.

Hình ảnh đời thường của nữ diễn viên bên các con

Hình ảnh đời thường của nữ diễn viên bên các con

Mặc dù đặt các con lên hàng đầu, nhưng cô hiện đã sẵn sàng bước khỏi cuộc hôn nhân dài 10 năm với nam diễn viên. Theo nguồn tin từ thành viên trong gia đình, cô hiện rất đang thư thái tận hưởng cuộc sống: “Thật tuyệt khi thấy cô ấy hạnh phúc trở lại. Cô không thấy đời tư của bản thân lý tưởng nhưng cô đã chấp nhận nó.”

Hiện tại, ưu tiên hàng đầu của Jennifer là cố gắng duy trì cuộc sống bình thường cho những đứa con của mình.

Xem thêm

Những cặp đôi Hollywood tan vỡ năm 2015

Bí quyết hạnh phúc của 3 cặp sao thế giới

Ben Affleck nhận vai Batman bất chấp 93.000 lời phản đối

Nhóm thực hiện

Bài: Gia Thụy / Ảnh minh họa: tư liệu


Sao & ​Showbiz