Liệu T.O.P có đang trả giá quá đắt?

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 30/06/2017 18:10:18

Hôm nay ngày 29/6/2017, T.O.P có mặt tại phiên toà xét xử về tội danh sử dụng cần sa. Liệu điều này có phải là bài học quá đắt cho anh?

Mặc dù phiên toà xét xử diễn ra vào lúc 11 giờ 30 phút sáng hôm qua, nhưng T.O.P đã có mặt vài giờ trước đó để gửi gắm đôi lời với truyền thông châu Á nói chung và fan hâm mộ nói riêng. Được biết, sau khi tin tức về việc sự việc T.O.P sử dụng cần sa trái phép được đưa ra, nam ca sĩ hoàn toàn giữ im lặng cho tới ngày hôm qua. Anh xuất hiện trong trang phục suit lịch sự, anh cuối đầu nhận lỗi với công chúng và lần đầu tiên chia sẻ về sự việc trên.

T.O.P – Nghệ thuật và những góc khuất
Đằng sau một T.O.P ồn ào và hài hước trên sâu khấu là câu chuyện của con người đầy nghệ thuật và những góc khuất phía sau sự nổi tiếng.

T.O.P chia sẻ: “Tôi đã đối mặt với những lo lắng và chứng trầm cảm trong nhiều năm. Và chính khi tâm lý không ổn định đó khiến tôi mắc phải sai lầm. Tôi đã phạm phải một sai lầm nghiêm trọng và tôi biết tôi không thể nào quay ngược thời gian để sửa chữa sai lầm của chính mình được. Tất cả mọi thứ diễn ra chỉ vỏn vẹn trong 1 tuần và chắc chắn đó là 1 tuần tồi tệ nhất trong cuộc đời của tôi. Tôi ăn ăn và hối tiếc tới tận sâu trong lòng mình. Tôi thật sự xấu hổ về điều đó và tôi sẽ không bao giờ mắc phải sai lầm đó nữa. Và sau cùng, tôi chấp nhận hết tất cả những án phạt dành cho mình và xem nó như một bài học đắt giá.”

Cũng trong buổi gặp mặt này, T.O.P cũng chia sẻ đôi điều về mối quan hệ giữa anh vs thực tập sinh A, người bị tố cáo sử dụng cần sa chung với anh. Cả hai được cho là có quan hệ tình cảm và dẫn đến việc cô thực tập A rủ nam ca sĩ cùng tham gia hút cần sa với mình. Trước những nghi vấn trên, nam ca sĩ thừa nhận họ đã quen nhau và cùng nhau hút cần đúng như những gì cáo buộc đưa ra. Hơn nữa, họ cũng đã chia tay một thời gian dài rồi.

 

T.O.P - Anh chàng trung thành với phong cách lịch lãm
Có thể những phong cách quái tính đã trở nên quá quen thuộc với làng giải trí Kpop thì đối với T.O.P, anh vẫn luôn trung thành với phong cách vest...

Cũng trong phiên toà xét xử ngày hôm nay, Viện Kiểm Soát tuyên bố hình phạt dành cho T.O.P bao gồm 2 năm án treo, nhưng nếu anh tái phạm trong quá trình quản chế, anh sẽ phải đối diện với hình phạt 10 tháng tù giam. Nếu không có gì thay đổi, ngày 20 tháng 7 tới đây T.O.P sẽ có cơ hội nói những lời sau cùng trước khi anh bắt đầu án phạt của mình.

Hình ảnh T.O.P cuối đầu nhận lỗi hẳn thổn thức rất nhiều fan hâm mộ, gia đình những người luôn hướng về phía anh. 

 

 

— 

Xem Thêm: 

Những câu nói hay truyền cảm hứng của T.O.P

T.O.P – Anh chàng trung thành với phong cách lịch lãm

T.O.P úp mở về tương lai của nhóm Big Bang

Nhóm thực hiện

Như Huỳnh (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE)

Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz