Scarlett Johansson là diễn viên có thu nhập cao nhất 2016

Đăng ngày:

Nữ diễn viên Scarlett Johansson đã lấy lại vị trí của mình trong ngành điện ảnh khi liên tục mang về doanh thu phòng vé cũng như thu nhập cá nhân cho mình.

2016 là một năm kinh tế có nhiều biến động và không ít người đã hơi loạng choạng với nó. Nhưng với nữ diễn viên Scarlett Johansson, cô đã gặt hái được rất nhiều thành công và lợi nhuận trong năm nay.

Scarlett Johansson cán mốc diễn viên có thu nhập cao nhất 2016 ELLE VN

Theo kết quả thống kê của tạp chí Forbes, Scarlett dẫn đầu mức doanh thu trong số các nghệ sĩ với con số $1,2 tỉ trên thế giới. Trong đó, 2 bộ phim đã mang về cho cô không ít tiếng vang và thù lao khủng chính là vai diễn Back Widow trong “Captian America: Civil War” và vai chính trong “Hail, Caesar!”

Scarlett Johansson cán mốc diễn viên có thu nhập cao nhất 2016 ELLE VN

Chris Evan và Robert Downey Jr

Trong danh sách đó, vị trí thứ 2 thuộc về Chris Evan và Robert Downey Jr, cũng tham gia “Captain America: Civil War”. Hơn thế nữa, bộ phim bom tấn này cũng mang về doanh thu cao nhất trên thế giới khi tổng doanh số phòng vé trong nước đạt $3,3 tỉ.

Scarlett Johansson cán mốc diễn viên có thu nhập cao nhất 2016 ELLE VN

Vào khoảng đầu năm nay, Scarlett Johansson đã từng than phiền về thù lao không được như mong muốn của các diễn viên trong ngành điện ảnh và vấn đề đó cũng ảnh hưởng không ít đến thu nhập cá nhân cô. Nhưng càng về cuối năm, Scarlett Johansson đã củng cố vị trí của mình thông qua những con số thu nhập cao ngất ngưởng.

Trong tạp chí Cosmospolitan, Scarlett Johansson đã bộc bạch rằng: “Tôi cảm thấy tôi rất may mắn khi đã gặt hái được nhiều hơn so với những nam diễn viên cùng hoạt động song song với mình. Lúc mới tiếp cận vấn đề khủng hoảng thù lao trong ngành giải trí này, tôi cảm thấy hơi khó chịu vì nó sẽ ảnh hưởng đến mình. Nhưng tôi đã làm được, hơn thế nữa còn khẳng định về sức lao động của phụ nữ trong cuộc sống hiện nay”.

Scarlett Johansson cán mốc diễn viên có thu nhập cao nhất 2016 ELLE VN

Mong rằng Scarlett Johansson sẽ còn gặt hái được thêm nhiều thành công trong những dự án sắp tới của cô.

— 

Xem thêm:

Scarlett Johansson tiết lộ nguyên nhân li hôn Ryan Reynolds

Scarlett Johansson: “Chúa đã tạo ra đàn bà”

Những ngôi sao cùng lúc nhận đề cử ở cả Oscar & Mâm Xôi Vàng

Nhóm thực hiện

Hải Liên (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE, lược dịch: huffingtonpost.com)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz