Kendall Jenner khoe khả năng twerk trong video Balmain x H&M

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/09/2016 16:55:32

Người mẫu trẻ Kendall Jenner đã whip và twerk – kiểu nhảy sexy thịnh hành – trong video hậu trường quảng cáo cho chiến dịch Balmain x H&M.

Kendall Jenner Balmain x H&M 3

Sản phẩm hợp tác giữa hai thương hiệu thời trang Balmain và H&M sẽ được lên kệ vào ngày 5/11 tới đây.

Chiến dịch hợp tác giữa hai thương hiệu thời trang BalmainH&M đang khiến các tín đồ hồi hộp ngóng chờ. Sau khi tung ra video hậu trường quay quảng cáo cho bộ sưu tập đặc biệt này, giới mộ điệu còn cảm thấy háo hức hơn khi sự xuất hiện của Kendal Jenner trong clip quá nóng bỏng và khác lạ. Trong video, người mẫu trẻ 19 tuổi (và cũng là một trong các người mẫu có mức thu nhập khủng nhất thế giới) Kendall Jenner đã thể hiện các bước nhảy trẻ trung bên cạnh dàn vũ công chuyên nghiệp.

Các cảnh quay được thực hiện bởi đạo diễn Johan Sandberg và Henrik Timonen trong tàu điện ngầm. Kendall Jenner với năng lượng trẻ trung, thời thượng đã khiến video trở nên rất thu hút dù chỉ là những cảnh quay hậu trường được cắt ghép. Chúng ta hoàn toàn có lý do để mong chờ video chính thức được tung ra, chắc chắn đó sẽ là một trong những chiến dịch quảng cáo đẹp nhất của năm nay. Còn nếu bạn muốn sở hữu một trong các món đồ hấp dẫn được Kendall Jenner khoác trên người thuộc bộ sưu tập ra đời từ sự hợp tác giữa Balmain và H&M? Hãy sẵn sàng tinh thần cắm trại và xếp hàng dài trước các cửa hàng H&M vào ngày 5/11, nếu không, bạn sẽ không có gì cả, hoặc sẽ phải trả giá khá đắt cho món đồ đó khi được bên thứ ba rao bán đấy!

Cùng nhìn ngắm các hình ảnh khác của chiến dịch quảng cáo này nhé:

\

Xem thêm:

Kendall Jenner – Người mẫu trẻ nhất có thu nhập “khủng” 2015

Bí quyết phối đồ với quần jeans nữ của Kendall Jenner

Kendall Jenner ra mắt màu son mới đẹp cuốn hút

Nhóm thực hiện

Bài viết: Chlov

Hình ảnh: Balmain x H&M

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Sao & ​Showbiz