Taylor Swift và Kesha – Tình bạn đẹp giữa chốn thị phi

Đăng ngày:

Mặc dù hiện tại công chúng đang đồn đoán hội bạn thân của Taylor Swift đang đối mặt với nguy cơ tan rã sau nhiều vụ việc nhưng Taylor vẫn còn những tình bạn đẹp với các sao nữ nổi tiếng, một trong số đó là nữ ca sĩ Kesha.

Trong buổi phỏng vấn với tạp chí Rolling Stone, Kesha liên tục thể hiện tình yêu và lòng biết ơn của cô dành cho Taylor Swift: “Cô ấy đáng yêu vô cùng. Taylor rất, rất ngọt ngào, rất chân thành và rất tốt bụng. Cô ấy lúc nào cũng bắt máy khi tôi gọi đến, trong khi mẹ tôi còn không thường xuyên làm vậy!”

Taylor Swift và Kesha - Tình bạn đẹp giữa chốn thị phi - ELLE Việt Nam

Taylor Swift đã ở bên cạnh Kesha và giúp cô vượt qua khoảng thời gian khủng khiếp nhất. (Ảnh: Getty Images)

Khi được hỏi về những tai tiếng gần đây của Taylor Swift, Kesha từ chối đưa ra quan điểm. “Tôi thật sự không quan tâm về những sự việc ồn ào của giới giải trí. Tôi có cần thiết phải biết không? Tôi chỉ quan tâm đến những sản phẩm âm nhạc của mình”.

Tình bạn thân thiết của họ bắt đầu sau khi Taylor Swift ủng hộ Kesha trong vụ kiện với nhà sản xuất âm nhạc Dr. Luke, người bị cáo buộc có hành vi xâm hại tình dục Kesha. Đại diện của Kesha cho biết: “Taylor đã hỗ trợ Kesha với số tiền 250.000 đô la Mỹ nhằm giúp đỡ cô về mặt tài chính trong giai đoạn khó khăn này”.

Taylor chia sẻ rằng: “Mong ước của tôi là giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn, họ cần được lắng nghe. Vì thế, tôi vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ cho nhiều tổ chức giúp đỡ nạn nhân bị xâm hại tình dục”.

Taylor Swift và Kesha - Tình bạn đẹp giữa chốn thị phi - ELLE Việt Nam

Taylor Swift luôn mong muốn được đóng góp cho các quỹ từ thiện. (Ảnh: Pascal Le Segretain/ Getty Images)

Vào tháng Tám, khi Taylor Swift tham gia vụ kiện DJ David Mueller vì hành vi quấy rối tình dục, Kesha đã đứng về phía cô.

Taylor Swift và Kesha - Tình bạn đẹp giữa chốn thị phi - ELLE Việt Nam

“@taylorswift chị lúc nào cũng nào cũng ủng hộ em, đặc biệt là ngay lúc này. Chị ngưỡng mộ sức mạnh và sự dũng cảm của em. Sự thật luôn là câu trả lời”. (Ảnh: Twitter)

Cũng không lấy gì làm lạ khi Taylor và Kesha trở nên thân thiết khi cả hai đều từng trải qua giai đoạn khó khăn và cùng là nạn nhân của nạn quấy rối tình dục. Ở họ có sự đồng cảm và luôn là chỗ dựa tinh thần cho nhau.

Nhóm thực hiện

Kỳ Thơ (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more