Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã sẵn sàng để cùng nhau xây tổ ấm mới

Đăng ngày:

Cùng chúc cho cặp đôi sớm có cuộc sống gia đình viên mãn trong năm 2018 này.

Đầu năm luôn là khoảng thời gian lý tưởng để chúng ta bắt đầu các dự định mới và có lẽ Miley Cyrus và Liam Hemsworth cũng nghĩ như vậy. Mới đây, có thông tin cho rằng cặp đôi đang sẵn sàng để cùng nhau xây đắp nên một tổ ấm mới.

Sau mùa Giáng sinh 2017, Miley Cyrus và Liam Hemsworth quyết định sẽ “về chung một nhà”. Trước đây, có nguồn tin tiết lộ cả hai từng lên kế hoạch sinh con nhưng vì lịch trình bận rộn của mình nên mãi đến nay, cặp đôi vẫn chưa thể mang đến cho người hâm mộ bất kỳ tin vui nào. Sau 2 năm mặn nồng và tái hợp gần đây, có vẻ như họ thực sự nghĩ đến việc ổn định cho cuộc sống của mình.

Miley Cyrus

Mới đây, cô nàng Miley Cyrus bất ngờ vướng nghi án mang thai trong lần livestream cùng khán giả vào ngày lễ Tạ Ơn. Nhanh chóng sau đó, nữ ca sĩ lên tiếng đính chính trên tài khoản Instagram rằng mình không hề có bất kỳ sự thay đổi nào. Tất cả chỉ vì sự tiêu thụ thức ăn có phần hơi quá đà của nữ ca sĩ trong dịp lễ cuối năm. Bên cạnh đó, không chỉ có cặp đôi, gia đình của cả hai cũng đồng lòng cho rằng họ nên phát triển mối quan hệ của mình thêm một bước nữa.

Liam Hemsworth

Được biết, Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã đính hôn nhưng vẫn chưa có thông tin chính thức về một đám cưới trong tương lai. Cả hai đang cảm thấy hạnh phúc như một cặp đôi vừa mới kết hôn và mọi chuyện đang diễn ra suôn sẻ, vì thế họ không có bất kỳ dự định nào khác.

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Đào Dreamer (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE/Hollywood Life)

Ảnh: Hollywood Life

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz