Kanye West tranh cử Tổng Thống Mỹ vào năm 2020?

Đăng ngày:

“Tôi không biết mình sẽ mất gì và được gì. Thật sự thì không đáng để tôi quan tâm, bởi vì tính cách của tôi là như vậy, không cần phải bận tâm quá nhiều về những khó khăn sẽ gặp phải. Những gì tôi nói ra là những gì tôi nghĩ đến, đó ý tưởng, những ý tưởng mới. Và các bạn chắc hẳn đang hình dung những gì tôi đang muốn nói đến ngay lúc này, tôi quyết định sẽ ra tranh cử Tổng Thống Mỹ vào năm 2020”, Kanye nói trên bục nhận giải Music Video Vanguard.

Kanye West phát biểu trên bục nhận giải thưởng Music Video Vanguard Award.

Kanye West phát biểu trên bục nhận giải thưởng Music Video Vanguard Award.

Tại lễ trao giải VMAs 2015 vừa qua, nam ca sĩ Kanye West tuyên bố sẽ tham gia tranh cử tổng thống Mỹ vào năm 2020, kể từ đó đến nay lời tuyên bố của West nhận được hàng loạt sự ủng hộ của các ngôi sao.

“Tôi không biết mình sẽ mất gì và được gì. Thật sự thì không đáng để tôi quan tâm, bởi vì tính cách của tôi là như vậy, không cần phải bận tâm quá nhiều về những khó khăn sẽ gặp phải. Những gì tôi nói ra là những gì tôi nghĩ đến, đó ý tưởng, những ý tưởng mới. Và các bạn chắc hẳn đang hình dung những gì tôi đang muốn nói đến ngay lúc này, tôi quyết định sẽ ra tranh cử Tổng Thống Mỹ vào năm 2020”, Kanye nói trên bục nhận giải Music Video Vanguard.

Cô em dâu Khloe Kardashian nhanh chóng bày tỏ sự ủng hộ đối với anh trên twitter khi gọi anh là Mr.West và ngay sau đó là hàng loạt các nhân vật nổi tiếng cũng hưởng ứng khá tích cực đối với phát ngôn gây sốc này.

Chelsea Clinton (con gái của cựu Tổng Thống Mỹ – Bill Clinton) chia sẽ suy nghĩ trên MTV rằng: “Tôi cam đoan rằng bất cứ ai có suy nghĩ tranh cử Tổng Thống đều là những người thật sự đặc biệt. Mặc dù có thể anh ấy chỉ nói như vậy để cho những bạn trẻ đang theo dõi VMAs nghĩ rằng họ cũng có thể như anh ấy, cũng có thể mơ ước và làm những điều đặc biệt”. Và khi được hỏi rằng liệu cô có ủng hộ bầu chọn cho Kanye khi anh ấy tham gia tranh cử không thì Chelsea trả lời rằng: ”Điều này còn tùy thuộc anh ấy sẽ phải tranh cử với ai, nếu như mẹ tôi (Hillary Clinton) đắc cử vào năm 2016 và tiếp tục cho nhiệm kỳ thứ 2 thì tôi đành đứng về phía bà ấy thôi”.

Cô nàng Taylor Swift cũng bày tỏ sự ủng hộ đối với thần tượng mình. Nhiều người cho rằng họ sẽ là cặp đôi tranh cử cho chức Tổng Thống – Phó Tổng Thống vào năm 2020 khi cô đăng tải trên tài khoản Instagram hình cô đứng cạnh món quà do Kanye tặng với hastag #KanTay2020 #BFFs.

Bức hình trên twitter của Taylor với ngụ ý sẽ cùng Kanye tham gia tranh cử Tổng Thống vào năm 2020.

Bức hình trên Instagram của Taylor với ngụ ý sẽ cùng Kanye tham gia tranh cử Tổng Thống vào năm 2020.

Ca sĩ – diễn viên Vanessa Williams nói trên tạp chí Cosmopolitan rằng: “Điều đó thật thú vị, Kanye là một người nói là làm và tôi nghĩ anh ấy sẽ thật sự tranh cử chứ không phải chỉ nói suông. Tôi rất háo hức muốn xem rằng đối thủ của anh ấy là ai. Mọi người đều có quyền thực hiện những gì mà họ muốn”.

Còn cô ca sĩ Rihanna thì bông đùa: “Tôi nghĩ mình sẽ không bầu cho ngài Trump nữa mà sẽ ủng hộ Kanye. Ý của tôi là mọi người ai cũng sẽ bầu cho Donald Trump hết rồi, vậy thì tôi sẽ chọn Kanye vậy. Bài phát biểu của anh ấy tại VMAs thật ấn tượng!”

Riêng tỷ phú Donald Trump, ông cảm thấy rất thú vị khi Kanye tuyên bố tranh cử Tổng Thống. Nhà tài phiệt bất động sản và đồng thời là ứng cử viên chức Tổng Thống của Đảng Cộng Hòa nói trên tờ Rolling Stone: “Anh ấy tuyệt đấy, hoàn toàn khác với một kiểu mẫu chính khách mà mọi người thường nghĩ đến. Tôi hy vọng sẽ được tranh đấu cùng Kanye trên chính trường vào một ngày nào đó”.

Tỷ phú Donald Trump hy vọn sẽ được gặp Kanye West trên chính trường vào một ngày nào đó trong tương lai.

Tỷ phú Donald Trump hy vọng sẽ được gặp Kanye West trên chính trường vào một ngày nào đó trong tương lai.

Liệu đây chỉ là thoáng chốc đầy cảm hứng của Kanye hay là một ý định cực kì nghiêm túc của anh, nếu quả thật là vậy thì chắc hẳn cuộc vận động tranh cử Tống Thống Mỹ 2020 sẽ có rất nhiều điều thú vị.

“Mọi người đều có quyền mơ ước và thực hiện những gì họ mong muốn”!!!

Xem thêm:

Taylor Swift – Tâm điểm của sự kiện âm nhạc VMAs 2015

Heidi Klum đáp trả lời chê bai của tỷ phú Donald Trump

Nhóm thực hiện

Bài viết: Đức Nguyễn

Nguồn: ABC News

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more