Mary-Kate Olsen trở thành em dâu của cựu Tổng thống Pháp

Đăng ngày:

Nữ diễn viên Mary-Kate Olsen, đồng thời cũng là nhà thiết kế thời trang, nhà sản xuất và nữ doanh nhân đã lên xe hoa với người tình 3 năm của mình, doanh nhân Oliver Sarkozy vào ngày 27/11 vừa qua.

Ngày 27/11 vừa qua, Mary Kate Olsen đã chính thức trở thành vợ của Oliver Sarkozy, một doanh nhân làm việc và sinh sống tại New York. Oliver cũng là em trai cùng cha khác mẹ của cựu tổng thống Pháp Nicolas Sarzoky

Ngày 27/11 vừa qua, Mary Kate Olsen đã chính thức trở thành vợ của Oliver Sarkozy, một doanh nhân làm việc và sinh sống tại New York. Oliver cũng là em trai cùng cha khác mẹ của cựu Tổng thống Pháp Nicolas Sarzoky.

Nữ diễn viên Mary-Kate Olsen đã chọn gửi gắm cuộc đời mình cho Olivier Sarkozy, em trai cùng cha khác mẹ của cựu Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy và cũng là Giám đốc quản lý của tập đoàn tài chính Carlyle có danh tiếng trên toàn cầu. Lễ cưới của cặp đôi được tổ chức trong một bữa tiệc thân mật tại Manhattan với sự góp mặt của 50 thực khách, bao gồm gia đình và bạn bè của hai bên.

“Bữa tiệc nhỏ xinh được trang trí bởi những chiếc bát chứa đầy thuốc lá và mọi người có thể hút thuốc cả đêm”, người trong cuộc bật mí đôi chút về tiệc cưới. Ngoài ra, khách mời cũng không được đem điện thoại vào bên trong nhà nơi bữa tiệc được diễn ra.

.

mary-kate olsen ELLE VN 1

Tiệc cưới của Mary-Kate Olsen và Oliver Sarkozy chỉ có quy mô nhỏ và ấm cúng. Những hình ảnh trong tiệc cưới cũng được được giữ kín và không lộ ra ngoài.

Mary-Kate và Oliver bắt đầu hẹn hò từ năm 2012, cặp đôi thường đi xem những trận đấu NBA hay chỉ đơn giản là nắm tay trên đường phố New York. Hiện tại, họ đang sống cùng nhau trong một ngôi nhà trị giá 16,5 triệu đô la Mỹ tại Manhattan, New York.

.

Giới truyền thông thường thấy cặp đôi cùng nhau xem những trận bóng rổ mùa giải NBA, hay chỉ đơn giản là những cái nắm tay trên đường phố New York

Giới truyền thông thường thấy cặp đôi cùng nhau xem những trận bóng rổ mùa giải NBA, hay chỉ đơn giản là cái nắm tay trên đường phố New York.

Tổ ấm triệu đô của Oliver Sarkozy và Mary-Kate Olsen tại Manhattan

Tổ ấm triệu đô của Oliver Sarkozy và Mary-Kate Olsen tại Manhattan. Có vẻ như cặp đôi rất chuộng phong cách trang trí nhà cổ điển.

Mary-Kate Olsen năm nay 29 tuổi trong khi đó Oliver Sarkozy đã trải qua 46 năm của cuộc đời. Một khoảng cách tuổi tác khá đáng kể nhưng chính điều đó đã khiến họ gắn bó với nhau hơn bao giờ hết. Một người bạn của cặp đôi cho hay: “Mary-Kate lúc nào cũng phàn nàn về những chàng trai không đủ trưởng thành so với cô. Cô không cho phép những anh chàng đó là một phần trong cuộc sống của mình”. Về phía Oliver, anh bị thu hút bởi sự thông minh, sắc sảo và tính cách trưởng thành so với lứa tuổi của cô.

.

Chính "khoảng cách" tuổi tác đã làm cho Oliver và Mary-Kate trở nên gần gũi nhau hơn. Họ luôn ngưỡng mộ sự chín chắn và thông minh của nhau

Chính “khoảng cách” tuổi tác đã làm cho Oliver và Mary-Kate trở nên gần gũi nhau hơn. Họ luôn ngưỡng mộ và yêu sự chín chắn và thông minh của nhau.

Trước khi yêu Mary-Kate Olsen, Oliver Sarkozy từng trải qua một lần hôn nhân với Charlotte Bernard và họ đã có hai người con. Từ ngày yêu Mary-Kate Olsen, Oliver được cho rằng anh đã trở thành một người bố tuyệt vời hơn vì nữ diễn viên luôn giúp anh nhớ hết những sự kiện của những đứa trẻ, và cô cũng cho rằng Oliver là một người bố tuyệt vời.

Như là một minh chứng cho câu nói “Tình yêu không phân biệt tuổi tác”, vào mùa Xuân năm 2014, Oliver đã cầu hôn Mary-Kate bằng một chiếc nhẫn Cartier mang thiết kế châu Âu cổ điển, có nguồn gốc từ năm 1953. Chiếc nhẫn đính hôn của nữ diễn viên được làm từ vàng và chạm trổ bởi kim cương và sapphire. Được biết, Oliver đã mua chiếc nhẫn này trong buổi đấu giá của Sotheby’s với tổng giá trị lên đến $81,000. Một lời cầu hôn thật xứng đáng với người phụ nữ nhiều tài năng như Mary-Kate Olsen.

.

Chân dung chiếc nhẫn cầu hôn của Oliver Sarkozy dành cho Mary-Kate Olsen

Chân dung chiếc nhẫn cầu hôn trị giá $81,000 của Oliver Sarkozy dành cho Mary-Kate Olsen. Được biết anh đã mua chiếc nhẫn này từ buổi đấu giá của Sotheby’s

“Gia đình của Mary-Kate Olsen cho rằng Oliver là điều tốt nhất từng đến với cô ấy”, một nguồn tin tiết lộ với UsWeekly. Và chúng ta cũng có thể nhận ra được điều đó khi Mary-Kate đã chọn anh giữa vô số những chàng trai khác để trở thành bến đỗ của cuộc đời mình.

Xem thêm

Đám cưới hạnh phúc của Sofia Vergara và Joe Manganiello

10 bức hình đám cưới gây xúc động mạnh cho người xem

Những đám cưới lãng mạn nhất của sao Hoa ngữ

Nhóm thực hiện

Bài: Natalie Nguyen

Ảnh: GettyImages

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more