Kate Middleton và Hoàng tử William chào đón bé trai thứ ba

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 24/04/2018 13:37:04

Đứa con thứ 3 của Hoàng tử Williams và Công nương Middleton là một bé trai. Cả nước Anh vui mừng chào đón sự kiện lớn này.


Vào ngày 23/4 vừa qua, vợ chồng Công tước xứ Cambridge đã chào đón một bé trai nặng 3,8 kg, được sinh ra khỏe mạnh. Đây là đứa con thứ ba của hoàng tử William và Công nương Kate Middleton. Hai người con đầu là Hoàng tử Geogre (5 tuổi) và Công chúa Charlotte (3 tuổi). Tấm ảnh đầu tiên của gia đình và thành viên mới được đăng tải khắp nơi thu hút sự quan tâm của cả thế giới.

kate middleton 1

Gia đình Hoàng gia Anh vui mừng chào đón đứa bé trai thứ ba. (Ảnh: Kensington Palace)

kate middleton 2

Cả gia đình chụp ảnh trước tòa Lindon Wing. (Ảnh: todayshow)

kate middleton 2

Công nương Kate cười tươi rạng rỡ, không có dấu hiệu mệt mỏi sau 7 tiếng sinh nở. (Ảnh: todayshow)

Công nương Kate Middleton sinh tại Bệnh viện St. Mary, Paddington, London vào sáng ngày 23/4 (theo giờ địa phương). Đây cũng là địa điểm mà Hoàng tử George và Công chúa Charlotte chào đời.

kate middleton 3

Sự kiện này thu hút sự quan tâm của toàn dân nước Anh. Nhiều người cùng mặc áo in hình cờ Anh đứng trước bệnh viện chào đón vị hoàng tử ra đời. (ảnh: todayshow)

Sự kiện này thu hút sự quan tâm của toàn nước Anh. Nhiều trang tin điện tử ở vương quốc Anh thậm chí còn trực tuyến (live stream) sự kiện đặc biệt này. Không khí phóng viên bên ngoài bệnh viện St. Mary khá náo nhiệt. Rất nhiều người hâm mộ gia đình hoàng gia này đã mặc trang phục gắn cờ Vương quốc Anh đứng bên ngoài để chờ tin vui từ trong phòng hộ sinh.

Công nương Kate Middleton ủng hộ sáng kiến về thời trang bền vững
Công nương Kate cùng gia đình Hoàng gia Anh sẽ dành thời gian tham gia chuỗi hoạt động của triển lãm về di sản bền vững tại điện Buckingham.
kate middleton 5

Kate Middleton và Hoàng tử William trong dịp “ra mắt” đứa con thứ nhất – Hoàng tử Geogre vào 23/7/2013. (Ảnh: getty image)

kate middleton 6

Kate và William chào đón đứa con thứ hai – Công chúa Charlotte vào 2/5/2015  (Ảnh: getty image)

Tên của hoàng tử sẽ được thông báo trong thời gian sớm nhất. Hoàng tử bé là cháu cố thứ 6 của Nữ hoàng Elizabeth II, xếp thứ 5 trong danh sách thừa kế ngai vàng nước Anh sau anh trai George, chị gái Charlotte. Đứng đầu danh sách tiếp quản ngôi báu nước Anh vẫn là Thái tử Charles, tiếp đó là con trai ông, Hoàng tử William.

Xem thêm: 

Công nương Kate Middleton ủng hộ sáng kiến về thời trang bền vững

8 lần mặc đồ phá cách của công nương Kate Middleton

Cuộc sống trong cung điện Buckingham của Hoàng gia Anh xa hoa như thế nào?

Nhóm thực hiện

Cẩm Tú (Nguồn: tạp chí phái đẹp ELLE/ elle.com)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz