Soi ảnh mặt mộc của sao thế giới qua Instagram

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/08/2015 11:31:21

Luôn xuất hiện lộng lẫy trong bất kỳ sự kiện nào, thế nhưng các sao nữ cũng không ngần ngại chia sẻ những khoảnh khắc mặt mộc trên Instagram cá nhân.

Bạn để quen thuộc với những hình ảnh tỏa sáng của các sao trong các shoot hình hay sự kiện thời trang. Nhưng trong đời sống thường ngày, họ lại thể hiện nét mộc mạc, gần gũi qua những khung ảnh trên Instagram cá nhân. Người hâm một rất thích thú khi xem các hình ảnh đời thường này, đặc biệt là những bức ảnh khỏe mặt mộc của sao khi ở nhà hay đi du lịch.

Từ những thiên thần của Victoria’s Secret như Candice Swanepoel, Alessandra Ambrossio,Rosie Hungtington-Whiteley, đến ca sĩ Katy Perry, Taylor Swift, Jennifer Lopez và nhiều sao nữ khác đều rất tự tin chia sẻ hình ảnh mặt mộc của mình lên mạng xã hội. Mỗi bức ảnh khi sao post lên đều nhận được hàng trăm ngàn lượt like của fan hâm mộ. Có lẽ những khoảnh khắc giản dị như thế này của sao giúp người hâm mộ cảm thấy gần gũi hơn với thần tượng của mình.

Những cô gái nổi tiếng này chắc chắn rất chú trọng chuyện dưỡng da vì tính chất công việc phải trang điểm thường xuyên, dễ dẫn đến các vấn đề về da. Chính vì họ chăm sóc làn da rất tỉ mẩn nên dù là để mặt mộc thì họ vẫn xinh đẹp rạng ngời.

Xem loạt ảnh mặt mộc của sao dưới đây:

Xem thêm

TOP 8 Instagram của các biên tập viên sành điệu

Biên tập viên ELLE “follow” ai trên Instagram?

4 blogger thời trang cần theo dõi trên Instagram: Mỗi nàng một vẻ

Nhóm thực hiện

Bài Thủy Tiên

Ảnh tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Sao & ​Showbiz