Song Hye Kyo lần đầu trải lòng về động lực để vượt qua biến cố

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 13/08/2020 10:11:44

Không phải tiền tài hay danh tiếng, chính mối quan hệ tốt đẹp với gia đình, bạn bè là động lực giúp Song Hye Kyo vượt qua khó khăn và là thứ mà cô trân quý nhất.

Suốt quãng thời gian gia nhập thế giới giải trí, Song Hye Kyo chỉ tập trung vào sự nghiệp và hiếm khi chia sẻ về cuộc sống riêng tư. Trước việc ly hôn Song Joong Ki và tin đồn hẹn hò tình cũ Hyun Bin, nữ diễn viên Hậu duệ Mặt Trời cũng chỉ lựa chọn sự im lặng. Tận vài tuần, sau khi tên tuổi của hai người đã phủ kín các mặt báo, Song Hye Kyo mới lên tiếng phủ nhận tin đồn tái hợp sao nam Crash landing on you. Trong một bài phỏng vấn mới đây, ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc đã lần đầu mở lòng về cách cô vượt qua khó khăn cũng như điều quý giá nhất đối với cô trong hiện tại.

Đối mặt với khoảng thời gian khó khăn

Khi được hỏi về những thời điểm khó khăn nhất của cuộc đời, Song Hye Kyo đã lấy đại dịch gần đây làm ví dụ. Đối với nữ diễn viên, khoảng thời gian hiện tại chính là cơ hội để cô học hỏi và rèn luyện bản lĩnh. Cô học được cách trân trọng những người đã sát cánh cùng cô vượt qua thử thách. Theo Song Hye Kyo, đến cuối cùng, tất cả những gì chúng ta có là tình yêu và lòng tốt.

“Hãy luôn yêu thương, quan tâm và chia sẻ với những người xung quanh, vì có thể họ cần điều đó nhiều hơn bạn nghĩ”.

Những mối quan hệ gần gũi, bền chặt chính là nguồn động lực để Song Hye Kyo vượt qua mọi khó khăn. Cô tin rằng tình yêu, sự tin tưởng và sự hy sinh sẽ là câu trả lời cho những giải pháp. Nữ diễn viên cho biết: “Cả thế giới đang phải đứng trước một thời kỳ rất khó khăn do COVID-19. Qua trải nghiệm này, tôi đã học được cách trân trọng những người luôn bảo vệ và sát cánh cùng tôi. Tôi tin rằng chúng ta sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này nhờ sự tin tưởng và giúp đỡ lẫn nhau. Đối với tôi, tình yêu, sự hy sinh và sự tương trợ chính là những điều quan trọng nhất trong lúc này”.

hình ảnh mới nhất của song hye kyo

Ảnh: ELLE Singapore

Cảm nhận về tình yêu, tình bạn và tình thân

Trong cuộc phỏng vấn với W Korea, nữ diễn viên “không tuổi” đã bộc bạch rằng cô luôn chân thành và hết lòng trong những mối quan hệ thân thiết.

“Tôi luôn sống hết lòng với người thân và bạn bè của mình. Theo tôi, cảm xúc sống động nhất, giá trị nhất là khi chúng được cảm nhận một cách trọn vẹn và chân thật”.

Tình cảm chân thành giữa gia đình và bạn bè là “tài sản” quý giá nhất trong cuộc đời Song Hye Kyo. Với nữ diễn viên, không gì quan trọng hơn việc chia sẻ và kết nối với những người thân yêu. “Sợi dây kết nối giữa gia đình và bạn bè là những điều quan trọng nhất đối với tôi, đó cũng chính là “món quà” giá trị nhất mà tôi có. Tôi tin cảm xúc quan trọng nhất là sự gắn bó và chân thành sâu sắc giữa con người với nhau”, nữ diễn viên chia sẻ.
chaumet song hye kyo

Bất chấp những lời đồn đại và đàm tiếu xung quanh, Song Hye Kyo chỉ tập trung vào những giá trị mà cô cho là quan trọng nhất trong cuộc sống. Đó chính là gia đình và bạn bè – những người luôn ở bên cạnh cô trong thời điểm khó khăn nhất. (Ảnh: ELLE Singapore)

Sau cuộc hôn nhân dang dở với Song Joong Ki, nữ minh tinh lần đầu nói lên quan điểm của mình về tình yêu. Cô cho rằng mọi tình yêu đều cần đến nỗ lực gìn giữ, bảo vệ từ cả hai phía.

“Mọi mối quan hệ đều là duy nhất và không có câu trả lời tiêu chuẩn nào cho việc phải làm hoặc nói gì khi ứng xử trong tình yêu. Tình yêu chính là một bài toán hóc búa, phức tạp của cuộc đời”.

“Mọi câu chuyện về tình yêu đều có điểm chung: việc duy trì và gìn giữ tình cảm luôn đòi hỏi thái độ hợp tác và kiên trì từ cả hai phía”.

song hye kyo song joong ki

“Mọi mối quan hệ đều là duy nhất và không có câu trả lời tiêu chuẩn nào cho việc phải làm hoặc nói gì khi ứng xử trong tình yêu”. (Ảnh: eonline)

Mối duyên với diễn xuất

Cũng trong buổi phỏng vấn, Song Hye Kyo đã chia sẻ về niềm đam mê diễn xuất và lý do khiến cô yêu nghề diễn. Nữ diễn viên sinh năm 1981 cho rằng đôi khi việc bộc lộ cảm xúc của bản thân là không dễ dàng. Tuy nhiên, đối với Song Hye Kyo, diễn xuất chính là cơ hội để cô thể hiện và thấu hiểu cảm xúc của chính mình. Đó cũng là một trong những lý do khiến cô yêu công việc này.

Nhóm thực hiện

Bài: Bảo Tâm

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: koreaboo

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz