The Weeknd mang Selena Gomez đến với những cảm xúc “chưa từng có”

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 19/01/2017 10:40:30

Thật tuyệt vời khi thấy Selena Gomez trở lại với phong độ tự tin, sức khỏe được cải thiện và nụ cười hạnh phúc khi bên cạnh bạn trai mới The Weeknd. Cô thừa nhận rằng mối quan hệ này chính là động lực cho những thay đổi trên, và tình cảm với The Weeknd là thực sự nghiêm túc.

Sự phát hiện cặp đôi mới của Holywood là Selena Gomez và The Weeknd khiến dư luận xôn xao và gặp phải nhiều ý kiến trái chiều từ truyền thông, thậm chí là cả “tình cũ”.

Nhưng những hình ảnh lãng mạn của Selena Gomez gần đây đã minh chứng rằng mối quan hệ giữa cô và The Weeknd là hoàn toàn nghiêm túc. Với một Selena trưởng thành, The Weeknd đã mang đến cho cô những cảm xúc tuyệt vời mà cô chưa từng biết đến trước đó.

The Weeknd mang Selena Gomez đến với những cảm xúc "chưa từng có"

Nụ cười hạnh phúc của Selena Gomez khi đi bên cạnh The Weeknd.

Trong những bức ảnh được chụp vào tối 10/1, không khó để mọi người nhận ra nụ cười hạnh phúc của Selena Gomez khi cô sánh đôi cùng The Weeknd. Tên thật của anh là Abel Tesfaye, và có nguồn tin cho biết anh đã để ý cô ca sĩ 24 tuổi này từ lâu vì tài năng và sắc đẹp của cô. Theo tờ HollywoodLife “Những cảm xúc của Selena với The Weeknd hoàn toàn khác với những tình cảm trước đó của cô. Mặc dù mối quan hệ giữa cô và Abel mới bắt đầu, nhưng Selena khẳng định rằng nó không giống với bất kì mối quan hệ nào cô từng trải qua”.

The Weeknd mang Selena Gomez đến với những cảm xúc "chưa từng có"

Selena Gomez trong trang phục của Marc Jacobs. Trông cô tươi tắn, rạng rỡ hơn nhiều trong thời gian gần đây.

Một nguồn tin khác cũng cho hay “Sau một thời gian dài, đây là lần đầu tiên Selena Gomez lấy lại tinh thần và sự tự tin. Sức khỏe của cô cũng trở nên tốt hơn nhiều. Selena thừa nhận có sự thay đổi này là nhờ vào Abel. Anh khiến cô cảm thấy an tâm và đây chính là mối quan hệ nghiêm túc đầu tiên ở tuổi trưởng thành của cô”.

The Weeknd mang Selena Gomez đến với những cảm xúc "chưa từng có"

Năm 2011, cặp đôi hẹn hò khi Selena Gomez 18 tuổi và Justin Bieber mới 16.

Tính tới bây giờ, Justin Bieber là mối tình đầu tiên mà Selena Gomez công khai vào năm 2011. Nhưng thực ra đúng theo nghĩa đen thì đây là cuộc tình tuổi teen khi mà cô 18 tuổi, trong khi Justin mới chỉ 16. Đây cũng là một trong những mối quan hệ ồn ào nhất khi họ kết thúc năm 2012 nhưng sau đó lại tiếp tục quen lại và chia tay lại nhiều lần sau nữa. Thời gian tiếp đó, Selena hẹn hò với  DJ Zedd – 27 tuổi và Niall Horan – 23 tuổi nhưng những mối quan hệ này cũng không thực sự nghiêm túc và nhanh chóng kết thúc.

The Weeknd mang Selena Gomez đến với những cảm xúc "chưa từng có"

Ở độ tuổi 26, với những kinh nghiệm từng trải và vốn sống của mình, Abel biết cách cư xử đúng đắn với một cô gái thế nào để lấy được cảm tình của Selena. Và những thay đổi dần tốt hơn ở cô ca sĩ tài năng này đã minh chứng cho việc cô cảm thấy thực sự hạnh phúc khi ở bên cạnh The Weeknd.

selena gomez5

Mặc dù cặp đôi này chỉ mới bắt đầu nhưng hy vọng rằng The Weeknd chính là người đàn ông phù hợp dành cho Selena Gomez. Và anh sẽ giúp cô vượt qua những dư chấn tâm lý trong quá khứ để trở nên hạnh phúc, khỏe mạnh và thành công hơn.

— 

Xem thêm

Selena Gomez lộ ảnh hẹn hò với The Weeknd

Selena Gomez – Phong cách thời trang đi cùng thăng trầm cuộc sống

Selena Gomez và bài học lớn nhất trong năm 2016

Nhóm thực hiện

Thảo Loan (Nguồn: Tạp chí phái đẹp ELLE).

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz