Ngôi sao Chris Pratt và vợ chính thức ly thân sau 8 năm gắn bó

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 09/08/2017 16:27:34

Nam diễn viên Hollywood Chris Pratt vừa thông báo cuộc hôn nhân với cô vợ Anna Faris đã kết thúc khi họ đã chính thức ly dị sau một thời gian dài cố gắng cải thiện nhưng không như ý!

Nam diễn viên Vệ Binh Ngân Hà Chris Pratt và cô vợ Anna Faris vừa chính thức tuyên bố việc hai người ly dị sau 8 năm vợ chồng trên phương tiện truyền thông xã hội.

“Anna và tôi thật sự rất buồn khi công bố rằng chúng tôi đã chính thức ly dị”, Chris Pratt chia sẻ trên Facebook. “Chúng tôi đã cố gắng trong một thời gian dài, và thật sự chúng tôi cảm thấy rất thất vọng”.

“Con của chúng tôi có ba mẹ rất yêu thương nó và vì quyền lợi của con nên chúng tôi muốn giữ tình trạng quan hệ của cả hai càng riêng tư chừng nào càng tốt chừng ấy và cả hai sẽ cố gắng tiếp bước. Chúng tôi vẫn dành tình yêu cho nhau, sẽ luôn trân trọng những phút giây bên nhau và tiếp tục dành cho nhau sự tôn trọng từ tận đáy lòng mỗi người”.

Cô vợ Ferris cũng đang tải một thông điệp mang nội dung tương tự lên Instagram của mình, nhắc đến tình yêu dành cho con và “sự thất vọng” về việc mối quan hệ của hai vợ chồng không thể tiếp tục sau ngần ấy năm.

Chris Pratt và Faris gặp gỡ nhau lần đầu khi tham gia đóng chung bộ phim hài lãng mạn Take Me Home Tonight vào năm 2007, cả hai đi đến hôn nhau vào tháng 7/2009. Con trai Jack của hai người vừa tròn 5 tuổi.

chris-pratt-elle-vietnam-2

Cả hai đóng chung với nhau trong Take Me Home Tonight

chris pratt - elle vietnam 4

Jack Pratt, cậu con trai 5 tuổi của hai người

Nam diễn viên Chris Pratt trở thành ngôi sao quốc tế sau bộ phim Guardians of the Galaxy, The Lego Movie vào năm 2014, sau đó anh tiếp tục nhận những vai chính trong tập phim mới của series The Jurassic World năm 2016 và Guardians of the Galaxy Vol.2 trong năm nay. Hiện anh đang trong quá trình thực hiện bộ phim The Jurrasic World 2 sẽ được trình chiếu vào tháng 6 năm sau. Còn Anna Faris nổi tiếng qua bộ phim sitcom Mom, MC của chương trình Anna Faris is Unqualified và diễn viên lồng tiếng của bộ phim hoạt hình sắp ra mắt trong tháng 7/2017 – The Emoji Movie.

chris pratt - elle vietnam 5

Chris Pratt nổi danh thành một ngôi sao hạng A quốc tế nhờ vào Guardians of the Galaxy.

Farris đã từng chia sẻ về mối quan hệ của cô và chồng vào hồi tháng trước với tờ People:”Tôi không nghĩ rằng đó (ám chỉ mối quan hệ rạn nứt) là một điều gì đó bạn có thể sẵn sàng đối mặt, dù bạn có là một diễn viên. Có hai vai diễn khác biệt nhau mà bạn phải vào vai: trước máy quay và trước công chúng. Và đó là phần khó khăn. Tôi luôn tự hào về mối duyên của mình với Chris, nhưng phải nói rằng, trong cái thế giới đảo điên này, anh ấy thì cứ đi đóng phim suốt và tôi thì ở L.A một mình nuôi dạy con, tôi dần trở nên dễ tổn thương, giống như bất cứ ai”.

chris pratt - elle vietnam 3

 

Nhóm thực hiện

Dominic Nguyen (nguồn: Los Angeles Times, BBC)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz