Leeteuk (Super Junior) viết tâm thư gửi đến Jonghyun và chia sẻ về căn bệnh trầm cảm

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 27/12/2017 17:04:13

Là đồng nghiệp thân thiết của Jonghyun, Leeteuk cũng từng là nạn nhân của căn bệnh trầm cảm.

Nhìn lại chặng đường sự nghiệp đáng tự hào của chàng trai trẻ mang tên Jonghyun
Không ngừng cống hiến và luôn mong muốn đem lại hạnh phúc cho mọi người, Jonghyun xứng đáng nhận được sự yêu mến của tất cả chúng ta.

Vào ngày 24/12 vừa qua, trưởng nhóm Leeteuk của Super Junior đã viết một bức thư đầy cảm động gửi đến thành viên quá cố của nhóm nhạc SHINee, Jonghyun, đồng thời chia sẻ quá khứ từng đối mặt với căn bệnh trầm cảm.

Đầy đủ nội dung bức thư của nam ca sĩ Leeteuk:

Không ai có thể nói rằng họ hiểu rõ em và tự tin khẳng định họ sẽ chia sẻ với em mọi thứ chỉ vì cả hai thân nhau. Một người với nỗi cô đơn, nỗi buồn và cả sự tức giận… anh nghĩ mình sẽ phải suy nghĩ nhiều hơn nữa về việc em đã không thể biểu lộ hết những điều đó nên mới chọn phương án cuối cùng. Trái tim anh đau đớn khủng khiếp khi không thể nắm chặt lấy tay em mỗi khi em cần. Là một nghệ sĩ, đó là điều em buộc phải chấp nhận và em xoay xở tìm lối đi cho mình dù phải từ bỏ khá nhiều điều. Hình ảnh em đến tìm anh trong mơ trước ngày tiễn đưa, em bảo rằng “Anh càng phải hạnh phúc nhé” với nụ cười rạng rỡ, đến giờ nó vẫn còn hiện trước mắt anh.

Thử thách hay đau buồn là điều mỗi người sẽ phải trải qua nhưng sức nặng của nó thì khó có thể gồng gánh được. Bản thân tôi cũng từng bị ảnh hưởng bởi căn bệnh trầm cảm, từng khổ sở mỗi ngày và chỉ nghĩ đến chuyện thà chết đi còn hơn tiếp tục sống. Trong quân đội khi ấy, người ta nghĩ mình chỉ đang diễn kịch, cảm giác đó còn làm cho mọi thứ khó khăn hơn. Cứ như vậy, tôi chịu đựng tình trạng khủng khiếp ấy suốt một năm, tôi cũng từng nghĩ rằng nếu có được lối thoát dù nhỏ nhất cũng sẽ đỡ hơn phần nào.

Cái gọi là Giáng sinh hay Phép màu Giáng sinh, tôi nghĩ mình đang cảm nhận được nó sâu sắc hơn rồi. Điều quan trọng bây giờ là tất cả chúng ta đều tiếp tục sống và hạnh phúc. Chúc cho mỗi ngày của các bạn đều có thể đặc biệt như ngày Giáng sinh”. 

Nội dung bức thư SHINee Jonghyun để lại cho chị gái
Giữa những câu hỏi xoay quanh sự ra đi của nam ca sĩ SHINee Jonghyun vào hôm qua, hôm nay, chị gái của nam ca sĩ đã chia sẻ bức thư cuối cùng của...

Leeteuk

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Đào Dreamer (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE/Allkpop)

Ảnh: Wikimedia Commons

Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz