Chân dung các sao ngộ nghĩnh trên ly Starbucks

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/09/2016 16:40:24

Thay vì vứt đi chiếc ly giấy Starbucks sau khi sử dụng, Lyubomir Dochev lại tái chế chúng theo cách riêng đầy sáng tạo.

Chàng họa sĩ 19 tuổi điển trai Lyubomir Dochev đến từ Bulgaria đã chứng minh những thứ bình thường nhất quanh ta cũng có thể trở nên thật đặc biệt dưới con mắt nghệ thuật và bàn tay tài năng của người nghệ sĩ. Với tâm hồn yêu cái đẹp, đặc biệt là tình yêu dành cho các nhân vật nổi tiếng, Lyubomir Dochev đã biến chiếc ly giấy của thương hiệu cà phê Starbucks nổi tiếng thành tác phẩm ngộ nghĩnh – đăng tải trên trang Instagram cá nhân của anh.

.

Hoạ sĩ Lyubomir Dochev

Họa sĩ Lyubomir Dochev

Chàng trai này đã vẽ minh họa chân dung Cara Delevingne, Suki Waterhouse, Bella Hadid, Gigi Hadid, Rihanna… – các cô gái được biết đến với cá tính thời trang nổi bật được công chúng khắp nơi trên thế giới quan tâm và chú ý đến.

Bên cạnh các tác phẩm “hợp tác” với Starbucks giúp cái tên Lyubomir Dochev được biết đến rộng rãi, anh chàng này cũng thường xuyên đăng tải các tác phẩm trên nền giấy thường lên mạng xã hội. Có thể nhận thấy, thời trang được Dochev dành tặng niềm yêu mến to lớn khi chủ đề anh vẽ luôn là những thứ thuộc về thế giới xa xỉ này: người mẫu, bộ sưu tập của các thương hiệu (như Moschino, Valentino), bìa tạp chí (Dior, Moschino) và các chiến dịch quảng cáo (Estée Lauder). Cùng nhìn ngắm các tác phẩm của Dochev nhé, các bạn có thể follow trên Instagram cá nhân theo link này.

Xem thêm:

Khi vật hết giá trị trở thành tác phẩm nghệ thuật

Rihanna gợi cảm trên bìa tạp chí Dior Magazine

Nhóm thực hiện

Bài viết: Chlov

Hình ảnh: Lyubomir Dochev

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Thế giới văn hóa