Nhung Kate chinh phục đạo diễn “Cô Hầu Gái” vì vẻ đẹp bí ẩn

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 13/08/2016 11:45:19

Không xuất hiện nhiều ở các dự án phim điện ảnh Việt Nam, Nhung Kate vẫn là gương mặt có sức hút đối với những dự án phim điện ảnh Việt chất lượng bởi câu chuyện hấp dẫn, ekip chuyên nghiệp và quy mô đầu tư lớn.

Nhung Kate 2

Xuất hiện ngắn ngủi trong vai Tuyết ở phim Đoạt Hồn, một bộ phim kinh dị Việt hấp dẫn của đạo diễn Hàm Trần nhưng đã giúp Nhung Kate tạo nét ấn tượng với khả năng diễn xuất gây ám ảnh ở thể loại ly kỳ. Vai đặc vụ cảnh sát Đa Đa của phim Siêu Trộm sau đó cũng giúp cô được nhớ đến trong hình tượng cá tính, sắc lẹm. Lý do giúp “đả nữ” vẫn còn quá khép nép trong phạm vi tiềm năng của màn ảnh Việt tiếp tục có cơ hội đến với dự án điện ảnh “Cô Hầu Gái” chính là ở ngoại hình.

Vẻ đẹp trong sáng, ngây thơ, vừa có sự cuốn hút của một người phụ nữ từng trải. Đôi mắt to, bí ẩn như hút hồn người đối diện chính là điểm nhấn trên khuôn mặt đẹp không cần trang điểm của cô. Đạo Diễn Derek “bị hút hồn” ở Nhung Kate vì anh tin rằng chỉ có một diễn viên vừa có ngoại hình phù hợp, vừa có khả năng diễn xuất vững như Nhung Kate mới có thể thể hiện được nhân vật cô hầu gái Linh mang nội tâm vô cùng phức tạp trong tác phẩm của anh.

.

IMG_0283

Nhung Kate dầm mưa trong nhiều giờ đồng hồ vì Cô Hầu Gái

Đây là cơ hội để nữ diễn viên tiếp tục bộc lộ tố chất phù hợp với những dạng vai góc cạnh, vừa mạnh mẽ vừa ma mị. Tham gia vào dự án phim kinh dị có yếu tố lãng mạn trong Cô Hầu Gái, Nhung Kate chia sẻ về Linh như một vai diễn mấu chốt xuyên suốt, dẫn dắt cảm xúc của khán giả từ đầu đến cuối phim, theo một đường dây câu chuyện vô cùng thú vị và hấp dẫn. Cô đã đọc kịch bản liền một mạch từ đầu đến cuối mà không ngừng lại giữa chừng vì chuyện phim vô cùng hấp dẫn. Trong pre-teaser vừa được tiết lộ, Linh của Nhung Kate xuất hiện dưới mưa, ướt sũng, lạnh run, đi chân trần lội nước đến xin việc trong ngôi biệt thự bị ma ám. Đây cũng là một trong những cảnh vất vả nhất mà Nhung Kate đã nếm trải qua trong suốt quá trình quay phim. Gần 30 ngày quay liên tục không nghỉ ngơi, mặc dù luôn trong tâm thế sẵn sàng cho mọi cảnh quay dù vất vả đến mấy nhưng với cảnh quay này, vì phải dầm “mưa” đến 8 tiếng và đi chân trần nên Nhung Kate đã bị ốm sau đó vì lạnh và chân đạp phải đá.

Nhung Kate 3

Cô chia sẻ “Nhung thường không gặp áp lực về thể loại phim mà chú tâm vào nhân vật hơn. Khi mình dành đủ thời gian và tâm huyết vào nhân vật, nhân vật đó sẽ thực sự tồn tại. Còn nếu không, là do chính mình tách mình ra khỏi nhân vật”. Cô tự tin khẳng định vai diễn “cô hầu gái” của mình sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc mạnh. Gương mặt đầy sợ hãi của Nhung Kate trên poster phim không chỉ gây tò mò mà còn được kỳ vọng vô sẽ là “Nữ hoàng phim kinh dị” của phim Việt. Đến tháng 9, phim sẽ ra mắt toàn quốc, nên nói gì lúc này cũng còn là hơi sớm.

Đây là bộ phim đầu tay của Derek Nguyễn, một đạo diễn người Việt lớn lên tại Mỹ, mô tả một bức tranh của xã hội Việt Nam thu nhỏ trong thời kì thuộc địa, lấy bối cảnh tại một đồn điền cao su, nguồn tài nguyên của Việt Nam đã mang lại rất nhiều lợi nhuận cho các chủ đồn điền nhưng cũng là nấm mồ chung cho không biết bao nhiêu mạng sống của những người nô lệ Việt Nam. Theo chân một cô hầu gái nghèo, mồ côi tên Linh đến tìm việc trong một ngôi biệt thự lộng lẫy nhưng u ám bởi những lời đồn thổi về các hồn ma, khán giả sẽ dần khám phá ra những sự thật kinh hoàng đằng sau cánh cửa nặng nề của ngôi biệt thự bí ẩn đó. Sự góp mặt của Derek Nguyễn là một tín hiệu vui thị trường phim nội địa, đang ngày càng trở nên sôi động.

Cùng ELLE ngắm một số hình ảnh đẹp khác của Nhung Kate:

Nhung Kate 1

Nhung Kate 2

Nhung Kate 3

Nhung Kate 4

 —

Xem thêm

Đóa loa kèn kiêu hãnh về bình đẳng trong phim điện ảnh

11 thương hiệu phim điện ảnh đình đám trở lại

3 nguyên nhân lý giải thời cổ tích trong phim điện ảnh lên ngôi

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz