Michelle Rodriguez có thể sẽ rời bỏ Fast & Furious?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/07/2017 14:56:56

“Tôi hy vọng rằng họ sẽ quyết định dành nhiều tình yêu và nhiều sự quan tâm hơn cho những vai diễn nữ trong tập tiếp theo. Nếu không thì tôi đành phải nói lời chia tay với dòng phim yêu thích của mình”.

Vừa qua, khi thông báo bản phim HD chính thức của The Fate of the Furious vừa được ra mắt, nữ diễn viên chính của Fast & Furious, Michelle Rodriguez cũng tiết lộ rằng cô muốn rời bỏ dòng phim đua xe hành động này. Lý do là bởi vai trò đại diện của phái đẹp trong phim chưa được tôn bật rõ ràng và đầy đủ, cô cũng chia sẻ nếu nhà sản xuất không cải thiện tình hình thì cô chắc chắn sẽ rời đi.

Gal Gadot và bí quyết "lột xác" thần thánh thành Wonder Woman
Bộ phim Wonder Woman đang đốt cháy màn ảnh không chỉ bằng những cú hành động đỉnh cao mà còn hút hồn người xem bằng vẻ đẹp rắn rỏi của nữ diễn...

Michelle Rodriguez chia sẻ trong dòng trạng thái của mình rằng “Bản phim digital của Fast & Furious 8 đã chính thức ra mắt. “Tôi hy vọng rằng họ sẽ quyết định dành nhiều tình yêu và nhiều sự quan tâm hơn cho những vai diễn nữ trong tập tiếp theo. Nếu không thì tôi đành phải nói lời chia tay với dòng phim yêu thích của mình. Thời gian với bộ phim là một “chuyến đi” tuyệt vời, tôi rất cảm kích những cơ hội mà người hâm mộ và hãng phim đã dành cho mình suốt ngần ấy năm”.

Đây không phải là lần đầu tiên cô nàng Michelle Rodriguez đề cập về vấn đề này. Trong một lần phỏng vấn với Entertainment Weekly vào hồi đầu năm, cô cũng khẳng định rằng mình là một cô gái bình thường như bao người chứ không hoàn toàn “die hard” như trong Fast & Furious, và cảm thấy khó khăn trong việc hài hòa tính cách của bản thân với hình ảnh khô cứng mà nhà sản xuất xây dựng xuyên suốt mạch phim. Cô muốn nhà làm phim khắc họa được những người phụ nữ “thật hơn” chứ không phải mang mãi một màu sắc cứng rắn từ năm này qua tháng nọ.

Fast & Furious 7 thông báo thời gian phát hành
Với sự trợ giúp từ 2 người em trai của diễn viên quá cố Paul Walker, bộ phim Fast & Furious 7 sẽ tiếp tục được sản xuất và ra rạp vào tháng...

Michelle Rodriguez - fast and furious - elle vietnam

“Ngày qua ngày, tôi lại biến từ một Letty mạnh mẽ trở về một một người bình thường, một người mà tôi không thể thể hiện trước hành triệu người bởi vì họ đã quá yêu tính cách của một Letty, rồi cứ thế ngược lại. Nhưng đến cuối ngày, thông điệp gì mà chúng ta gửi đến những người phụ nữ ngoài kia? Đó là một gánh nặng trong tâm trí tôi, đặc biệt hơn khi tôi đang làm việc trong một môi trường mà nam giới là những người thống trị”, Michelle Rodriguez chia sẻ.

 

Nhóm thực hiện

Dominic Nguyen (Tạp chí Phái Đẹp – ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz