Hoàng tử William đã sẵn sàng chào đón thành viên mới trong năm nay

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 20/02/2018 01:24:48

Sau thời gian dài chăm sóc Hoàng tử George và Công chúa Charlotte, Hoàng tử William dường như đã chuẩn bị tâm lý rất kỹ để chào đón thành viên mới của gia đình mình trong năm nay.

Theo thông tin mới nhất, Công nương xứ Cambridge sẽ hạ sinh vào tháng 4 năm nay và Hoàng tử William cũng vừa có những chia sẻ xoay quanh thành viên mới này.

Trong sự kiện Centrepoint Awards, Hoàng tử William đã thông báo với toàn thể khách mời về việc công nương Kate Middleton sẽ lâm bồn vào tháng 4 năm nay. Anh còn hóm hỉnh tâm sự rằng mình đang phải cố gắng ngủ nhiều nhất có thể trong thời gian này. Có vẻ như sau khi trở thành cha của Hoàng tử George và cô công chúa nhỏ Charlotte, Hoàng tử Harry đã có bước chuẩn bị tâm lý khá kỹ lưỡng. Được biết, Centrepoint Awards là giải thưởng do cung điện Kensington tổ chức, nhằm tuyên dương thế hệ trẻ biết vượt qua hoàn cảnh để đương đầu với cuộc sống. Trong lần trở lại này, Centrepoint Awards cũng kỷ niệm 50 năm thành lập, kể từ ngày công nương Diana bảo trợ lần đầu tiên cho đến hôm nay.

Raymond Stoner, giám đốc công ty bất động sản Anston vui vẻ cho rằng nếu cặp đôi Hoàng gia Anh thật sự có hai bé sinh đôi, họ nên cùng lúc chăm sóc cho cả hai vì như vậy sẽ có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Nghe đến đây, Hoàng tử William bật cười và nhận xét rằng tâm trí mình ắt sẽ gặp nhiều thử thách nếu đây là một cặp song sinh. Thế nhưng, vị hoàng tử này cũng nhanh chóng “tự trấn an” rằng dẫu sao sinh đôi cũng không quá khó khăn khi so sánh với sinh ba và bản thân có lẽ sẽ vượt qua được cột mốc này một cách nhanh chóng.

hoàng tử William

Trong phần phát biểu của mình, Hoàng tử William cho biết bản thân luôn cảm thấy tự hào vì thế hệ trẻ ngày nay luôn biết phấn đấu cho một tương lai xán lạn hơn. Đồng thời, vị hoàng tử xứ Cambridge cũng tuyên dương và tán thưởng các cá nhân xuất sắc đang có mặt trong bữa tiệc này. Bên cạnh đó, William cũng nhắc nhở mọi người rằng vô gia cư luôn là vấn đề đáng được bận tâm trên toàn thế giới. Dẫu cho đất nước có thịnh vượng đến nhường nào thì vô gia cư vẫn luôn là tình trạng khó có thể xoá bỏ và mọi người luôn phải ý thực được điều đó.

Xem thêm:

Công nương Kate Middleton chia sẻ hoàng tử William từng đối mặt với nhiều khó khăn khi bắt đầu làm cha

Hoàng tử William vướng phải rắc rối khi phát biểu về vấn đề bùng phát dân số

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Thế giới văn hóa