Trailer High School Musical 4 thực chất chỉ là hàng “fanmade”

Đăng ngày:

Đây chỉ là một sản phẩm “fanmade” được dựng lên từ một fan hâm mộ của series High School Musical. Có vẻ như điều đó đánh trúng vào tâm lý của những fan hâm mộ khác khi đã nhận được lượt like và share khủng trên facebook.

Nhưng đành phải chấp nhận sự thật thôi các bạn ạ! Xin chia buồn với tất cả độc giả của ELLE cũng như tất cà fan hâm mộ trên cả nước!

Đoạn trailer  “fanmade” của bộ phim “High School Musical 4”

Đoạn trailer “fanmade” High School Musical 4 sử dụng các cảnh quay của dàn diễn viên cũ trong các dự án phim khác để minh họa cho cuộc sống của những “Wildcats” trường East High sau khi họ tốt nghiệp:  Zac Efron, Vanessa Hudgens, Ashley Tisdale, Lucas Grabeel, Corbin Bleu và Monique Coleman.

Trailer được dựng trên nền nhạc “What I’ve Been Looking For” của tập đầu tiên ra mắt khán giả, quả thật cảm xúc ào ạt lại ùa về khiến không chỉ fan hâm mộ và cả khán giả còn háo hức mong chờ. Tuy nhiên, theo kế hoạch phát hành phim của hãng Disney Channel vào năm 2016 thì sẽ không có vai diễn nào trong series High School Musical được tái hiện lại ở phiên bản mới.

Trailer "High School Musical 4" thực chất chỉ là hàng "handmade"

Poster High School Musical 3 với dàn diễn viên cũ gây hot một thời. Ảnh: tuswallpapersgratis

Thay vào đó, High School Musical 4 sẽ khai thác một nhóm những thành viên mới của “Wildcats”, họ sẽ từng bước khẳng định vị trí của mình trong quãng đời sinh viên – làm thế nào khi đứng giữa hai lựa chọn là bóng rổ và nhạc kịch?

Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn có thể nhìn thấy lại “thần tượng thời trung học” một thời của mình trong High School Musical 4 như Troy, Gabriella, Sharpay, Chad… xuất hiện ở các vai cameo.

Nhóm thực hiện

Như Ý (lược dịch: digitalspy)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more