Trước thềm trao giải Mama, Taeyeon (SNSD) gặp tai nạn giao thông

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/11/2017 22:00:16

Khoảng 20 giờ ngày 28/12, thành viên nhóm nhạc quốc dân Girl’s Generation Taeyeon vừa gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Khoảng 20 giờ hôm nay, tại khu vực ngã ba Gangnam, Seoul, chiếc Mercedes Benz của Taeyeon đã tông vào chiếc taxi K5 và một chiếc Audi. Hai người tài xế và hai hành khách trên xe taxi cũng bị thương. Xe cứu thương đã nhanh chóng đến hiện trường đưa người bị thương và cả Taeyeon vào bệnh viện ngay lập tức. Vì trưởng nhóm SNSD cảm thấy bị phần ngực bị đau sau cú va chạm mạnh. Cảnh sát đang bao vây hiện trường để giải quyết tình hình tai nạn.

SNSD - elle 2

Hình ảnh hiện trường xảy ra tai nạn

SM Entertainment (Công ty quản lý của Taeyeon) đã lên tiếng xin lỗi về vụ tai nạn của Taeyeon. Nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn giao thông là do Teayeon lái xe bất cẩn, cô ấy cũng đã thành khẩn xin lỗi tài xế và hành khách. Hiện tại, thành viên SNSD đã về nhà nghỉ ngơi sau cú sốc tinh thần. SM sẽ tiếp tục giải quyết những vấn đề còn lại.

SNSD- elle

Fan hâm mộ đã thở phào nhẹ nhõm vì cô nàng trưởng nhóm xinh đẹp vẫn bình an.

Hôm nay cũng là ngày cuối cùng bình chọn cho Taeyeon cũng như nhóm nhạc Girl’s Generation trước lễ trao giải Mama, hiện tại Taeyeon đang dẫn đầu hạng mục Best Female Artist và SNSD dẫn đầu Best Dance Performance Female Group. SONE (fanclub của SNSD) đang tích cực chạy đua cuộc bình chọn.

SNSD - elle 4

Hi vọng SNSD sẽ nhận được cúp danh giá trong lễ trao giải Mama mùa này, món quà đánh dấu sự trở lại của SNSD suốt một thập kỷ qua cũng như là lời nói an ủi trước sự ra đi của ba thành viên vừa qua

Nhóm thực hiện

Phan Tịnh Tâm (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE/ Tham khảo: Instiz)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz