Jennifer Lawrence thú nhận tình bạn “đơn phương” với Kim Kardashian

Đăng ngày:

Nữ minh tinh đắt giá nhất Hollywood hài hước thừa nhận rằng tình bạn của cô với Kim Kardashian chỉ “đến từ một phía”.

Khi trò chuyện với The Wing tại thành phố New York vào hôm thứ sáu tuần qua, nữ diễn viên 27 tuổi Jennifer Lawrence tự nhận mình chỉ là một người quen đối với Kim và “có lẽ là tình bạn đơn phương”.

Jennifer Lawrence

Jennifer Lawrence chia sẻ tình bạn của cô với Kim Kardashian West chỉ là “đơn phương”. (Ảnh: Just Jared)

Nữ diễn viên của X-Men là một fan hâm mộ lớn của ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian và từng tham gia phỏng vấn cô trong chương trình Kimmel hồi năm ngoái: “Tôi không biết cô ấy sẽ gọi tôi là bạn. Có lẽ đó là một tình bạn đơn phương”. Khi được hỏi rằng Kim và các thành viên trong gia đình cô ấy là người như thế nào, Lawrence không ngừng ca ngợi rằng họ là những người tốt.

“Khi tôi phát hiện ra rằng mình sẽ được phỏng vấn cô ấy trên Kimmel, tôi cảm thấy như thể: “Ôi Chúa ơi, cả cuộc đời con chỉ mong đến ngày này” vậy” – Jennifer bày tỏ.

Jennifer Lawrence

Jennifer Lawrence thay mặt Kimmel phỏng vấn khách mời Kim Kardashian West vào ngày 2/11/2017. (Ảnh: dailymail)

“Tôi muốn có được càng nhiều thông tin càng tốt. Tôi muốn làm gì đó để lấy lòng Kim Kardashian. Tôi đã đến nhà của Kris Jenner và ăn tối với cả gia đình”. Jennifer nhận xét: “Họ thông minh, thấu hiểu, cũng bình thường như mọi gia đình khác và còn rất hài hước nữa. Họ là những người rất tốt bụng, rất thân thiết với nhau và giữa họ có một mối liên kết không thể tách rời. Và tôi nghĩ rằng mình nên đưa điều tích cực này ra toàn thế giới”.

Jennifer Lawrence

(Ảnh: dailymail)

Cô nàng cho biết thêm: “Họ đã đối xử vô cùng đáng yêu với tôi”.

Jennifer cũng thừa nhận rằng cô đã say sưa đến mức ở tình trạng khỏa thân trong tủ quần áo sau bữa tối ấy tại nhà của bà Kris. Nữ diễn viên giải thích: “Tôi đã uống đến 5 ly martini và cuối cùng lại ở trong tủ quần áo của nhà cô ấy. Nghiêm túc đấy! Đó là tất cả những gì tôi luôn mơ về”.

Jennifer Lawrence

Ảnh: ew.com

Ngôi sao 37 tuổi Kim Kardashian cũng xác nhận câu chuyện hài hước này trên chương trình Kimmel: “Đúng là Jennifer đã đến ăn tối tại nhà tôi hai tuần trước. Tôi chưa bao giờ thấy mẹ tôi say đến thế trong cuộc đời mình như trong bữa tối với Jennifer Lawrence. Mọi chuyện buồn cười lắm. Họ đã uống rất nhiều đồ uống theo lời mời của tôi”.  Nghe thế, Jennifer cười phá lên và nhớ lại: “Tôi nhớ là đã khỏa thân trong tủ quần áo của mẹ chị và yêu cầu chị mặc quần áo cho tôi. Và chị đã mặc đồ cho tôi một cách kỳ diệu. Tôi đã trông thật tuyệt”.

Xem thêm:

Jennifer Lawrence chia sẻ về mặt trái của nền công nghiệp giải trí Hollywood

Jennifer Lawrence chấm dứt mối tình 1 năm với nhà sản xuất Darren Aronovsky

Nhóm thực hiện

Lâm An (Theo Tạp chí phái đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Sao & ​Showbiz