Chia sẻ của Hoàng tử Harry về Meghan Markle sẽ khiến bạn tin tình yêu đích thực là có tồn tại

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 07/05/2018 01:42:45

Trước thềm diễn ra đám cưới thế kỷ của Hoàng tử Harry và Meghan Markle, hãy cùng xem lại những dòng chia sẻ có cánh mà Hoàng tử dành cho người vợ tương lai.

Cả thế giới đang nín thở chờ đợi một đám cưới đẹp như cổ tích của Hoàng tử Harry và diễn viên Meghan Markle. Hôn lễ sẽ được diễn ra chính thức vào ngày 19/5 này. Truyền thông các nước đã dành sự quan tâm đặc biệt cho cặp đôi. Khi được hỏi cặp uyên ương đều dành những lời có cánh cho nhau, nhất là Hoàng tử Harry. Những chia sẻ của Hoàng tử Harry về vợ sắp cưới của mình sẽ làm bạn cảm thấy tình yêu đích thực là thực sự tồn tại.

Khi được hỏi về lần đầu tiên gặp Meghan, Hoàng tử đã trả lời chân thành về việc ban đầu anh thực sự không biết nhiều về Meghan:

“Tôi chưa bao giờ xem series phim Suits (có sự tham gia diễn xuất của Meghan Markle), tôi cũng chưa nghe về Meghan trước đây. Điều bất ngờ là khi tôi bước vào căn phòng và nhìn thấy cô ấy ngồi đó, tôi đã nghĩ rằng: “Okay hãy bắt đầu cuộc chơi tại đây. Mình sẽ đến đó và bắt chuyện với cô ấy”.

Hoàng tử Harry bị thu hút ngay trong lần đầu gặp Meghan. (Ảnh:news.com.au)

Rõ ràng Hoàng tử Harry đã để ý Meghan ngay từ đầu và anh thực sự có ý định tán tỉnh cô. Trong buổi phỏng vấn về việc đính hôn của hai người vào tháng 11/2017, Hoàng tử chia sẻ:

“Chúng tôi hẹn hò cùng nhau khoảng hai ngày vào tháng 7 năm ngoái ở London. Sau đó khoảng ba, bốn tuần tôi thuyết phục cô ấy đi với tôi đến Botswana. Ở đó chúng tôi cắm trại cùng nhau dưới bầu trời đêm đầy sao. Chuyến đi kéo dài trong 5 ngày và thực sự rất tuyệt vời”.

Cả hai đã có một kỳ nghỉ lãng mạng dưới bầu trời đầy sao tại Botswana. (Ảnh:cheatsheet.com)

Anh cũng chia sẻ về tình yêu giữa Meghan và những chú chó Corgi trong cung điện:

“Chúng thích cô ấy ngay từ lần đầu gặp. Tôi sống 33 năm đến nay lúc nào cũng bị chúng cắn, còn với cô ấy thì chẳng có vấn đề gì xảy ra cả”. Thật là một cặp đôi đáng yêu.

Gia đình chó Corgi trong cung điện Hoàng gia Anh. (Ảnh:shedoesthecity.com)

Để trở thành một thành viên của Hoàng gia không đơn giản chỉ có việc đi Botswana chơi hay vui đùa với những chú chó. Có nhiều vấn đề nghiêm túc cần phải cân nhắc mà Hoàng tử Harry muốn chia sẻ:

“Tôi biết rằng tôi yêu cô gái này và cô ấy cũng yêu tôi. Nhưng chúng tôi cần phải ngồi xuống và nói chuyện thẳng thắn với nhau. Tôi nói với cô ấy rằng: “Gắn bó với người thuộc Hoàng gia là một trọng trách lớn. Đó là việc không dễ dàng với bất kì ai”. Tôi biết rằng cô ấy chọn tôi, và tôi chọn cô ấy. Do đó dù gặp bất cứ vấn đề gì chúng tôi sẽ luôn luôn ở cạnh nhau”.

Đám cưới của Meghan Markle và Hoàng tử Harry sẽ diễn ra như thế nào?
Lễ cưới của nữ diễn viên người Mỹ Meghan Markle và Hoàng tử Harry đã được ấn định vào 19/5 năm nay. Dưới đây là những thông tin cần thiết để tìm...

Khi cả hai đã hiểu nhau và Hoàng tử biết Meghan đã sẵn sàng cho chuyện tương lai, anh cầu hôn cô. Đây là cách mà màn cầu hôn được diễn ra:

“Nó đã diễn ra tại đây, nơi tôi ở trong cung điện Kensington. Đó là một buổi tối hẹn hò bình thường như bao buổi tối khác. Khoảnh khắc ấy rất đặc biệt, chỉ có hai chúng tôi. Tôi định sẽ làm cho cô ấy ngạc nhiên”.

Cung điện Kensington – nơi diễn ra màn cầu hôn của Hoàng tử Harry và Meghan Markle. (Ảnh:hrp.org.uk)

Nhưng Meghan đã phấn khích đến nỗi cô ấy không để Harry cầu hôn cho xong:

“Cô ấy không để tôi kết thúc màn cầu hôn. Chúng tôi ôm chầm lấy nhau, tôi cầm nhẫn trên tay và nói: “Thế bây giờ anh đeo nhẫn cho em được chưa?” và cô ấy nói: “À phải rồi, còn phải đeo nhẫn nữa chứ”.

Cận cảnh chiếc nhẫn đính hôn do chính Hoàng tử Harry thiết kế. Viên kim cương ở giữa được mang về từ Botswana và hai viên bên cạnh được lấy từ bộ sưu tập trang sức của Công nương Diana. (Ảnh:brides.com)

Hoàng tử chia sẻ anh tin rằng người mẹ quá cố của mình – Công nương Diana – cũng sẽ yêu quý Meghan:

“Mẹ tôi trên thiên đàng sẽ rất vui mừng cho tôi”.

Dù không có mẹ trong ngày trọng đại của mình nhưng Hoàng tử tin rằng bà sẽ rất vui mừng cho anh. (Ảnh:closerweekly.com)

Quả thật Hoàng tử Harry và Meghan sinh ra là để dành cho nhau. Hãy cùng đếm ngược chờ đợi đến đám cưới thế kỷ của cặp đôi – ngày họ chính thức về chung một nhà.

Xem thêm

Hoàng tử Harry mời hai cô bạn gái cũ đến đám cưới

Thời trang “thăng cấp” của Meghan Markle sau khi tuyên bố đính hôn hoàng tử Harry

19 điều có thể bạn chưa biết về Hoàng tử Harry

Nhóm thực hiện

Tổng hợp: Trần Ánh (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE/elitedaily.com)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Thế giới văn hóa