Lee Min Ho & Suzy tuyên bố đường ai nấy đi

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 16/11/2017 16:42:45

Sau 3 năm hẹn hò, Lee Min Ho và Suzy vừa tuyên bố chia tay trước sự bất ngờ của nhiều fan hâm mộ.

Cách đây không lâu, công ty chủ quản của cả Lee Min Hoo (MYM Entertainment) và Suzy (JYP Entertainment) vừa chính thức xác nhận cặp đôi đã chia tay nhau sau 3 năm hẹn hò. Đại diện của hai bên nghệ sĩ cũng nói thêm, vì đây là cuộc sống riêng tư nên cặp đôi không muốn chia sẻ nhiều về vấn đề này. Điều này cũng khá dễ hiểu vì cả Lee Min Ho và Suzy đều kín tiếng đối với đời sống riêng tư của họ. Mặc dù cặp đôi gắn bó 3 năm nhưng số hình ảnh bắt gặp họ đi bên nhau là rất ít. Cả hai cũng ít khi chia sẻ về chuyện tình yêu của mình trên phương tiện truyền thông. Hiện, thời điểm chia tay của cặp đôi vẫn là một dấu chấm hỏi dành cho người hâm mộ?

Lee Min Ho & Suzy tuyên bố đường ai nấy đi

Trong suốt quãng thời gian quen nhau, hình ảnh Lee Min Ho và Suzy xuất hiện cùng nhau được cho là khá hiếm hoi. (Ảnh: petrotimes)

Lee Min Hoo vẫn đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự với tư cách nhân viên phục vụ cộng đồng. Anh nhập ngũ vào tháng 5/2017. Về phía Suzy, nữ diễn viên vừa hoàn thành bộ phim truyền hình Hàn Quốc mang tên “While You Were Sleeping” (Tạm dịch: Khi Nàng Say Giấc).

Lee Min Ho & Suzy tuyên bố đường ai nấy đi

Hình ảnh nam diễn viên Lee Min Ho trên đường chuẩn bị nhập ngũ vào tháng 5/2017 vừa qua. (Ảnh: Chosun)

Lee Min Ho & Suzy tuyên bố đường ai nấy đi

Suzy vừa kết thúc bộ phim While You Are Sleeping đóng cặp cùng nam diễn viên Lee Jong Suk. (Ảnh: Soompi)

Trước thông tin chia tay của cặp đôi, các fan hâm mộ hầu hết đều thể hiện sự tiếc nuối cho đôi trai tài, gái sắc này. Tuy nhiên, một bộ phận fan khác lại tỏ ra khá bình thản bởi họ cho rằng, liệu cặp đôi có thật sự đã quen nhau khi hình ảnh xuất hiện cùng nhau là quá ít và hầu như là không có?

Lee Min Ho & Suzy tuyên bố đường ai nấy đi

Giữa các fan hâm mộ có nhiều luồng ý kiến khác nhau trước thông tin đường ai nấy đi của Lee Min Ho và Suzy. (Ảnh: AllKpop)

Lee Min Ho & Suzy tuyên bố đường ai nấy đi

(Ảnh: AllKpop)

Nhóm thực hiện

Bài: Như Huỳnh (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE/ Tham khảo: AllKpop/ Ảnh: Tổng hợp)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz