Nữ ca sĩ Adele nói lời từ chối với bản nhạc của Sia

Đăng ngày:

Mặc dù đã hoàn thành xong phần thu âm nhưng Adele vẫn quyết định từ chối bản nhạc kết hợp cùng với Sia trong album sắp ra mắt của mình.

Vừa qua, nữ ca sĩ hiện tượng “Chandelier” đã có những chia sẻ về ca khúc kết hợp cùng giọng ca đầy nội lực Adele bị từ chối, mặc dù bản nhạc đã hoàn thành xong công đoạn thu âm để đưa vào khâu kiểm duyệt nhưng phía bên nhà sản xuất vẫn thẳng thừng gạt bỏ ca khúc “Alive” ra khỏi album “25” của Adele. Đây dường như sẽ là 1 tin buồn đối với những người yêu thích dòng nhạc bắt tai và cá tính của 2 nữ danh ca này, vì vốn dĩ để đi tìm những ca khúc chất lượng được kết hợp bởi những ca sĩ nổi tiếng là điều không hề dễ dàng tại thị trường âm nhạc US/UK.

Adele Elle Việt Nam 2

Nữ ca sĩ Adele

Khi được hỏi về sự “hợp-tan” này, Sia đã chia sẻ với báo chí rằng: “Ca khúc này được viết về cuộc đời của Adele, vì vậy bây giờ tôi sẽ thể hiện ca khúc dưới góc nhìn về cuộc sống của cô ấy”. Ngoài ra Sia cũng quyết định sẽ đem “Alive” làm ca khúc chủ đề cho album “This is Acting” để đánh dấu sự trở lại sau 1 năm bận rộn với những thành công của “Chandelier” mà cô đã gặt hái được.

Sia Elle Việt Nam 1

Nữ ca sĩ Sia

Về phía nữ ca sĩ Adele, cô vẫn đang tất bật chuẩn bị những bước cuối cùng cho album đánh dấu sự trở lại sau gần 4 năm vắng bóng của mình trên thị trường âm nhạc quốc tế. Đôi nét về album “21” được phát hành vào năm 2011 của Adele, phải kể đến những thành công vang dội như 11 triệu ấn bản được tiêu thụ ở thị trường âm nhạc quốc tế và những ca khúc dẫn đầu các bảng xếp hạng trên thế giới suốt 2 năm liền, với những thành công được kể tới có thể cũng sẽ đem lại cho Adele và ekip của mình không ít áp lực vào sản phẩm âm nhạc lần này.

Xem thêm:

Ca sĩ Adele khi nào mới trở lại?

Sam Smith – Tâm hồn Soul của Anh Quốc

Taylor Swift – Tâm điểm của sự kiện âm nhạc VMAs 2015

Nhóm thực hiện

Bài viết: Duy Plue

Hình ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more